VnMoney 27/04/2021 12:03

HD SAISON: Tự hào là giải pháp tài chính tiêu dùng của người Việt và dành cho người Việt

Ngày 26-4, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu và có hoạt động nổi bật tại Việt Nam.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2007. Cùng vai trò tiên phong đem đến cho người dân Việt Nam giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực nhằm thỏa mãn được nhu cầu tiêu dùng cá nhân, HD SAISON còn trở thành biểu trưng của sự kết hợp hài hòa và đầu tư lâu dài, bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản. Điều này đã được thể hiện rõ nét qua chiến lược kinh doanh thận trọng với định hướng "cho vay có trách nhiệm" và thấu hiểu sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng để có những đổi mới phù hợp cũng như tạo cơ sở để mở rộng thêm danh mục sản phẩm cho vay cũng như điểm giới thiệu dịch vụ.

HD SAISON: Tự hào là giải pháp tài chính tiêu dùng của người Việt và dành cho người Việt - Ảnh 1.

Từ mỗi nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng, HD SAISON luôn thực hiện thẩm định hồ sơ vay chặt chẽ nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho chính doanh nghiệp cũng như giúp chính khách hàng biết được trạng thái tài chính cá nhân hiện tại để có thể thay đổi kế hoạch chi tiêu. Đối với khách hàng đủ điều kiện vay, HD SAISON sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu để ngoài việc được sở hữu những sản phẩm như mơ ước thì còn nhận thấy được lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cho vay trả góp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Trong năm 2020, nhận thấy người tiêu dùng và nhất là những người có thu nhập thấp, trung bình gặp phải khó khăn về mặt tài chính thì HD SAISON đã nỗ lực triển khai thêm nhiều điểm giới thiệu dịch vụ và chú trọng tập trung vào các khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi còn hạn chế sự tiếp cận của các tổ chức tài chính chính thống khác để nhằm đáp ứng được nhu cầu vay tăng cao do ảnh hưởng từ đại dịch. Bằng sự uy tín trên thị trường, HD SAISON đã mở thêm 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ và giữ vững vị thế là công ty tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ.

Ngoài những đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng nền kinh tế khi đẩy mạnh giao thương, HD SAISON còn luôn có những hoạt động vì cộng đồng, xã hội tích cực và kịp thời. Cụ thể, HD SAISON đã thực hiện những hoạt động phát triển cộng đồng trong suốt thời gian qua: xây nhà tình thương cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ mổ tim cho trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào vùng thiên tai... Đồng thời, HD SAISON còn thường xuyên đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ để tổ chức hiến máu nhân đạo tại các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và qua đó đã góp hàng ngàn đơn vị máu cho hoạt động ý nghĩa này. Ngoài ra, chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" được HD SAISON cùng Báo Công an TP HCM phối hợp thực hiện từ năm 2007 đã trao cơ hội "đổi đời" qua việc trao sinh kế hoặc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho hơn 130 hộ gia đình tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Qua các hoạt động thiết thực và kịp thời hướng đến đúng hoàn cảnh cần giúp đỡ, HD SAISON đã lan tỏa được tinh thần "Hành động là yêu thương".

Trong buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, HD SAISON thuộc Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu năm nay. Trước đó, HD SAISON cũng được vinh danh trong giải thưởng uy tín khác: 6 năm liên tiếp thuộc TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 và Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam - FAST500, hai năm liên tiếp đạt Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - PROFIT500, đồng thời được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON là dịch vụ Vàng 4 năm liền.

M.Quân

Viết bình luận

BIDV rao bán khoản nợ hơn 1.000 tỉ đồng của doanh nghiệp ở TP HCM
6/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Khoản nợ được BIDV rao bán tạm tính đến cuối năm 2020 là hơn 1.000 tỉ đồng của doanh nghiệp với tài sản thế chấp là trung tâm hội nghị tiệc cưới, cổ phiếu, rừng trồng cây…
The New City Châu Đốc – Nơi đáng sống
6/5/2021 548 1k
The New City Châu Đốc - An Giang là dự án đất nền và căn hộ chung cư do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh thuộc Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư. Với tổng mức đầu tư là 3.586 tỉ đồng, dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 và được cấp phép xây dựng. Dự án khởi công từ quý IV/2020 và dự kiến bàn giao đưa vào sử dụng vào quý IV/2021.
Nhà đầu tư F0 dễ sập bẫy "room" phím hàng
6/5/2021 548 1k
Có những "room" môi giới chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, Nhưng cũng có nhiều "room" hoạt động chỉ để kích động mua bán liên tục, tăng phí giao dịch cho công ty chứng khoán…
Bloomberg: Hàng loạt quỹ ngoại đang tìm kiếm cơ hội tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam
5/5/2021 548 1k
Tính từ đầu năm 2021 đến nay, nhà đầu tư ngoại rút khoảng 842 triệu USD khỏi thị trường chứng khoán Việt Nam tuy nhiên, xu thế này có thể sớm đảo chiều, Bloomberg nhận định
Có gì bên trong D-Homme - Căn hộ cao cấp tại trung tâm Chợ Lớn

Có gì bên trong D-Homme - Căn hộ cao cấp tại trung tâm Chợ Lớn

D-Homme nằm trên mặt tiền giao lộ 3 Tháng 2 - Hồng Bàng - Minh Phụng có quy mô gần 30 tầng với hơn 400 căn hộ cao cấp được thiết kế đặc biệt với giá bán không dưới 67 triệu đồng/m2. Đây là dự...