VnMoney 07/10/2020 11:47

Thẻ ACB Visa Business Debit - trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp

(NLĐO) - Từ tháng 10-2020, thẻ ghi nợ doanh nghiệp ACB Visa Business Debit chính thức ra mắt đến các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đây là dòng thẻ kết nối với tài khoản thanh toán của doanh nghiệp, hỗ trợ các hoạt động thanh toán trên tài khoản doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất, hưởng trọn các tính năng chuyên biệt trong thanh toán mà chỉ có hoạt động thẻ mới giải quyết được.

Khi sử dụng ACB Visa Business Debit, khách hàng doanh nghiệp có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong và ngoài nước không giới hạn về múi giờ, không giới hạn về vị trí địa lý, không giới hạn bởi thời gian làm việc của nhà cung cấp.

Với sự ưu việt của hoạt động thẻ, các doanh nghiệp có thể giao dịch đa kênh, từ ATM/CDM truyền thống, giao dịch tại POS hay đến kênh giao dịch đang trở thành trào lưu như mua hàng online (E-Commerce). Ngoài ra, nhân viên của doanh nghiệp sẽ tối ưu được thời gian tạm ứng công tác phí, từ đó dành thời gian nhiều hơn trong khâu chuẩn bị tài liệu, phương án làm việc với đối tác.

Thẻ ACB Visa Business Debit - trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Đặc biệt, 100% giao dịch thẻ thành công được liệt kê chi tiết trên sao kê tài khoản thanh toán doanh nghiêp, giúp kiểm soát việc chi tiêu một cách rõ ràng. Khi kết nối với hệ thống Internet Banking (ACB Online), doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ quản lý hoạt động thẻ trực tuyến như: xem lịch sử giao dịch thẻ, kích hoạt/khóa/mở thẻ online, truy xuất bảng tóm tắt chi tiêu hằng năm thuận tiện với từng mục đích: ăn uống, xăng dầu, du lịch…

Được đánh giá là một phương thức thanh toán an toàn, ACB Visa Business Debit sở hữu bảo mật cao với lớp bảo mật công nghệ 3D secured cùng công nghệ thanh toán hiện đại không tiếp xúc Contactless. Các doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về những rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch.

Hiểu được sự đang dạng trong nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, ACB cung ứng đến 50 thẻ kết nối trên tài khoản thanh toán doanh nghiệp và được cài đặt hạn mức riêng cho từng thẻ theo đề nghị của doanh nghiệp.

Thông tin về thẻ, khách hàng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (Contact center 24/7) theo số 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được tư vấn.

Ch.Thy

Viết bình luận

BIDV được vinh danh “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam”
26/10/2020 548 1k
Ngày 22-10, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng "Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam" và "Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam" năm 2020 với những giải pháp thanh toán và quản lý tiền tệ hiệu quả.
Lừa đảo qua website ngân hàng giả: Quan trọng là tự bảo vệ mình!
26/10/2020 548 1k
Theo luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật Basico, luật pháp hiện hành tuy nghiêm khắc với tội danh lừa đảo, nhưng điều quan trọng hơn là mọi người cần tự bảo vệ mình trước khi nhờ đến cơ quan công quyền…
Eximbank phát hành thẻ ghi nợ nội địa Chip VCCS
23/10/2020 548 1k
(NLĐO) - Eximbank chính thức triển khai phát hành và chấp nhận thanh toán thẻ ghi nợ nội địa V-top theo tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa VCCS.
Yêu cầu các ngân hàng miễn giảm lãi vay cho người dân miền Trung
23/10/2020 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay, tiếp tục cho vay mới… đối với khách hàng ở miền Trung, Tây Nguyên để khắc phục thiệt hại sau mưa lũ.
Vietcombank được Forbes bình chọn trong top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Vietcombank được Forbes bình chọn trong top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Đây là lần thứ 8 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này với mục đích lựa chọn và vinh danh những công ty tốt nhất trên thị trường chứng khoán. Đại diện Vietcombank, ông Đặng Hoài Đức – Phó...