Những thực phẩm dễ gây bệnh vì chế biến sai cách
Thị trường 17:02Luộc kỹ hoặc xà bông cải xanh, ăn cà chua sống,... là những thói quen ăn uống sai lầm phổ biến làm mất đi dưỡng chất của thực phẩm mà hầu hết mọi người đều mắc phải.
Giới trẻ Việt chi gần 13.000 tỷ đồng ăn quà vặt/tháng
Thị trường 04:30Thói quen ăn uống của giới trẻ Việt khác so với thế hệ trước, mà nguyên nhân một phần đến từ việc dễ thích nghi với lối sống hiện đại.
Những thói quen ăn uống làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư
Thị trường 09:47Theo báo cáo của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, ít nhất một nửa trường hợp ung thư và tử vong ở Mỹ là do các yếu tố có thể tránh được như hút thuốc lá, ăn thịt chế biến và lười vận động...
Probiotics “chữa bệnh” đường tiêu hóa như thế nào?
Tiêu dùng 09:21Rối loạn đường tiêu hóa, thường gặp với các triệu chứng táo bón, tiêu chảy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, nếu biết cách bổ sung Probiotics, người bệnh sẽ nhanh chóng cảm thấy nhẹ nhàng trở lại mà không cần dùng thuốc.
Gia vị, lựa chọn và sử dụng sao cho đúng?
Tiêu dùng 07:19Theo báo cáo nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, thói quen ăn uống của người dân đã có nhiều thay đổi trong những năm qua. Xu hướng giảm sử dụng muối ăn trong chế biến thực phẩm mà thay vào đó là sử dụng các loại gia vị mặn khác như: hạt nêm, bột canh, nước mắm, …
Ngày càng nhiều người trẻ mắc ung thư chỉ vì có những thói xấu
Tiêu dùng 11:02Các bạn trẻ cần xem lại ngay các thói quen này nếu không muốn mắc bệnh nhé!
Trang bị kiến thức cho người kinh doanh thức ăn đường phố
Tiêu dùng 20:16Nestlé Professional vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm cho người kinh doanh đường phố