24/09/2011 18:05

Samsung “phản pháo”, kiện Apple tại Hà Lan

In bài viết

(ictworld.vn) - Samsung đã nộp đơn kiện Apple vi phạm 4 bằng sáng chế tại tòa án quận The Hague (Hà Lan). Hãng điện tử Hàn Quốc yêu cầu một lệnh cấm bán và thu hồi tất cả các sản phẩm của Apple sử dụng công nghệ 3G.

Samsung yêu cầu toà án tại Hà Lan đưa ra một lệnh sơ thẩm đối với tất cả các sản phẩm điện thoại di động của Apple, “đặc biệt iPhone 3GS, iPhone 4, iPad 1, và iPad 2”. Theo Samsung, tất cả các thiết bị này vi phạm 4 bằng sáng chế 3G của họ. Samsung đang tìm kiếm lệnh cấm nhập khẩu, kinh doanh và bán hàng của Apple và năm công ty con, bao gồm các cửa hàng điện tử như Media Markt...

Samsung đã nộp hồ sơ các trường hợp riêng biệt cho mỗi trong số bốn bằng sáng chế, đó là cách họ chống lại Apple ở The Hague. Các bằng sáng chế có liên quan đến phương pháp quản lý kết nối dữ liệu và tốc độ giữa một trạm di động, chẳng hạn như một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, và một trạm cơ sở mạng. Theo Samsung, các bằng sáng chế sẽ tiếp tục được sử dụng trong các trường hợp chống lại Apple ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong khi đó, các luật sư của Apple đã yêu cầu thêm một buổi điều trần để giải quyết những vấn đề cấp phép trước khi xem xét bất kỳ vấn đề pháp lý hoặc kỹ thuật khác. Các thẩm phán tòa án huyện đã cấp yêu cầu này, có nghĩa là phiên điều trần sắp tới sẽ chỉ tập trung vào những vấn đề trên, một thư ký tòa án Webwereld xác nhận.
Apple và Samsung chưa bình luận về vấn đề này với lý do kiện tụng đang diễn ra.
khacanh
từ khóa :
Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Thể thao 21:55

(NLĐO) – Dàn siêu cơ thủ Trần Quyết Chiến, Dương Quốc Hoàng cùng lên ngôi vô địch thuyết phục tại Giải billiards HBSF MIN Table 2025.

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Kinh tế 21:50

(NLĐO)- Sau khi giảm mạnh từ mức cao kỷ lục gần đây, Bitcoin đã xóa sạch toàn bộ mức lợi nhuận từ đầu năm.

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Sản xuất - Kinh doanh 21:47

Báo Tuổi Trẻ phối hợp Sở Công Thương TP HCM tổ chức hội thảo “Kinh tế Lifestyle – Động lực tăng trưởng mới của TP HCM”. Chương trình có sự đồng hành của PNJ.

Câu chuyện đầy xúc động của "Việt Nam Tinh Hoa"

Câu chuyện đầy xúc động của "Việt Nam Tinh Hoa"

Giải trí 21:09

(NLĐO) - MV "Việt Nam Tinh Hoa" - Lời tuyên ngôn hội tụ và đoàn kết sức mạnh sáng tạo Việt Nam.

Thông báo quan trọng của CSGT về lộ trình giao thông ở trung tâm TPHCM

Thông báo quan trọng của CSGT về lộ trình giao thông ở trung tâm TPHCM

Bạn đọc 21:07

(NLĐO) - Một số tuyến đường khu trung tâm TPHCM sẽ được điều chỉnh giao thông từ rạng sáng 6-12.

Tuyển nữ Việt Nam đại thắng Malaysia, Thái Thị Thảo lập hat-trick trong 15 phút

Tuyển nữ Việt Nam đại thắng Malaysia, Thái Thị Thảo lập hat-trick trong 15 phút

Thể thao 21:03

(NLĐO) - Trong ngày ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 33, tuyển nữ Việt Nam có chiến thắng với cách biệt 7 bàn trước Malaysia.

Quốc Cường Gia Lai muốn bán tài sản để trả món nợ liên quan bà Trương Mỹ Lan

Quốc Cường Gia Lai muốn bán tài sản để trả món nợ liên quan bà Trương Mỹ Lan

Kinh tế 21:00

(NLĐO) - Quốc Cường Gia Lai trình cổ đông việc thoái vốn, bán tài sản, hợp tác đầu tư để có tiền hoàn tất khoản 2.882 tỉ đồng liên quan bà Trương Mỹ Lan.