VnMoney
15/11/2021 10:20

Nam A Bank nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế uy tín

Với những nỗ lực tiên phong trong chuyển đổi số và triển khai các hoạt động an sinh xã hội hướng đến chiều sâu, Nam A Bank vừa vinh danh là Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021 (Best New Digital Bank Vietnam 2021) và Ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu Việt Nam 2021 (Outstanding Bank For The Community Vietnam 2021) tại chương trình IBM Awards do Tạp chí International Business tổ chức.

Nam A Bank nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 1.

Nam A Bank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận "cú đúp" giải thưởng uy tín này sau khi vượt qua các vòng Sàng lọc – Khảo sát – Phỏng vấn và Đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho hoạt động chuyển đổi số có nhiều bước đột phá của Ngân hàng. Bên cạnh đó, với phương châm"đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng", Nam A Bank còn triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội thiết thực, góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững quốc gia.

Để được vinh danh là Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021, Nam A Bank đã chú trọng đẩy mạnh số hóa và trở thành một trong những ngân hàng Việt tiên phong về công nghệ. Đây chính là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa robot vào phục vụ giao dịch và liên tục hoàn thiện, nâng cấp hệ sinh thái công nghệ: Ngân hàng số Open Banking, Robot OPBA và hệ thống điểm giao dịch tự động Onebank giúp khách hàng có thể giao dịch 365+ như: nộp hoặc rút tiền mặt… mà không phải đến quầy giao dịch trực tiếp. Vì mục tiêu và động lực của ngân hàng là tối ưu và dành lấy sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính tại Ngân hàng.

Nam A Bank nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 2.

Nam A Bank là ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot vào phục vụ giao dịch

Đặc biệt, Nam A Bank tiếp tục nâng cấp toàn diện Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, tăng tính năng, tiện ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, an toàn, bảo mật mọi lúc, mọi nơi. Các tính năng nổi bật có thể kể đến như EKYC – Định danh điện tử, thanh toán hóa đơn online, tạo tài khoản số đẹp, gửi tiết kiệm online hưởng lãi suất cao, cộng đồng tài chính – chứng khoán Youtrade…

Việc tiên phong trong đầu tư công nghệ góp phần giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, giúp Nam A Bank tiết giảm chi phí vận hành, tăng tính minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cùng với giải thưởng Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021, tạp chí International Business còn vinh danh Nam A Bank là Ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu Việt Nam 2021. Trong suốt chặng đường gần 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Nam A Bank thường xuyên triển khai những hoạt động hướng đến cộng đồng, có chiều sâu như: Chuỗi hành trình "Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai" cho các em học sinh; Chương trình "Tết yêu thương" - đưa hàng ngàn phần quà ấm áp đến người dân vùng lũ, những nơi còn nhiều hoàn cảnh khó khăn; Ngày hội Đỏ do Nam A Bank tổ chức thường niên vào mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập đã tiếp nhận hàng ngàn đơn vị máu, kịp thời mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân…

Nam A Bank cũng là đối tác chiến lược đồng hành cùng báo Người Lao Động triển khai nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc tại Việt Nam như: Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", giải Mai Vàng…

Hai năm gần đây, khi dịch COVID-19 kéo dài và có những diễn biến phức tạp, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt các hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh như: Ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19, Trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và Sở Y tế TP HCM nhiều trang thiết bị thiết thực nhằm đồng hành cùng thành phố tăng cường các trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19…

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Bên cạnh nỗ lực không ngừng nâng tầm vị thế, Nam A Bank luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân tương ái, góp phần vào sự phát triển bền vững quốc gia. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đầu tư công nghệ, cung cấp những giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng. Song song đó, với sứ mệnh Ngân hàng vì cộng đồng, Nam A Bank liên tục tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, góp phần mang lại niềm vui, nụ cười cho hàng triệu người dân Việt. Hai giải thưởng nổi bật trên là những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực tiên phong trong chuyển đổi số và các hoạt động hướng đến cộng đồng của Nam A Bank trong gần 3 thập kỷ xây dựng và phát triển".

Tạp chí International Business Magazine là tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng có trụ sở tại Dubai UAE. Hằng năm, IBM Awards quy tụ trao chứng nhận giải thưởng cho hàng trăm tổ chức và doanh nghiệp lớn uy tín, có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Các ngân hàng được International Business Magazine trao giải đều là các ngân hàng uy tín, danh giá tại các quốc gia.

Thanh Bình

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.