VnMoney 16/10/2020 15:41

Dịp 20-10, ACB ưu đãi khách hàng nữ

(NLĐO) - Nhằm tôn vinh và mang đến niềm vui cho khách hàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), từ ngày 16 đến 20-10, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình "Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam" với nhiều ưu đãi cho khách hàng nữ

Cụ thể, khách hàng nữ đến ACB và tùy theo nhu cầu giao dịch sẽ được ngân hàng này miễn phí đến 4 loại phí khi mở mới gói 20-10, bao gồm tài khoản thanh toán, gửi tiền tiết kiệm và thẻ ghi nợ; mở tài khoản thanh toán hoặc gửi vốn mới sẽ được nhận 3 điểm Blue Rewards để đổi quà giá trị dành cho khách hàng tham gia gói Gia Đình Việt; ưu đãi miễn phí chuyển tiền trong nước và ngoài nước.

Dịp 20-10, ACB ưu đãi khách hàng nữ - Ảnh 1.

Đặc biệt, các khách hàng đến giao dịch tại quầy vào ngày 20-10 đều được tham gia quay số may mắn trên hệ thống wifi tại 120 chi nhánh/phòng giao dịch ACB với cơ hội nhận quà là túi vải Canvas hoặc điểm thưởng ACB Blue Rewards.

Ngoài ra, khách hàng thân thiết là hội viên Blue Rewards và khách hàng Ưu tiên được đổi những phần quà giá trị trên ACB Blue Rewards (truy cập ACB Lifestyle App) với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn (e-voucher, túi Canvas, ly sứ…).

Dành tặng những ưu đãi đặc biệt để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam là chương trình được ACB thực hiện định kỳ hằng năm với nhiều hình thức khác nhau. Năm 2020, ACB đa dạng hóa các loại quà tặng cùng kênh tiếp cận nhằm gửi gắm nhiều phần quà hơn thay lời yêu thương tặng đến khách hàng.

Ch.Thy

Tin liên quan

Viết bình luận

The New City Châu Đốc: Đô thị trung tâm - tiện nghi xứng tầm
2/8/2021 548 1k
The New City Châu Đốc là khu đô thị cao cấp với những tiện nghi xứng tầm dành cho người dân thành phố Châu Đốc. Bên cạnh đó, dự án còn mang lại cơ hội đầu tư, kinh doanh rộng mở cho các nhà đầu tư.
Bầu Đức gửi "tâm thư" cho cổ đông nhắc khoản nợ với BIDV
31/7/2021 548 1k
(NLĐO) - Theo ông Đoàn Nguyên Đức, việc tái cơ cấu tài chính Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành về cơ bản, tình hình nợ của đã giảm đáng kể, hiện chỉ còn chủ yếu khoản nợ trái phiếu BIDV.
Sacombank muốn bán hết vốn tại công ty chứng khoán SBS
30/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Theo Sacombank, việc thoái vốn toàn bộ tài Công ty chứng khoán SBS nhằm chiến lược cơ cấu lại các khoản đầu tư không hiệu quả và gia tăng nguồn thu.
Kênh đầu tư nào hiệu quả nhất trong 20 năm qua
30/7/2021 548 1k
Theo tính toán của chuyên gia Dragon Capital, vàng, USD hay tiết kiệm lại không phải kênh đầu tư sinh lời cao nhất cho những người theo "gu" dài hạn.
Ngân hàng triển khai nhiều chương trình đồng hành khách hàng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngân hàng triển khai nhiều chương trình đồng hành khách hàng trước ảnh hưởng của dịch Covid-19

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Nam A Bank cùng với hệ thống...