VnMoney 09/10/2021 10:35

ACB được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021

(NLĐO) - Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), cho biết ACB vừa vinh dự nhận được giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" (Best Companies To Work For In Asia 2021)

Đây là giải thưởng thường niên lớn nhất do HR Asia - Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á nghiên cứu, đánh giá và vinh danh. Năm 2021 là lần thứ ba liên tiếp ACB nhận được giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" của HR Asia.

Theo HR Asia, ACB là một doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc khi có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết nhân viên với đội ngũ lãnh đạo.

Đứng trước những thách thức do ảnh hưởng của Covid-19, ACB đã có sự linh hoạt cao trong các chính sách để vừa bảo đảm hoạt động kinh doanh vừa chăm sóc, bảo vệ đội ngũ nhân viên một cách tốt nhất, giúp họ yên tâm về cuộc sống, ổn định tâm lý và giữ vững tinh thần trước mọi khó khăn xã hội.

ACB được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 - Ảnh 1.

Nhận định trên được HR Asia đưa ra sau khi thực hiện cuộc khảo sát quy mô 581 doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM) - một khảo sát độc quyền về mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên. Những người được HR Asia phỏng vấn về ACB đều trả lời từ mức độ tích cực đến rất tích cực.

"Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" là một sự ghi nhận giá trị dành cho những nỗ lực của ACB trong việc tạo dựng một tổ chức đặt yếu tố con người lên hàng đầu cùng với nét văn hóa doanh nghiệp nhân văn. Các chính sách hoặc hoạt động của ACB đều nhằm mang đến sự hài lòng cho nhân viên nhưng vẫn luôn tạo động lực để nhân viên phấn đấu, nhận thức rõ vai trò và làm chủ được sự phát triển của mình đi cùng với sự tăng trưởng của ACB. Đặc biệt, chúng tôi không ngừng thúc đẩy hoạt động học tập của nhân viên diễn ra thường xuyên để tạo ra được năng lực đổi mới mạnh mẽ từ bên trong ACB" - ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB nói.

Chiêu Nghi

Viết bình luận

Ông Đỗ Minh Toàn tiếp tục làm Tổng Giám đốc ACB đến tháng 2-2022
21/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Theo thông tin công bố, HĐQT Ngân hàng TMCP Á Châu đã nhất trí gia hạn thời gian bổ nhiệm ông Đỗ Minh Toàn làm Tổng Giám đốc đến hết ngày 28-2-2022.
“Bừng nhịp sống” với chương trình khuyến mại lớn từ BIDV
21/10/2021 548 1k
Khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp Như Ý, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng, miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng.
Đề cao trải nghiệm cá nhân khi thiết kế khu đô thị
20/10/2021 548 1k
Ngày nay, một sản phẩm bất động sản hạng sang có vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, dịch vụ xứng tầm là chưa đủ. Phong cách nội thất là một trong những điều nhà đầu tư không thể xem nhẹ bởi khách hàng sẵn sàng chi trả để cá nhân hóa mọi thứ xung quanh mình, tạo dấu ấn riêng biệt.
Nam A Bank triển khai “mưa” ưu đãi chào “bình thường mới”
19/10/2021 548 1k
Đồng hành khách hàng (KH) bước vào “bình thường mới”, Nam A Bank vừa triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương – Chào bình thường mới” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, ý nghĩa dành cho KH. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tri ân KH nhân dịp Kỷ niệm 29 năm thành lập Nam A Bank (21.10.1992-21.10.2021).
Lãi suất thấp, người dân “chán” gửi tiền vào ngân hàng?

Lãi suất thấp, người dân “chán” gửi tiền vào ngân hàng?

Với bối cảnh lãi suất huy động duy trì ở mức rất thấp, trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua, tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng gần như không tăng...