Nestlé Professional, nhãn hàng thuộc Công ty Nestlé Việt Nam, vừa phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, TP HCM tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố.
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi có tỉ lệ khá cao người dân có thói quen ăn uống bên ngoài, trên đường phố và đối mặt các rủi ro về thực phẩm không an toàn cho sức khỏe. Người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng thức ăn đường phố an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Trên cơ sở này, Nestlé Professional đã quyết định đồng hành cùng ngành y tế các địa phương giúp họ nâng cao ý thức trong việc lựa chọn, chế biến thực phẩm bảo đảm nguồn gốc, chất lượng.