31/10/2012 13:52

Android trở thành hệ điệu hành phổ biến nhất thế giới

In bài viết

(ictworld.vn) - Theo các nhà phân tích đến từ công ty nghiên cứu thị trường của Anh Kantar Worldpanel ComTech, thị phần Android tiếp tục tăng trưởng tại hầu hết các thị trường trên toàn cầu và nó tiếp tục là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới.

Báo cáo của Kantar tập trung vào thị trường di động của Mỹ, Anh, Châu Âu trong Quý 3/2012.

Android tiếp tục dẫn đầu tại Mỹ nhưng thị phần giảm xuống một chút. Cụ thể thị phần của Android tại Mỹ giảm từ 66.4% xuống 57.5%, trong khi đó thị phần của iOS tại Mỹ là 35.7%, tăng 14.2% so với cùng kì năm ngoái. Thật thú vị là thị phần của RIM tại Mỹ còn thấp hơn cả Windows Phone, với cả 2 đều có thị phần thấp hơn 3%.

Bên ngoài nước Mỹ, Android vẫn tiếp tục dẫn đầu và có thị phần tiếp tục tăng. Ở Anh, Android chiếm 58.2% thị phần, theo sau là iOS với 28%.

Tính cả Châu Âu, Android thậm chí còn ấn tượng hơn với 67.1% thị phần, trong khi iOS chỉ có thị phần là 16.5%.

thanh
từ khóa :
Con trai ông chủ Tập đoàn Sơn Hải ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị

Con trai ông chủ Tập đoàn Sơn Hải ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị

Thời sự 10:25

(NLĐO) - Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hải Nguyễn Viết Vương - chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà - có tên trong danh sách ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị.

Đo mỡ nội tạng giúp phát hiện sớm nguy cơ bệnh tật

Đo mỡ nội tạng giúp phát hiện sớm nguy cơ bệnh tật

Sức khỏe 10:22

(NLĐO) - Việc chủ động đo diện tích mỡ nội tạng bằng các phương pháp chẩn đoán hiện đại sẽ giúp phát hiện sớm nguy cơ và kịp thời can thiệp.

Tiệm vàng ở Đà Nẵng đông nghẹt từ 5 giờ sáng, nhẫn 5 phân đến 1 chỉ hút khách

Tiệm vàng ở Đà Nẵng đông nghẹt từ 5 giờ sáng, nhẫn 5 phân đến 1 chỉ hút khách

Kinh tế 10:20

(NLĐO) - Chuỗi cửa hàng vàng Kim Khánh Việt Hùng ở Đà Nẵng chỉ bán sản phẩm vàng trọng lượng nhỏ, đến 1 chỉ trong ngày vía Thần Tài

Thêm phát hiện chấn động ở "quê hương" Người Rồng Trung Quốc

Thêm phát hiện chấn động ở "quê hương" Người Rồng Trung Quốc

Khoa học 10:17

(NLĐO) - Di chỉ Yunxian ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc, nơi nổi tiếng với "Người Rồng thứ 2", tiếp tục đem đến bất ngờ từ một hộp sọ 1,77 triệu tuổi.

Cuộc thi “Tết xanh”: Chắt chiu màu xanh trong hồn lễ hội

Cuộc thi “Tết xanh”: Chắt chiu màu xanh trong hồn lễ hội

Bạn đọc 10:16

(NLĐO)- Sự nhộn nhịp của hội xuân không lấn át ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp của cộng đồng

Đạo diễn Chung Chí Công với cú twist mùa phim Tết 2026

Đạo diễn Chung Chí Công với cú twist mùa phim Tết 2026

Giải trí 10:09

(NLĐO) - Đạo diễn Chung Chí Công có một hành trình bền bỉ trong điện ảnh với dấu ấn ở những tác phẩm giàu yếu tố âm nhạc và cảm xúc.

Miễn phí vé trông giữ xe các điểm du lịch nổi tiếng ở Thanh Hóa

Miễn phí vé trông giữ xe các điểm du lịch nổi tiếng ở Thanh Hóa

Du lịch xanh 09:55

(NLĐO)- Khách du lịch tới du Xuân, đi lễ tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Thanh Hóa sẽ được miễn phí trông giữ xe kể từ ngày 26-2