VnMoney 05/10/2022 21:05

ACBS bổ nhiệm phó tổng giám đốc

(NLĐO) - Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa bổ nhiệm ông Hoàng Công Nguyên Vũ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS).

Ông Vũ tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT.

Về kinh nghiệm làm việc, ông có hơn 18 năm làm trong ngành chứng khoán với gần 13 năm giữ vai trò quản lý cấp cao, trong đó 9 năm ông tham gia ban điều hành tại 5 công ty chứng khoán khác nhau.

Ngoài ra, ông Vũ cũng từng làm việc tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán CN TP HCM (VSD) với nhiệm vụ quản lý, phát triển hệ thống và đào tạo quy trình thanh toán giao dịch cho các công ty chứng khoán thành viên.

ACBS bổ nhiệm phó tổng giám đốc - Ảnh 1.

Ông Hoàng Công Nguyên Vũ - Phó Tổng Giám đốc ACBS

Tham gia Ban Tổng Giám đốc ACBS, ông Vũ trực tiếp quản lý và điều hành Khối vận hành với mục tiêu đảm bảo hệ thống công nghệ thông tin và các quy trình nghiệp vụ vận hành chứng khoán tại ACBS được an toàn và liền mạch.

Với sự dẫn dắt của ông Hoàng Công Nguyên Vũ, ACBS có thể tạo ra nhiều đột phá về mặt công nghệ trong thời gian tới, nhằm xây dựng hệ thống giao dịch thông minh, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, ACBS đã cho ra mắt nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ số, mang đến đa dạng tiện ích cho khách hàng như: dịch vụ mở tài khoản trực tuyến S-eyes bằng công nghệ định danh eKYC, công nghệ eSIGN (chữ ký điện tử theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay) để hoàn thành quy trình đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến, ứng dụng ACBS Mobile Trade với giao diện trực quan và cung cấp thông tin thị trường đầy đủ cho nhà đầu tư.

Châu Thy

Tin liên quan

Viết bình luận

Thương vụ ngàn tỉ tiếp tục khuấy động thị trường bancassurance
29/11/2022 548 1k
Thị trường bảo hiểm, ngân hàng vừa chứng kiến cú bắt tay hợp tác giữa LienVietPostbank và Dai-ichi Life Việt Nam. Thương vụ này làm thị trường bancassurance Việt Nam càng thêm sôi động.
TCBS thông báo về mã trái phiếu vừa hoàn tất thanh toán lãi và gốc 2.280 tỉ đồng
28/11/2022 548 1k
Đây là các trái phiếu có kỳ hạn 3 năm, được phát hành bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Vinfast và do Công ty Chứng khoán Kỹ thương TCBS tư vấn. Những trái phiếu này có giá trị mệnh giá 2.280 tỉ đồng, được đáo hạn vào ngày 28 và 29-11.
Hệ sinh thái số ngân hàng: Cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp
28/11/2022 548 1k
Không dừng lại ở các giao dịch ngân hàng thông thường, doanh nghiệp khi tham gia vào hệ sinh thái số của ngân hàng có thể gặp gỡ các doanh nghiệp khác, chia sẻ sản phẩm với khách hàng trong hệ sinh thái đó và tối ưu hóa chi phí cho chuyển đổi số.
Thông báo thay đổi địa điểm hoạt động Bản Việt Long An
26/11/2022 548 1k
Ngân hàng Bản Việt trân trọng thông báo thay đổi địa điểm hoạt động Bản Việt Long An, cụ thể như sau:
Techcombank hợp tác với Adobe nhằm siêu cá nhân hóa trải nghiệm cho khách hàng

Techcombank hợp tác với Adobe nhằm siêu cá nhân hóa trải nghiệm cho khách hàng

Thỏa thuận hợp tác triệu đô giữa Techcombank với Adobe sẽ tạo điều kiện cho Techcombank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc mang đến trải nghiệm ngân hàng siêu cá...