VnMoney 04/11/2017 07:31

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus

Ba mẫu xe ôtô của Ford Việt Nam là EcoSport , Fiesta và Focus được áp dụng mức gía mới từ tháng 11/2017 giảm 20 đến 50 triệu đồng.


Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 1.

"Cuộc đua" giảm giá xe ôtô của các thương hiệu trên thị trường Việt dường như vẫn chưa có hồi kết khi ngay từ những ngày đầu tháng 11/2017 này, các hãng xe đã tung ra chương trình giảm giá manh của mình. Sau loạt xe giảm giá "sốc" của Toyota, hãng xe ôtô Ford Việt Nam cũng không chịu "ngồi yên" khi áp dụng giảm giá bán đối với các mẫu xe của hãng.

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 2.

Trong đó, 3 mẫu xe của hãng được giảm giá là EcoSport , Fiesta và Focus, đây là những dòng xe được lắp ráp trong nước của Ford Việt Nam. Cụ thể, các phiên bản của Ford EcoSport, Focus và Fiesta được áp dụng mức khuyến mại từ 20 đến 50 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản.

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 3.

Đối với dòng xe đô thị cỡ nhỏ Ford Fiesta, hiện mức giá bán của một số phiên bản được điều chỉnh giảm từ 35 - 50 triệu đồng, giá bán thực tế cho bản sedan lẫn hatchback sử dụng động cơ 1.5L là 540 triệu đồng.Trong khi đó, phiên bản EcoBoost 1.0L hiện được điều chỉnh còn khoảng 570 triệu đồng.


Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 4.

Từng là một trong những mẫu xe mũi nhọn của hãng Ford tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên Thế giới, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây Ford Fiesta gần như đã và đang "biến mất" ở hàng loạt thị trường, từ Việt Nam cho đến Thái Lan, thậm chí là cả Úc, Canada, Nam Phi... và đặc biệt là thị trường béo bở như Mỹ.

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 5.

Giảm giá từ 20 - 30 triệu đồng hiện đang được hãng áp dụng đối với chiếc crossover cỡ nhỏ EcoSport, giá thực tế từ 579-637 triệu đồng (tùy từng phiên bản).

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 6.

Đáng chú ý nhất là hai phiên bản Titanium sedan và Sport hatchback có giá bán hấp dẫn hơn với khoảng 750 triệu đồng.

 

Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 7.

Mẫu xe Ford Focus cũng được điều chỉnh giảm mạnh so với mức giá niêm yết được đưa ra vào hồi đầu năm 2017. Cụ thể, Ford Focus 1.5L Titanium đang được bán với giá 797 triệu đồng, phiên bản thấp hơn là Focus Trend cũng được giảm đáng kể chỉ còn 648 triệu đồng trong khi giá niêm yết là 699 triệu đồng.


Ford Việt Nam hạ giá xe ôtô EcoSport, Fiesta và Focus - Ảnh 8.

Động thái giảm giá của Ford đối với Focus được coi là nhằm tăng doanh số cho mẫu xe khá "ế ẩm" tại thị trường ôtô Việt Nam. Nếu như ở Trung Quốc và Mỹ, Focus là "ông vua" doanh số thì tại Việt Nam, xe hạng trung của Ford lại không mấy thành công.


Theo Kiến thức

Viết bình luận

Dư nợ BĐS và TPDN thuộc nhóm thấp nhất toàn ngành, năm 2022, HDBank tiếp tục đà tăng trưởng
31/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) công bố báo cáo tài chính năm 2022 được kiểm toán bởi PwC. Lợi nhuận trước thuế lần đầu vượt 10.268 tỉ đồng, hoàn thành 105% kế hoạch năm. Nợ xấu thấp, các chỉ tiêu an toàn hoạt động được đảm bảo tốt trong nhóm dẫn đầu.
Nghị định 08: Tháo gỡ khó khăn cho thị trường trái phiếu, củng cố niềm tin nhà đầu tư
29/3/2023 548 1k
Nghị định 08/2023/NĐ-CP được ban hành ngày 5-3-2023 với mục tiêu vừa tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, vừa hướng tới lộ trình xây dựng thị trường trái phiếu doanh nghiệp minh bạch và bền vững.
Vietcombank 60 năm - Thắp sáng niềm tin, vươn ra biển lớn
29/3/2023 548 1k
"Văn hóa là sợi chỉ đỏ xuyên suốt toàn bộ lịch sử của dân tộc, làm nên sức sống mãnh liệt, giúp cộng đồng các dân tộc Việt Nam vượt qua biết bao sóng gió và thác ghềnh" như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng viết.
Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer

NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer

Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH)...