VnMoney 18/07/2014 22:35

Lồng đèn biển đảo, lịch sử

Ông Huỳnh Văn Khánh, Tổng Giám đốc Công ty CP Bao bì Kỹ Thuật Mới, cho biết đã nhập kho 450.000 lồng đèn và đang ráo riết sản xuất để kịp đưa ra thị trường 600.000 - 700.000 lồng đèn trung thu, tăng gấp đôi so với mùa trung thu 2013.

Năm nay, Kỹ Thuật Mới tung ra nhiều mẫu lồng đèn chủ đề biển đảo quê hương, ngư dân và biển đảo, Hoàng Sa, Trường Sa, nhà giàn và các nhân vật lịch sử như Thánh Gióng, Ngô Quyền, Hai Bà Trưng…

Với quyết tâm không lệ thuộc nguyên liệu Trung Quốc, ngay từ đầu năm, Kỹ Thuật Mới đã ứng vốn cho 1 doanh nghiệp trong nước đầu tư làm cán, dây điện gắn lồng đèn, chủ động gần 100% nguyên liệu sản xuất.

“Giờ chỉ còn chip phát nhạc trong nước chưa sản xuất được nên phải đặt gia công ở Đài Loan, nhưng tôi cũng chủ động mua bản quyền nhạc thiếu nhi Việt Nam gửi sang cho họ cài, coi như Việt hóa tối đa” - ông Khánh nói. 

Công nhân Công ty Kỹ Thuật Mới đang đóng gói lồng đèn thành phẩm
Công nhân Công ty Kỹ Thuật Mới đang đóng gói lồng đèn thành phẩm

 

Tin-ảnh: Th.Nhân
từ khóa : Kỹ Thuật Mới

Viết bình luận

Thêm 4 chi nhánh mới, Nam A Bank tăng cường phủ sóng thương hiệu
2 giờ trước 548 1k
Nam A Bank vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam chấp thuận thành lập thêm 4 chi nhánh nhằm tiếp tục "phủ sóng" thương hiệu tại các tỉnh thành trọng điểm. Sự kiện này là minh chứng khẳng định sự phát triển bền vững, ổn định và bứt phá của Nam A Bank trên thị trường tài chính ngân hàng.
Cùng thẻ Agribank đi Grab 1.000 đồng suốt tuần
5 giờ trước 548 1k
Nhằm gia tăng tiện ích cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Agribank phối hợp với Moca triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Agribank lần đầu kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, đi suốt tuần chỉ với 1.000 đồng.
5 cách 'tích tiểu thành đại' cho túi tiền
7 giờ trước 548 1k
Mục tiêu lớn ngày mai có thể đến từ việc hành động kiếm thêm tiền ngay hôm nay, dù là những khoản thu nhỏ lẻ.
Thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance: Hoàn tiền đến 7%
9 giờ trước 548 1k
Từ nay đến cuối năm, khi phát hành thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Ngân hàng thanh lý hàng chục chiếc ôtô giá "rẻ bèo"

Ngân hàng thanh lý hàng chục chiếc ôtô giá "rẻ bèo"

(NLĐO) – Một lô ôtô gồm 20 chiếc được ngân hàng thanh lý để thu hồi nợ, bên cạnh nhiều tài sản thế chấp khác cũng được rao bán là bất động sản, máy móc thiết bị…