VnMoney 04/11/2017 07:31

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus

Ba mẫu xe ôtô của Ford Việt Nam là EcoSport , Fiesta và Focus được áp dụng mức gía mới từ tháng 11/2017 giảm 20 đến 50 triệu đồng.


Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 1.

"Cuộc đua" giảm giá xe ôtô của các thương hiệu trên thị trường Việt dường như vẫn chưa có hồi kết khi ngay từ những ngày đầu tháng 11/2017 này, các hãng xe đã tung ra chương trình giảm giá manh của mình. Sau loạt xe giảm giá "sốc" của Toyota, hãng xe ôtô Ford Việt Nam cũng không chịu "ngồi yên" khi áp dụng giảm giá bán đối với các mẫu xe của hãng.

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 2.

Trong đó, 3 mẫu xe của hãng được giảm giá là EcoSport , Fiesta và Focus, đây là những dòng xe được lắp ráp trong nước của Ford Việt Nam. Cụ thể, các phiên bản của Ford EcoSport, Focus và Fiesta được áp dụng mức khuyến mại từ 20 đến 50 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản.

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 3.

Đối với dòng xe đô thị cỡ nhỏ Ford Fiesta, hiện mức giá bán của một số phiên bản được điều chỉnh giảm từ 35 - 50 triệu đồng, giá bán thực tế cho bản sedan lẫn hatchback sử dụng động cơ 1.5L là 540 triệu đồng.Trong khi đó, phiên bản EcoBoost 1.0L hiện được điều chỉnh còn khoảng 570 triệu đồng.


Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 4.

Từng là một trong những mẫu xe mũi nhọn của hãng Ford tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên Thế giới, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây Ford Fiesta gần như đã và đang "biến mất" ở hàng loạt thị trường, từ Việt Nam cho đến Thái Lan, thậm chí là cả Úc, Canada, Nam Phi... và đặc biệt là thị trường béo bở như Mỹ.

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 5.

Giảm giá từ 20 - 30 triệu đồng hiện đang được hãng áp dụng đối với chiếc crossover cỡ nhỏ EcoSport, giá thực tế từ 579-637 triệu đồng (tùy từng phiên bản).

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 6.

Đáng chú ý nhất là hai phiên bản Titanium sedan và Sport hatchback có giá bán hấp dẫn hơn với khoảng 750 triệu đồng.

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 7.

Mẫu xe Ford Focus cũng được điều chỉnh giảm mạnh so với mức giá niêm yết được đưa ra vào hồi đầu năm 2017. Cụ thể, Ford Focus 1.5L Titanium đang được bán với giá 797 triệu đồng, phiên bản thấp hơn là Focus Trend cũng được giảm đáng kể chỉ còn 648 triệu đồng trong khi giá niêm yết là 699 triệu đồng.


Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 8.

Động thái giảm giá của Ford đối với Focus được coi là nhằm tăng doanh số cho mẫu xe khá "ế ẩm" tại thị trường ôtô Việt Nam. Nếu như ở Trung Quốc và Mỹ, Focus là "ông vua" doanh số thì tại Việt Nam, xe hạng trung của Ford lại không mấy thành công.


Theo Kiến thức

Viết bình luận

VietinBank (HOSE: CTG) xuất sắc giành giải thưởng Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư yêu thích nhất 2023
29/9/2023 548
Ngày 28-9-2023, Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2023 - IR Awards 2023 do Vietstock, Hiệp hội VAFE và báo FiLi đồng tổ chức đã diễn ra tại TP HCM.
Khách hàng hào hứng với kế hoạch 10 năm nhân vốn của Công ty Metro Star
29/9/2023 548
Các khách hàng vô cùng hào hứng khi Công ty Metro Star công bố chương trình nhân vốn đặc biệt dành cho khách hàng trong 10 năm tới.
Eximbank miễn, giảm hàng chục loại phí dịch vụ
29/9/2023 548
(NLĐO) - Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn, giảm gần 20 loại phí tại Eximbank như phí dịch vụ, phí liên quan đến thư tín, chuyển tiền quốc tế...
MB tiếp tục vào Top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất
28/9/2023 548
Phát triển hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) theo định hướng chuyên nghiệp và hiệu quả, trên cơ sở tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật cũng như đẩy mạnh áp dụng các thông lệ tốt về công bố thông tin minh bạch, MB tiếp tục ghi danh trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn (Large Cap) được nhà đầu tư yêu thích nhất.
Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và TP HCM

Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và TP HCM

Hai tòa nhà hội sở của Techcombank là những thiết kế đầu tiên của tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners đi vào hoạt động tại Việt Nam