VnMoney 08/11/2014 15:23

Đại gia nhà giá rẻ được quốc tế vinh danh

(NLĐO) - Trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản (BĐS) Đông Nam Á South East Asia Property Awards 2014 vừa diễn ra tại Sangri-La (Singapore), Công ty CP Đầu tư Nam Long được bình chọn vào tốp 3 Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam.

Để được vinh danh “Nhà phát triển BĐS tốt nhất”, chủ đầu tư phải hoàn thành được ít nhất 5 dự án với số lượng sản phẩm từ 500 căn hộ trở lên trong vòng 5 năm.

Ngoài ra, các tiêu chí như chất lượng dự án, quy hoạch, tiện ích, tiến độ xây dựng, hiệu quả bán hàng …đều được đưa ra xét duyệt.

Nam Long được đánh giá cao nhờ các dự án Ehome giá vừa phải
Nam Long được đánh giá cao nhờ các dự án Ehome giá vừa phải

Với dòng sản phẩm khu đô thị và dòng sản phẩm EHome -  nhà vừa túi tiền (affordable housing), Nam Long đã vượt qua rất nhiều đối thủ trong và ngoài nước để được hội đồng ban giám khảo chọn lựa bên cạnh hai tập đoàn lớn là VinGroup và BĐS Việt Hưng.

Trong năm 2014, Nam Long đã triển khai 3 dự án: EHome 3 Tây Sài Gòn, EHome 4 Bắc Sài Gòn và EHome 5 The Bridgeview với khoảng 2.350 sản phẩm được tiêu thụ.

South East Asia Property Awards là một giải thưởng có uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chọn lựa và vinh danh các công ty chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, tư vấn và phát triển BĐS tại các nước Sigapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Trung Quốc và Việt Nam.

S.Nhung

Viết bình luận

Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
BIDV Quận 3 TP HCM thông báo khai trương Phòng giao dịch Bình Tiên
24/11/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo khai trương phòng giao dịch Bình Tiên.
VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

Ngày 19-11, tại Hội thảo “Tiến đến quốc gia không tiền mặt”, đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) - bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, đã chia sẻ về giải...