VnMoney
12/05/2023 10:05

6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng

Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.

6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng - Ảnh 1.

Các khu công nghiệp thế hệ mới đang phát triển mạnh tại Phú Giáo là đòn bẩy cho thị trường bất động sản.

1. Vùng lõi phát triển Phú Giáo

Phú Giáo đang được xem là vùng lõi phát triển chiến lược của tỉnh Bình Dương khi đóng vai trò kết nối giữa toàn bộ các đô thị - công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm Bến Cát, Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương. Khu vực này vừa được quy hoạch phát triển vùng đô thị thông minh, sáng tạo Bình Dương trong giai đoạn 2020-2030 vừa tập trung hàng chục khu công nghiệp lớn như Tân Bình 1.000ha, VSIP 2 mở rộng 1.700ha, VSIP 3 hơn 1.000ha, VSIP 4, Tam Lập, KSB… Các khu công nghiệp này đang thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ, tạo cơ hội vươn tầm bứt phá cho Phú Giáo. Sở hữu vị trí trung tâm phát triển, 5F Orianna được ví như viên kim cương lấp lánh với tiềm năng trở thành một đô thị công nghiệp thịnh vượng, mang đến cơ hội gia tăng giá trị to lớn cho các chủ sở hữu bất động sản.

2. Đòn bẩy từ hệ thống hạ tầng

5F Orianna tọa lạc ngay trục giao thương huyết mạch ĐT 741 và cao tốc TP HCM – Phú Giáo - Thủ Dầu Một đồng thời sở hữu mạng lưới giao thông liên kết vùng thông suốt gồm quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo – Đồng Phú, đường Bình Dương - Đồng Phú, Vành đai 4, Vành đai 5, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn – Phú Giáo… Chỉ riêng trong năm 2023, nguồn vốn đầu tư công của Bình Dương cho các dự án hạ tầng này đã lên đến khoảng 1 tỉ USD, qua đó mở ra mọi hướng phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ thuận lợi cho Phú Giáo cũng như 5F Orianna. Giới kinh doanh bất động sản ví 5F Orianna như "trái tim" kết nối giao thương xuyên suốt khu vực Bắc Bình Dương với miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt, nhờ tuyến cao tốc TP HCM – Phú Giáo - Thủ Dầu Một, từ 5F Orianna về đến TP HCM chỉ trong vòng 25 - 30 phút, một khoảng cách vô cùng lý tưởng để biến nơi đây thành đô thị vệ tinh xứng tầm.

6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng - Ảnh 2.

Khu compound 5F Orianna là một trong những dự án hấp dẫn nhất đang triển khai tại Bình Dương.

3. Sản phẩm độc đáo đáp ứng đúng nhu cầu

Là khu compound thông minh, khép kín, giá rẻ quy mô lên đến 41,9ha, quy mô lớn tại Bình Dương, 5F Orianna hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm cho cư dân với nhiều tiện ích hiện đại hiếm dự án nào trong khu vực so sánh kịp. Có thể kể đến như khu trung tâm thương mại Orianna Square, chợ truyền thống Orianna Market, trường mẫu giáo Sunrise, trường PTCS Orianna School, công viên văn hóa Orianna Park với các tiểu khu vườn thiền, khu vui chơi trẻ em, lối dạo bộ, vườn tượng nghệ thuật, phòng khám y tế Victory, nhà hàng tiệc cưới Orianna Place, café sân vườn, khu thể thao Orianna Sport, hồi bơi 4 mùa Orianna Pool, siêu thị 24h Orianna Mart… cũng như hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp 24/7. Hệ thống tiện ích liên kết của 5F Oriana cũng phong phú gồm chợ Phước Hòa 2, trường mầm non - THPT Phước Hòa, Đại học Cổng Xanh 630 ha, đồng thời dễ dàng tiếp cận hơn 50 tiện ích đẳng cấp của thành phố mới Bình Dương. Tất cả sẽ đem đến những giá trị thụ hưởng đích thực và giá trị gia tăng cao cho các chủ nhân tại 5F Oriana.

4. Đón đầu cơ hội từ dòng vốn ngoại

Ngoài các khu công nghiệp hiện hữu, Phú Giáo đang được bổ sung thêm 10 khu công nghiệp thế hệ mới với tổng diện tích hơn 4.237 ha, trở thành tọa độ mới trong việc thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài của tỉnh Bình Dương. Dự báo, thời gian tới, cùng với dòng vốn FDI thì lực lượng lao động và chuyên gia đến Phú Giáo làm việc sẽ nhanh chóng tăng vọt, thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về chỗ ở, đặc biệt là những không gian sống chuẩn mực như 5F Orianna. Như vậy, đầu tư vào 5F Orianna từ bây giờ sẽ giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận cũng như các cơ hội khai thác kinh doanh theo hướng bền vững và hiệu quả.