VnMoney
01/11/2016 11:24

Big C miễn phí đào tạo về bán lẻ

In bài viết

(NLĐO)- Chiều qua (31-10), hệ thống siêu thị Big C phối hợp với các đối tác là Đại học RMIT Việt Nam và Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) tổ chức khai giảng khóa Đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C 2016 - 2017.

35 học viên được tuyển chọn từ 2.036 đơn đăng kí dự thi chính thức sẽ tham gia khóa đào tạo kéo từ ngày 31-10-2016 đến hết tháng 9-2017. Nội dung đào tạo gồm chương trình Nhà Quản lý tương lai (Future Managers program - FM) với 18 học viên tham gia và chương trình Nhà quản lý Cấp cao tương lai (Future senior manager program - FSM) với 17 học viên tham gia.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Hệ thống siêu thị Big C đã trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo Quản trị bán lẻ Big C 2015 – 2016 cho 31 học viên. Trong đó, Chương trình Nhà Quản lý Tương lai (Future Managers program) có 9 học viên và Chương trình Nhà Quản lý Cấp cao Tương lai (Future Senior Manager program) có 22 học viên. 100% học viên tốt nghiệp cũng đã tìm được cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp tại các siêu thị Big C trên toàn quốc hoặc tại Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ Siêu thị tại TP HCM.


Giáo sư Gael Macdonald – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc RMIT Việt Nam (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Christophe Echivard – Giám đốc điều hành Big C Việt Nam Ảnh: Thanh Tân

Giáo sư Gael Macdonald – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc RMIT Việt Nam (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Christophe Echivard – Giám đốc điều hành Big C Việt Nam Ảnh: Thanh Tân

Là nhà bán lẻ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, từ năm 2006 đến nay, hệ thống siêu thị Big C đã hợp tác với các đối tác giáo dục có uy tín để triển khai các chương trình “Đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C”. Học viên có cơ hội được đào tạo bài bản về lý thuyết cũng như được thực hành quản lý bán lẻ hiện đại chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của các giám đốc, quản lý có thâm niên của Hệ thống siêu thị Big C cũng như đội ngũ giảng viên cấp cao giàu kinh nghiệm của các trung tâm đào tạo về quản lý hàng đầu tại Việt Nam (RMIT, AIT-VN…).

Đây là những khóa đào tạo chuyên nghiệp, miễn phí 100% dành cho các bạn trẻ đang làm việc trong ngành bán lẻ, mong muốn xây dựng nghề nghiệp tại hệ thống siêu thị Big C. Đặc biệt, những học viên tham gia khóa học được miễn phí 100% chi phí đào tạo, nhận trợ cấp thực tập hằng tháng, trợ cấp tiền ăn trưa, trợ cấp chi phí đi lại, chi phí lưu trú cho các ứng viên từ các tỉnh vào học tại TP HCM, hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn 24/24 và một số chế độ ưu đãi khác.

Chương trình Đào tạo Quản trị bán lẻ Big C được mở rộng quy mô vào năm 2013, hướng tới tuyển dụng và đào tạo các bạn trẻ nhằm tạo nguồn cán bộ quản lý, chuẩn bị cho nhịp độ mở rộng nhanh chóng của Hệ thống siêu thị Big C. Năm 2016-2017 là năm thứ 5 chương trình được tổ chức, và cũng là năm thứ 4 liên tiếp quy mô chương trình được mở rộng cho các đối tượng bên ngoài.

T. Nhân
Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Cơ hội an cư 22:22

Khi loạt hạ tầng khu Đông TP HCM tăng tốc về đích, thị trường cũng dần "chuyển pha" sang chu kỳ mới với nền giá được định hình lại.

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Điểm đến hấp dẫn 22:21

Từ Vinpearl Resort, Safari, VinWonders ngập tràn không khí lễ hội đến những đại tiệc nghệ thuật… kết nối liền mạch, tạo nên trải nghiệm trọn vẹn hiếm có

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Doanh nghiệp 08:47

Với đề tài Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân KH&CN

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Doanh nghiệp 08:47

Hội Doanh nhân Sài Gòn vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Bất thường nhiệm kỳ I (2025-2030) nhằm kiện toàn bộ máy và hoàn thiện nền tảng pháp lý cho giai đoạn mới.

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Nhịp sống 07:45

Chính sách bảo hiểm thất nghiệp được xem là "phao cứu sinh", kịp thời hỗ trợ người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

ROX Lease được vinh danh “Công ty Dịch vụ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025”

ROX Lease được vinh danh “Công ty Dịch vụ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025”

Bất động sản 18:39

Công ty CP Đầu tư và Cho thuê tài sản ROX Lease chính thức được xướng tên tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2025

HOSE chấp thuận niêm yết MCH: Masan Consumer bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

HOSE chấp thuận niêm yết MCH: Masan Consumer bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

Doanh nghiệp 18:04

MCH đã nhận được quyết định chấp thuận niêm yết từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE).