Tiêu dùng 04/07/2016 19:52

Tiếp sức mùa thi

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Nai, tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2016” tại Hội đồng thi Trường Đại học Đồng Nai và Trường THPT Trấn Biên.

Theo đó, C.P Việt Nam hỗ trợ gần 1.000 phần ăn sáng cho thí sinh và sinh viên trong đội tiếp sức mùa thi.

Tiếp sức mùa thi

Phần ăn sáng là loại thức ăn nhanh của C.P Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ Five Star của doanh nghiệp với gà rán, xiên que, xúc xích, cá viên, chả giò và nhiều sản phẩm thức ăn nhanh khác. Những sản phẩm này đều được áp dụng quy trình 3F (Feed - Farm - Food) tại Việt Nam. Five Star được đầu tư theo mô hình hợp tác kinh doanh, tại các điểm bán trên cả nước, tạo điều kiện cho người Việt cùng Five Star kinh doanh và phát triển. Người bán trở thành chủ chuyên nghiệp, là cầu nối đem sản phẩm chất lượng đến cho người tiêu dùng.

D.Linh

Viết bình luận

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi
17/10/2019 548 1k
Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.