VnMoney 23/02/2022 12:46

MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng

(NLĐO) - Nỗi lo từ việc ngân hàng tăng phí SMS Banking sẽ được xóa tan nếu người dùng biết cách chuyển sang nhận biến động số dư qua ứng dụng ngân hàng số (app). Từ tốn phí sang miễn phí chỉ trong "một nốt nhạc".

Chuyển hướng mạnh sang khuyến khích các khách hàng sử dụng kênh ngân hàng số... để thay thế tin nhắn dịch vụ ngân hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đang là xu hướng được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) áp dụng trên App MBBank. Việc khuyến khích khách hàng sử dụng kênh ngân hàng số không chỉ tăng độ an toàn, bảo mật mà còn thêm trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng - Ảnh 1.

Số dư có biến, MB báo ngay hoàn toàn miễn phí trên app MBBank

Trong xu hướng miễn phí dịch vụ ngân hàng để thu hút khách hàng, gia tăng lượng tiền gửi không kỳ hạn (CASA) với chi phí thấp, MB khuyến khích khách hàng chuyển sang nhận biến động số dư qua App MBBank, thay vì qua SMS Banking như trước. Với xu hướng này, người dùng không còn phải bận tâm về phí dịch vụ SMS Banking.

Tại MB, khách hàng đã có thể chủ động đăng ký nhận biến động số dư trên App MBBank mà không phải ra quầy, nhanh chóng, tiện lợi với mức phí 0 đồng, không giới hạn số lần biến động số dư. Đồng thời, MB cũng triển khai miễn 7 loại phí cho khách hàng, cụ thể: miễn phí quản lý tài khoản - không yêu cầu số dư tối thiểu. Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng trên App MBBank và Internet Banking. Miễn phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử. Miễn phí rút tiền không cần thẻ tại ATM của MB. Miễn phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền Thẻ ghi nợ quốc tế tại ATM của MB. Miễn phí mở tài khoản số đẹp tứ quý, số tài khoản thần tài, số tài khoản trùng số điện thoại. Miễn phí thông báo biến động số dư trên App MBBank…

MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng - Ảnh 2.

MB miễn 7 loại phí cho khách hàng

Trong xu hướng bùng nổ của công nghệ và cuộc chạy đua của các ngân hàng thương mại nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện, nhanh chóng nhất cho khách hàng, MB đang không ngừng tạo lợi thế riêng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, bảo đảm an toàn và đặc biệt là tốn ít chi phí nhất.

Những sản phẩm dịch vụ được MB phát triển đi từ trải nghiệm thực tế của người dùng và hướng đến số đông khách hàng. Không chỉ miễn phí, các tính năng trên App MBbank được tối ưu về giao diện và thao tác thực hiện, giúp ứng dụng trở nên thân thiện ngay cả với những khách hàng mới. Đặc biệt, ngân hàng nào vừa có sản phẩm dịch vụ chất lượng với trải nghiệm khác biệt, lại vừa miễn phí, sẽ chiếm được thiện cảm của người dùng lâu dài. Thấu hiểu tâm lý người dùng, tiên phong cung cấp trải nghiệm sản phẩm tài chính là hành trình MB vạch ra nhằm hiện thực hóa mục tiêu "Dẫn đầu về số hóa". Trong năm 2021, App MBBank là ứng dụng ngân hàng duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng "Các ứng dụng được yêu thích nhất 2021" trên hệ điều hành iOS tại Việt Nam. MB tiếp tục khẳng định chất lượng, công nghệ tiên tiến, góp phần tích cực trong công cuộc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng - Ảnh 3.

Số dư có biến, MB báo ngay hoàn toàn miễn phí trên app MBBank

Để đăng ký nhận Biến động số dư miễn phí trên App MBBank, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập App MBBank/chọn Mục Tiện ích.

Bước 2: Chọn Đăng ký biến động số dư/Nhận biến động số dư qua Mobile app/Lựa chọn tài khoản phù hợp/Xác thực và hoàn thành giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, khách hàng liên hệ hotline MB247: 1900 545426 hoặc liên hệ CN/PGD gần nhất để được hỗ trợ.

MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng - Ảnh 4.
MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng - Ảnh 5.
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, cho biết trước đây các ngân hàng thường thông qua SMS Banking để thông báo biến động số dư cho khách hàng. Nay trong bối cảnh phải tiết giảm chi phí để giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, các ngân hàng đã rà soát và xem xét lại để hạn chế đến mức tối đa sử dụng dịch vụ tin nhắn, chuyển sang thông báo số dư qua app. Đây cũng là một giải pháp để giảm chi phí cho khách hàng.
Vũ Thanh

Viết bình luận

Rộ trào lưu sở hữu tài khoản số đẹp
2 giờ trước 548 1k
Số hóa dịch vụ tài chính – ngân hàng mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng (KH). Trong đó, tài khoản số đẹp đang được nhiều ngân hàng triển khai nhằm đa dạng hóa dịch vụ, gia tăng trải nghiệm KH.
Tiềm năng căn hộ cho thuê rộng mở, bất động sản Dĩ An thu hút đầu tư
4 giờ trước 548 1k
Công nghiệp phát triển, KCN liên tục được mở rộng giúp Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động đến làm việc, nhu cầu nhà ở vì thế liên tục tăng cao, dòng căn hộ cao cấp luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt tại TP Dĩ An.
Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
17/8/2022 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”

Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”

Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp...