VnMoney 15/11/2021 10:20

Nam A Bank nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế uy tín

Với những nỗ lực tiên phong trong chuyển đổi số và triển khai các hoạt động an sinh xã hội hướng đến chiều sâu, Nam A Bank vừa vinh danh là Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021 (Best New Digital Bank Vietnam 2021) và Ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu Việt Nam 2021 (Outstanding Bank For The Community Vietnam 2021) tại chương trình IBM Awards do Tạp chí International Business tổ chức.

Nam A Bank nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 1.

Nam A Bank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận "cú đúp" giải thưởng uy tín này sau khi vượt qua các vòng Sàng lọc – Khảo sát – Phỏng vấn và Đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho hoạt động chuyển đổi số có nhiều bước đột phá của Ngân hàng. Bên cạnh đó, với phương châm"đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng", Nam A Bank còn triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội thiết thực, góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững quốc gia.

Để được vinh danh là Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021, Nam A Bank đã chú trọng đẩy mạnh số hóa và trở thành một trong những ngân hàng Việt tiên phong về công nghệ. Đây chính là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa robot vào phục vụ giao dịch và liên tục hoàn thiện, nâng cấp hệ sinh thái công nghệ: Ngân hàng số Open Banking, Robot OPBA và hệ thống điểm giao dịch tự động Onebank giúp khách hàng có thể giao dịch 365+ như: nộp hoặc rút tiền mặt… mà không phải đến quầy giao dịch trực tiếp. Vì mục tiêu và động lực của ngân hàng là tối ưu và dành lấy sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính tại Ngân hàng.

Nam A Bank nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 2.

Nam A Bank là ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot vào phục vụ giao dịch

Đặc biệt, Nam A Bank tiếp tục nâng cấp toàn diện Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, tăng tính năng, tiện ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, an toàn, bảo mật mọi lúc, mọi nơi. Các tính năng nổi bật có thể kể đến như EKYC – Định danh điện tử, thanh toán hóa đơn online, tạo tài khoản số đẹp, gửi tiết kiệm online hưởng lãi suất cao, cộng đồng tài chính – chứng khoán Youtrade…

Việc tiên phong trong đầu tư công nghệ góp phần giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, giúp Nam A Bank tiết giảm chi phí vận hành, tăng tính minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cùng với giải thưởng Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021, tạp chí International Business còn vinh danh Nam A Bank là Ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu Việt Nam 2021. Trong suốt chặng đường gần 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Nam A Bank thường xuyên triển khai những hoạt động hướng đến cộng đồng, có chiều sâu như: Chuỗi hành trình "Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai" cho các em học sinh; Chương trình "Tết yêu thương" - đưa hàng ngàn phần quà ấm áp đến người dân vùng lũ, những nơi còn nhiều hoàn cảnh khó khăn; Ngày hội Đỏ do Nam A Bank tổ chức thường niên vào mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập đã tiếp nhận hàng ngàn đơn vị máu, kịp thời mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân…

Nam A Bank cũng là đối tác chiến lược đồng hành cùng báo Người Lao Động triển khai nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc tại Việt Nam như: Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", giải Mai Vàng…

Hai năm gần đây, khi dịch COVID-19 kéo dài và có những diễn biến phức tạp, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt các hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh như: Ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19, Trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và Sở Y tế TP HCM nhiều trang thiết bị thiết thực nhằm đồng hành cùng thành phố tăng cường các trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19…

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Bên cạnh nỗ lực không ngừng nâng tầm vị thế, Nam A Bank luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân tương ái, góp phần vào sự phát triển bền vững quốc gia. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đầu tư công nghệ, cung cấp những giải pháp tài chính vượt trội cho khách hàng. Song song đó, với sứ mệnh Ngân hàng vì cộng đồng, Nam A Bank liên tục tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, góp phần mang lại niềm vui, nụ cười cho hàng triệu người dân Việt. Hai giải thưởng nổi bật trên là những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực tiên phong trong chuyển đổi số và các hoạt động hướng đến cộng đồng của Nam A Bank trong gần 3 thập kỷ xây dựng và phát triển".

Tạp chí International Business Magazine là tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng có trụ sở tại Dubai UAE. Hằng năm, IBM Awards quy tụ trao chứng nhận giải thưởng cho hàng trăm tổ chức và doanh nghiệp lớn uy tín, có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Các ngân hàng được International Business Magazine trao giải đều là các ngân hàng uy tín, danh giá tại các quốc gia.

Thanh Bình

Viết bình luận

VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG
3/2/2023 548 1k
Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG ("Khung") toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính trong nước, từ đó đóng góp tích cực vào kế hoạch hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Chính phủ.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
ACB quy mô tăng trưởng vượt trội, tỉ lệ nợ xấu dưới 1% liên tiếp 7 năm
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Vượt qua nhiều thách thức, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết thúc năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 17,1 ngàn tỉ đồng, đạt 114% kế hoạch năm; tín dụng đạt 413,7 ngàn tỉ đồng, tăng 14,3% và huy động đạt 414 ngàn tỉ đồng, tăng 9% so với năm 2021.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.