Tiêu dùng 04/07/2016 19:52

Tiếp sức mùa thi

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Nai, tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2016” tại Hội đồng thi Trường Đại học Đồng Nai và Trường THPT Trấn Biên.

Theo đó, C.P Việt Nam hỗ trợ gần 1.000 phần ăn sáng cho thí sinh và sinh viên trong đội tiếp sức mùa thi.

Tiếp sức mùa thi

Phần ăn sáng là loại thức ăn nhanh của C.P Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ Five Star của doanh nghiệp với gà rán, xiên que, xúc xích, cá viên, chả giò và nhiều sản phẩm thức ăn nhanh khác. Những sản phẩm này đều được áp dụng quy trình 3F (Feed - Farm - Food) tại Việt Nam. Five Star được đầu tư theo mô hình hợp tác kinh doanh, tại các điểm bán trên cả nước, tạo điều kiện cho người Việt cùng Five Star kinh doanh và phát triển. Người bán trở thành chủ chuyên nghiệp, là cầu nối đem sản phẩm chất lượng đến cho người tiêu dùng.

D.Linh

Viết bình luận

Co.opmart Huế tổ chức “Tuần lễ không túi nilon”
25/9/2023 548
Từ ngày 23-9 đến 30-9, Co.opmart Huế tổ chức chương trình “Tuần lễ không túi nilon” – thuộc Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam. Dự án được tài trợ bởi WWF-Nauy, thông qua Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam, WWF-Việt Nam.
Top 3 môn thể thao quen thuộc giúp gia tăng tuổi thọ đáng kể
22/9/2023 548
Rèn luyện thể thao là cách để có được cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở đó, một số môn thể thao còn giúp kéo dài tuổi thọ lên đến gần 1 thập kỷ.
Chấm điểm “đầu bếp giảm mặn” tại gia thông qua thói quen nấu ăn hàng ngày
22/9/2023 548
Để hướng tới thói quen ăn lành mạnh, bạn có thể bắt đầu từ việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của gia đình thông qua lựa chọn thực phẩm, nêm nếm bữa cơm hàng ngày.
Ra mắt siêu dịch vụ mới, Thu Cúc và Motiva định nghĩa lại tạo hình ngực
21/9/2023 548
Thu Cúc tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Motiva, một trong những thương hiệu cung cấp túi ngực lớn nhất trên thế giới với tuổi đời hơn 30 năm của Hoa Kỳ.
Trải nghiệm tiện ích VNPAY Taxi tiện lợi, nhiều ưu đãi trên ví VNPAY

Trải nghiệm tiện ích VNPAY Taxi tiện lợi, nhiều ưu đãi trên ví VNPAY

Người dùng 4.0 có thể dễ dàng gọi taxi mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và tiết kiệm với tiện ích VNPAY Taxi trên ví VNPAY.