Tiêu dùng 14/09/2016 20:16

Trang bị kiến thức cho người kinh doanh thức ăn đường phố

Nestlé Professional vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố

Nestlé Professional, nhãn hàng thuộc Công ty Nestlé Việt Nam, vừa phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, TP HCM tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố.

Trang bị kiến thức cho người kinh doanh thức ăn đường phố

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi có tỉ lệ khá cao người dân có thói quen ăn uống bên ngoài, trên đường phố và đối mặt các rủi ro về thực phẩm không an toàn cho sức khỏe. Người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng thức ăn đường phố an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Trên cơ sở này, Nestlé Professional đã quyết định đồng hành cùng ngành y tế các địa phương giúp họ nâng cao ý thức trong việc lựa chọn, chế biến thực phẩm bảo đảm nguồn gốc, chất lượng.

T.Hằng

Viết bình luận

Đu đưa cùng Trọng Hiếu trong "Step Up Việt"
23/10/2019 548 1k
Sting - một trong những thương hiệu nước tăng lực hàng đầu Việt Nam - mới đây đã tung ra video dance battle "Step Up" phiên bản Việt cực "cool ngầu", mãn nhãn với sự xuất hiện của Trọng Hiếu
Vietjet khuyến mãi triệu vé 0 đồng toàn mạng bay
22/10/2019 548 1k
Cơ hội hấp dẫn cho hành khách vi vu mùa lễ hội sắp tới, Vietjet khuyến mãi khủng hàng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay, liên tục trong 3 ngày vàng 22 – 24/10/2019, từ 12h-14h.
Jun Phạm “quẫy” hết mình ngày sinh nhật Guardian
22/10/2019 548 1k
Bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào năm 2011, đến nay Guardian hiện đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, có thể “mua mọi thứ” và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với hơn 100 cửa hàng “phủ mọi nơi” tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng và cửa hàng online trên Shopee.
Bộ Nông nghiệp Mỹ đánh giá cao ngành sữa Việt Nam
22/10/2019 548 1k
Siêu nhà máy sữa Vinamilk "ghi điểm" với đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp Mỹ
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.