Tiêu dùng 13/01/2023 16:12

Tống cựu nghinh tân: Tống tiễn căng thẳng đón chào Tết mới

Năm cũ đã đến hồi kết, năm mới đang đến gõ cửa muôn nhà. Chỉ còn vài ngày nữa để tống cựu nghinh tân, tống tiễn căng thẳng lo lắng, mệt mỏi của năm cũ bằng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành để chào đón một năm mới hạnh phúc, hanh thông, tốt đẹp hơn.

Những ngày cuối cùng chạy deadline trong năm, trên bàn làm việc của Khả Như là chai Trà Xanh Không Độ, vừa thưởng thức vị chát dịu đặc trưng và mát lạnh của chai nước, chị vừa lướt máy tính tìm bài văn khấn ông Công, ông Táo trên internet.

Tống cựu nghinh tân: Tống tiễn căng thẳng đón chào Tết mới - Ảnh 2.

Uống trà giải tỏa căng thẳng khi chạy deadline và tìm hiểu những nghi thức trong dịp Tết là ưu tiên hàng đầu của người trẻ lúc này

Khả Như quê ở Tiền Giang, cô đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, ở trọ một mình tại TP HCM. Như cho biết, đây là lần đầu tiên cô tự xoay sở chuẩn bị nghi thức tiễn ông Táo về trời. Như nói năm vừa rồi khó khăn, căng thẳng quá nên năm nay cô cúng tiễn ông Táo, tống tiễn luôn cả những lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi ra khỏi nhà và cầu mong năm mới may mắn, phát tài.

Ngay sau Tết dương lịch, Lê Hương (nhân viên văn phòng, quận 5, TP HCM) đã sắm sửa cho mình đào, cúc mâm xôi, hoa hồng… để trang trí nhà cửa. Cũng như hàng triệu người xa quê khác, cô gái quê Hải Dương cho biết dù kinh tế khó khăn, năm nay cô phải ráng tạo nên một không khí Tết cho đầm ấm.

Tống cựu nghinh tân: Tống tiễn căng thẳng đón chào Tết mới - Ảnh 3.

Căn nhà của Lê Hương đã ngập tràn sắc xuân để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một năm khó khăn

Tay cầm chai Trà Xanh Không Độ và thưởng thức không gian Tết tại phòng khách, Hương nói: "Mình sắm sửa, mang không khí Tết về nhà để mong tống tiễn những mệt mỏi, xui rủi của năm cũ ra khỏi nhà. Vừa thưởng thức Trà Xanh Không Độ, vừa ngắm hoa Tết là cách mình giải tỏa căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống cho thảnh thơi để đón chào một năm mới với nhiều hy vọng, may mắn hơn".

Tống cựu nghinh tân: Tống tiễn căng thẳng đón chào Tết mới - Ảnh 4.

Sau một năm khó khăn, những người trẻ chọn cho mình nhiều cách khác nhau để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong suốt năm qua từ việc thực hiện các nghi thức truyền thống như cúng ông Công ông Táo, sắm sửa những mai, đào, cúc vốn là biểu trưng của ngày Tết để bày tỏ tâm tình, hy vọng tống tiễn những điều không may và cầu mong những điều tốt lành cho năm mới.

Tống cựu nghinh tân: Tống tiễn căng thẳng đón chào Tết mới - Ảnh 5.

Cách thưởng trà đã được hiện đại hóa bằng Trà Xanh đóng chai để tiện lợi giải tỏa căng thẳng mọi nơi mọi lúc

Ngày Tết sẽ không còn trọn vẹn nếu không nhắc tới chuyện thưởng trà. Tết mà không có ấm trà để quây quần bên nhau là không ra câu chuyện năm mới, bởi thưởng trà là truyền thống ngàn năm của người Việt để giải nhiệt cuộc sống.

Tống cựu nghinh tân: Tống tiễn căng thẳng đón chào Tết mới - Ảnh 6.

Cùng chill với Trà Xanh Không Độ để tống tiễn căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt đón xuân

Khác với Tết xưa, ngày nay chuyện thưởng trà đã được người trẻ làm mới để phù hợp với nhịp sống hiện đại. Những chai Trà Xanh Không Độ trở thành thức uống được yêu thích trong ngày Tết, họ cụng những chai Trà xanh qua màn hình điện thoại để chill online cùng người thân, cùng nhau giải tỏa căng thẳng mệt mỏi khi Tết không thể về nhà đoàn viên. Người người, nhà nhà chọn Trà Xanh Không Độ để tống tiễn căng thẳng, giải nhiệt đón xuân đang về.

Tống cựu nghinh tân: Tống tiễn căng thẳng đón chào Tết mới - Ảnh 7.

Với hợp chất EGCG và được bổ sung Vitamin C, Trà Xanh Không Độ đang là thức uống được người trẻ yêu chuộng để giải tỏa mọi căng thẳng, tươi tắn chào đón năm mới

Thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ, ngắm hoa mai hoa đào, tiễn ông Công ông Táo trong thời khắc cuối năm đặc biệt này thật nhiều dư vị. Hương trà xanh thơm ngát như chính hương xuân mới đang về với mọi người, mọi nhà giúp chúng ta giải tỏa tâm tình, trút bỏ mọi lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi của năm cũ để an vui đón năm mới với những hy vọng mới.

T.Thanh

Viết bình luận

Trải nghiệm bay thời công nghệ cùng Vietjet
2/6/2023 548 1k
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Chin-su gây ấn tượng với bộ gia vị và Phở tại sự kiện Seoul Food 2023
30/5/2023 548 1k
Ngày 30-5-2023, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
Bùng nổ hè cùng thời trang Khatoco
29/5/2023 548 1k
Mùa hè này, Thời trang Khatoco đem đến cho bạn những Bộ Sưu Tập (BST) tươi mới với chất liệu thiên nhiên để có thể làm nên một mùa hè rực rỡ.
AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển năm 2023
24/5/2023 548 1k
Theo AEON Việt Nam, tình hình chung trong nửa đầu năm 2023 còn nhiều khó khăn, sau đó dần khôi phục lại. Nhà bán lẻ này kỳ vọng giữ ổn định tốc độ tăng trưởng thông qua việc triển khai những kế hoạch trọng tâm cho năm nay.
Mừng 34 năm thành lập Saigon Co.op – hệ thống Co.op Food mở cửa hàng mới

Mừng 34 năm thành lập Saigon Co.op – hệ thống Co.op Food mở cửa hàng mới

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023) và Kỷ niệm 34 năm hình thành và phát triển Saigon Co.op, sáng 19-5-2023, hệ thống cửa hàng thực phẩm...