Tiêu dùng 18/08/2022 20:00

Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống “xanh”

Ngày nay, xu hướng tiêu dùng bền vững đã và đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới. Vinamilk là một trong những doanh nghiệp bảo đảm tính bền vững “from farm to table - từ trang trại đến tay người tiêu dùng” từ từng sản phẩm cho đến cả quá trình sản xuất.

Ra mắt thị trường ngay trong giai đoạn khó khăn của năm 2021, sản phẩm Vinamilk Green Farm đón nhận sự ủng hộ từ người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng, hương vị tươi ngon, thuần khiết mà đây còn là một sản phẩm thân thiện môi trường, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống “xanh” - Ảnh 1.

Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống xanh qua nhiều hoạt động

Vừa qua, nhãn hàng Vinamilk Green Farm đã chung tay lan tỏa lối sống xanh thông qua hoạt động "Đổi rác lấy quà", với 10 vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp sữa hoặc 1 kg giấy vụn, kim loại, mỗi người có thể đổi ngay 1 lốc sữa tươi Vinamilk Green Farm. Các hoạt động này nhằm khuyến khích người dân phân loại rác tại nguồn, thu gom rác tái chế góp phần bảo tồn nguồn tài nguyên và làm giảm các tác động ô nhiễm đến môi trường.

Không dừng lại ở đó, sữa tươi Vinamilk Green Farm đã xây dựng hệ thống trang trại sinh thái, đây là cụm trang trại được đầu tư hiện đại bậc nhất của Vinamilk, chú trọng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, thực hành nông nghiệp tái sinh và quan tâm, bảo đảm các lợi ích kinh tế cho người dân địa phương quanh trang trại. Nhờ vậy, sữa tươi Vinamilk Green Farm cung cấp cho cả gia đình dòng sữa thêm thuần khiết, thanh nhẹ.

Trong ngày 20 và 21-8 tới đây, nhãn hàng Vinamilk sẽ tham gia trưng bày sản phẩm trong Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mở cửa tự do chào đón khách tham quan.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Nửa năm ra mắt và hành trình Number 1 Soya Canxi khẳng định vị thế trong lòng giới trẻ Việt
22/9/2022 548 1k
Sau hơn nửa năm ra mắt phiên bản mới, đến nay sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi vẫn luôn nằm trong top thức uống dinh dưỡng yêu thích của giới trẻ. Lý do giúp sản phẩm này khẳng định vị thế như hiện tại là gì? Và liệu kiểu dáng chai thế hệ mới có phải là lý do duy trì sức hút duy nhất?
Sinh viên hào hứng tham gia “Vũ trụ Xiaomi” nhận nhiều phần quà hấp dẫn
22/9/2022 548 1k
Chỉ cần tham gia chuỗi sự kiện “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất”, các bạn sinh viên sẽ được nhận ngay phần quà và có cơ hội rinh về những giải thưởng đặc biệt đến từ thương hiệu Xiaomi với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng.
Giá nhiên liệu chuyển biến, xe tải chạy diesel không còn lợi thế
22/9/2022 548 1k
Nếu so sánh giá xăng và dầu diesel có chất lượng tốt nhất vào thời điểm hiện nay thì mỗi lít diesel cao hơn xăng đến 2.000đ/lít. Trong khi trên thị trường, dòng xe tải nhẹ máy xăng với động cơ 1.5 lít khi đủ tải (khoảng 800kg) thì mức tiêu thụ lý tưởng ở mức 7L/100km, thấp hơn 1-2L/100 km so với xe máy dầu.
Co.opmart cả nước nói không với rau củ VietGAP “dỏm”
20/9/2022 548 1k
Nhờ có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và có tâm trong kinh doanh, hơn 25 năm qua hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước chưa từng bị trộn hàng rau củ quả VietGAP “dỏm”.
Giới trẻ đua nhau “khoe” ảnh, khẳng định triết lý bạn càng chơi thân càng giống nhau

Giới trẻ đua nhau “khoe” ảnh, khẳng định triết lý bạn càng chơi thân càng giống nhau

Nước tương Tam Thái Tử chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm Tam Thái Tử cho 3 chàng trai giống nhất thu hút các nam nhân đua nhau thực hiện thử thách để nhận về phần thưởng 1 tỉ đồng tiền mặt.