VnMoney 18/07/2014 22:35

Lồng đèn biển đảo, lịch sử

Ông Huỳnh Văn Khánh, Tổng Giám đốc Công ty CP Bao bì Kỹ Thuật Mới, cho biết đã nhập kho 450.000 lồng đèn và đang ráo riết sản xuất để kịp đưa ra thị trường 600.000 - 700.000 lồng đèn trung thu, tăng gấp đôi so với mùa trung thu 2013.

Năm nay, Kỹ Thuật Mới tung ra nhiều mẫu lồng đèn chủ đề biển đảo quê hương, ngư dân và biển đảo, Hoàng Sa, Trường Sa, nhà giàn và các nhân vật lịch sử như Thánh Gióng, Ngô Quyền, Hai Bà Trưng…

Với quyết tâm không lệ thuộc nguyên liệu Trung Quốc, ngay từ đầu năm, Kỹ Thuật Mới đã ứng vốn cho 1 doanh nghiệp trong nước đầu tư làm cán, dây điện gắn lồng đèn, chủ động gần 100% nguyên liệu sản xuất.

“Giờ chỉ còn chip phát nhạc trong nước chưa sản xuất được nên phải đặt gia công ở Đài Loan, nhưng tôi cũng chủ động mua bản quyền nhạc thiếu nhi Việt Nam gửi sang cho họ cài, coi như Việt hóa tối đa” - ông Khánh nói. 

Công nhân Công ty Kỹ Thuật Mới đang đóng gói lồng đèn thành phẩm
Công nhân Công ty Kỹ Thuật Mới đang đóng gói lồng đèn thành phẩm

 

Tin-ảnh: Th.Nhân
từ khóa : Kỹ Thuật Mới

Viết bình luận

Ngày hội văn hóa PVcomBank: Gắn kết và lan tỏa tinh thần không ngừng chuyển động
3/10/2022 548 1k
Sáng 01-10-2022 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức thành công sự kiện đi bộ chào mừng Ngày hội văn hóa 2022 tại 4 điểm cầu gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Đồng Tháp. Với sự tham gia của hàng chục ngàn người, Ngày hội văn hóa một lần nữa khẳng định sự gắn kết giữa PVcomBank và CBNV, người thân, khách hàng, đối tác trên khắp cả nước để cùng lan tỏa một tinh thần không ngừng chuyển động, vươn xa.
Vietcombank tổ chức lễ khởi động chương trình hành động chuyển đổi
3/10/2022 548 1k
Vừa qua, tại Trụ sở chính Vietcombank - 198 đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietcombank đã tổ chức Lễ khởi động Chương trình hành động chuyển đổi.
ATM Online và chặng đường 5 năm không ngừng phát triển
3/10/2022 548 1k
Sau 5 năm có mặt trên thị trường, ATM Online hiện là công ty tài chính công nghệ (fintech) chiếm thị phần thứ 2 trong lĩnh vực vay trực tuyến, thể hiện khát vọng áp dụng công nghệ để mang đến giải pháp tài chính tiện lợi, nhanh chóng…
LEGACY - Giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tối ưu từ Manulife và Techcombank
1/10/2022 548 1k
Ba tổ chức bảo hiểm và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam gồm Manulife Việt Nam, Manulife Investment Management (Việt Nam) và Techcom Capital lần đầu tiên hợp tác ra mắt sản phẩm LEGACY - giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư với số lượng quỹ đầu tư đa dạng và nhiều nhất thị trường.
Triển vọng các ngân hàng từ nay đến cuối năm

Triển vọng các ngân hàng từ nay đến cuối năm

Mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III của các ngân hàng đang đến gần. Tại kỳ báo cáo này, lợi nhuận và nợ xấu sẽ là những mối quan tâm hàng đầu sau khi tín dụng tăng chậm lại trong 3 tháng qua.