VnMoney 20/10/2022 08:58

Khám phá Hàn Quốc - NAPAS ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho du khách Việt

Từ ngày 20-10-2022 đến hết 20-3-2023, chủ thẻ NAPAS khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại Hàn Quốc sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 20% cho các giao dịch có hóa đơn tối thiểu từ 500 ngàn đồng, số tiền hoàn trả tối đa lên tới 1 triệu đồng.

Chương trình "NAPAS trong tay, khám phá ngay Hàn Quốc" do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp Công ty Thẻ BC Card - Hàn Quốc (BC Card) triển khai nhằm mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng thẻ nội địa NAPAS để chi tiêu không chỉ trong nước mà còn khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài.

Theo đó, chủ thẻ nội địa NAPAS sẽ được hoàn tiền khi thực hiện giao dịch thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán trong mạng lưới của BC Card tại hệ thống miễn thuế Shilla, cửa hàng lưu niệm Hwachang Tosan, Donghwang Tosan, cửa hàng hoàn thuế C & C, siêu thị Lotte - Lotte Mart, cửa hàng của Huyndai (Huyndai Premium Outlet/Department Store). Đây cũng chính là những địa điểm có đông du khách Việt ghé thăm và mua sắm khi đến Hàn Quốc.

Khám phá Hàn Quốc - NAPAS ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho du khách Việt - Ảnh 1.

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ nội địa NAPAS của 12 ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank, TPBank, ABBANK, Nam A Bank, Viet Capital Bank, MB, SHB, Sacombank, Co-opBankvà VIB. Chủ thẻ NAPAS sẽ được nhận ưu đãi 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Trong xu hướng quay trở lại của các hoạt động du lịch hậu Covid-19 cùng với giai đoạn cao điểm du lịch Hàn Quốc của người Việt Nam (từ tháng 10 đến tháng 3 hằng năm), chương trình ưu đãi của NAPAS mang lại cho khách hàng các lợi ích thiết thực bên cạnh trải nghiệm thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn với thẻ nội địa NAPAS.

BC Card là công ty phát hành thẻ hàng đầu và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm số hóa cũng như các sản phẩm thanh toán hiện đại có tính bảo mật cao trên thị trường Hàn Quốc. Tính đến đầu năm 2022, BCCard đã phát hành 35 triệu thẻ và mạng lưới chấp nhận thanh toán gồm 3,3 triệu điểm trải dài khắp Hàn Quốc. Trong số đó, gần 70% điểm chấp nhận thanh toán của BC Card tại các khu vực trọng điểm đều đã có nhận diện thanh toán NAPAS để thuận lợi cho du khách Việt Nam khi thăm quan, mua sắm hàng hóa, dịch vụ và thanh toán bằng các phương thức điện tử.

Theo kế hoạch, dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ có hơn 20 Tổ chức thành viên của NAPAS hoàn thành triển khai thanh toán thẻ nội địa NAPAS và phương thức quét mã VietQR tại Hàn Quốc. Danh sách 20 đơn vị gồm Agribank, BIDV, VietinBank, MB, Sacombank, TPBank, Eximbank, LienVietPostBank, SHB, Nam A Bank, ABBank, VIB, Viet Capital Bank, Wooribank, Vietbank, BAOVIET Bank, Bac A Bank, VietABank, Co-opBank, VRB, Saigonbank, Công ty tài chính Mirae Asset (MAFC)".

Thẻ chip nội địa NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Thẻ được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co.,, gia tăng tính năng an toàn, bảo mật cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro về giao dịch gian lận, giả mạo. Hiện nay, NAPAS đã phối hợp các Tổ chức thành viên triển khai cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm thẻ chip gồm thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng nội địa.

Minh Quân

Viết bình luận

Nghị định 08: Tháo gỡ khó khăn cho thị trường trái phiếu, củng cố niềm tin nhà đầu tư
29/3/2023 548 1k
Nghị định 08/2023/NĐ-CP được ban hành ngày 5-3-2023 với mục tiêu vừa tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, vừa hướng tới lộ trình xây dựng thị trường trái phiếu doanh nghiệp minh bạch và bền vững.
TPBank liên kết với VNPost ra mắt dịch vụ tài chính ngân hàng phục vụ tại bưu điện
29/3/2023 548 1k
Dịch vụ tài chính số của TPBank nay đã có mặt tại tất cả địa điểm của bưu điện Việt Nam, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.
Vietcombank 60 năm - Thắp sáng niềm tin, vươn ra biển lớn
29/3/2023 548 1k
"Văn hóa là sợi chỉ đỏ xuyên suốt toàn bộ lịch sử của dân tộc, làm nên sức sống mãnh liệt, giúp cộng đồng các dân tộc Việt Nam vượt qua biết bao sóng gió và thác ghềnh" như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng viết.
Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer

NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer

Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH)...