VnMoney 27/04/2021 12:03

HD SAISON: Tự hào là giải pháp tài chính tiêu dùng của người Việt và dành cho người Việt

Ngày 26-4, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu và có hoạt động nổi bật tại Việt Nam.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2007. Cùng vai trò tiên phong đem đến cho người dân Việt Nam giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực nhằm thỏa mãn được nhu cầu tiêu dùng cá nhân, HD SAISON còn trở thành biểu trưng của sự kết hợp hài hòa và đầu tư lâu dài, bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản. Điều này đã được thể hiện rõ nét qua chiến lược kinh doanh thận trọng với định hướng "cho vay có trách nhiệm" và thấu hiểu sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng để có những đổi mới phù hợp cũng như tạo cơ sở để mở rộng thêm danh mục sản phẩm cho vay cũng như điểm giới thiệu dịch vụ.

HD SAISON: Tự hào là giải pháp tài chính tiêu dùng của người Việt và dành cho người Việt - Ảnh 1.

Từ mỗi nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng, HD SAISON luôn thực hiện thẩm định hồ sơ vay chặt chẽ nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho chính doanh nghiệp cũng như giúp chính khách hàng biết được trạng thái tài chính cá nhân hiện tại để có thể thay đổi kế hoạch chi tiêu. Đối với khách hàng đủ điều kiện vay, HD SAISON sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu để ngoài việc được sở hữu những sản phẩm như mơ ước thì còn nhận thấy được lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cho vay trả góp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Trong năm 2020, nhận thấy người tiêu dùng và nhất là những người có thu nhập thấp, trung bình gặp phải khó khăn về mặt tài chính thì HD SAISON đã nỗ lực triển khai thêm nhiều điểm giới thiệu dịch vụ và chú trọng tập trung vào các khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi còn hạn chế sự tiếp cận của các tổ chức tài chính chính thống khác để nhằm đáp ứng được nhu cầu vay tăng cao do ảnh hưởng từ đại dịch. Bằng sự uy tín trên thị trường, HD SAISON đã mở thêm 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ và giữ vững vị thế là công ty tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ.

Ngoài những đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng nền kinh tế khi đẩy mạnh giao thương, HD SAISON còn luôn có những hoạt động vì cộng đồng, xã hội tích cực và kịp thời. Cụ thể, HD SAISON đã thực hiện những hoạt động phát triển cộng đồng trong suốt thời gian qua: xây nhà tình thương cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ mổ tim cho trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào vùng thiên tai... Đồng thời, HD SAISON còn thường xuyên đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ để tổ chức hiến máu nhân đạo tại các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và qua đó đã góp hàng ngàn đơn vị máu cho hoạt động ý nghĩa này. Ngoài ra, chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" được HD SAISON cùng Báo Công an TP HCM phối hợp thực hiện từ năm 2007 đã trao cơ hội "đổi đời" qua việc trao sinh kế hoặc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho hơn 130 hộ gia đình tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Qua các hoạt động thiết thực và kịp thời hướng đến đúng hoàn cảnh cần giúp đỡ, HD SAISON đã lan tỏa được tinh thần "Hành động là yêu thương".

Trong buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, HD SAISON thuộc Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu năm nay. Trước đó, HD SAISON cũng được vinh danh trong giải thưởng uy tín khác: 6 năm liên tiếp thuộc TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 và Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam - FAST500, hai năm liên tiếp đạt Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - PROFIT500, đồng thời được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON là dịch vụ Vàng 4 năm liền.

M.Quân

Viết bình luận

The New City Châu Đốc: Đô thị trung tâm - tiện nghi xứng tầm
2/8/2021 548 1k
The New City Châu Đốc là khu đô thị cao cấp với những tiện nghi xứng tầm dành cho người dân thành phố Châu Đốc. Bên cạnh đó, dự án còn mang lại cơ hội đầu tư, kinh doanh rộng mở cho các nhà đầu tư.
Bầu Đức gửi "tâm thư" cho cổ đông nhắc khoản nợ với BIDV
31/7/2021 548 1k
(NLĐO) - Theo ông Đoàn Nguyên Đức, việc tái cơ cấu tài chính Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành về cơ bản, tình hình nợ của đã giảm đáng kể, hiện chỉ còn chủ yếu khoản nợ trái phiếu BIDV.
Sacombank muốn bán hết vốn tại công ty chứng khoán SBS
30/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Theo Sacombank, việc thoái vốn toàn bộ tài Công ty chứng khoán SBS nhằm chiến lược cơ cấu lại các khoản đầu tư không hiệu quả và gia tăng nguồn thu.
Kênh đầu tư nào hiệu quả nhất trong 20 năm qua
30/7/2021 548 1k
Theo tính toán của chuyên gia Dragon Capital, vàng, USD hay tiết kiệm lại không phải kênh đầu tư sinh lời cao nhất cho những người theo "gu" dài hạn.
Ngân hàng triển khai nhiều chương trình đồng hành khách hàng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngân hàng triển khai nhiều chương trình đồng hành khách hàng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Nam A Bank cùng với hệ thống...