Tiêu dùng 04/07/2016 19:52

Tiếp sức mùa thi

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Nai, tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2016” tại Hội đồng thi Trường Đại học Đồng Nai và Trường THPT Trấn Biên.

Theo đó, C.P Việt Nam hỗ trợ gần 1.000 phần ăn sáng cho thí sinh và sinh viên trong đội tiếp sức mùa thi.

Tiếp sức mùa thi

Phần ăn sáng là loại thức ăn nhanh của C.P Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ Five Star của doanh nghiệp với gà rán, xiên que, xúc xích, cá viên, chả giò và nhiều sản phẩm thức ăn nhanh khác. Những sản phẩm này đều được áp dụng quy trình 3F (Feed - Farm - Food) tại Việt Nam. Five Star được đầu tư theo mô hình hợp tác kinh doanh, tại các điểm bán trên cả nước, tạo điều kiện cho người Việt cùng Five Star kinh doanh và phát triển. Người bán trở thành chủ chuyên nghiệp, là cầu nối đem sản phẩm chất lượng đến cho người tiêu dùng.

D.Linh

Viết bình luận

Giải tỏa căng thẳng, quẳng gánh âu lo sau mùa lễ hội đầu năm
20/3/2023 548 1k
Hội chứng "căng thẳng sau mùa lễ hội" (Post-holiday blue) khiến nhiều người trẻ đang tìm về thiên nhiên với những chuyến camping, trekking và tận hưởng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành để giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng.
Trải nghiệm lái thử ôtô điện VinFast trên toàn quốc
16/3/2023 548 1k
Hàng loạt sự kiện lái thử VinFast VF 8 và VF e34 đang diễn ra trên toàn quốc trong tháng 3-2023. Ngoài việc trải nghiệm các mẫu xe điện thông minh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu cùng cộng đồng yêu xe điện Việt.
Hai lợi thế khiến ôtô điện ngày càng áp đảo xe xăng
15/3/2023 548 1k
Mạng lưới 150.000 cổng sạc được VinFast triển khai thần tốc trên khắp cả nước cùng chi phí vận hành "ăn đứt" xe xăng là hai lợi thế giúp ôtô điện nhanh chóng chinh phục khách Việt.
Co.opmart giảm giá mạnh thực phẩm, gia vị và đồ dùng gia đình
14/3/2023 548 1k
Từ nay đến hết 22-3-2023, hệ thống siêu thị Co.opmart/Co.opXtra tổ chức chương trình khuyến mãi “Căn bếp nhỏ - Hạnh phúc to” giảm giá đến 50% các mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình, mỹ phẩm làm đẹp… Nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả.
Cận cảnh bộ gia vị Chin-su mới “gây bão” tại Nhật

Cận cảnh bộ gia vị Chin-su mới “gây bão” tại Nhật

Sau 4 năm chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản, thương hiệu Chin-su có thêm bước tiến ấn tượng trong năm 2023 qua việc ra mắt bộ sưu tập gia vị mới, hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Việt...