Tiêu dùng 18/08/2022 20:00

Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống “xanh”

Ngày nay, xu hướng tiêu dùng bền vững đã và đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới. Vinamilk là một trong những doanh nghiệp bảo đảm tính bền vững “from farm to table - từ trang trại đến tay người tiêu dùng” từ từng sản phẩm cho đến cả quá trình sản xuất.

Ra mắt thị trường ngay trong giai đoạn khó khăn của năm 2021, sản phẩm Vinamilk Green Farm đón nhận sự ủng hộ từ người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng, hương vị tươi ngon, thuần khiết mà đây còn là một sản phẩm thân thiện môi trường, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống “xanh” - Ảnh 1.

Sữa tươi Vinamilk Green Farm lan tỏa lối sống xanh qua nhiều hoạt động

Vừa qua, nhãn hàng Vinamilk Green Farm đã chung tay lan tỏa lối sống xanh thông qua hoạt động "Đổi rác lấy quà", với 10 vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp sữa hoặc 1 kg giấy vụn, kim loại, mỗi người có thể đổi ngay 1 lốc sữa tươi Vinamilk Green Farm. Các hoạt động này nhằm khuyến khích người dân phân loại rác tại nguồn, thu gom rác tái chế góp phần bảo tồn nguồn tài nguyên và làm giảm các tác động ô nhiễm đến môi trường.

Không dừng lại ở đó, sữa tươi Vinamilk Green Farm đã xây dựng hệ thống trang trại sinh thái, đây là cụm trang trại được đầu tư hiện đại bậc nhất của Vinamilk, chú trọng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, thực hành nông nghiệp tái sinh và quan tâm, bảo đảm các lợi ích kinh tế cho người dân địa phương quanh trang trại. Nhờ vậy, sữa tươi Vinamilk Green Farm cung cấp cho cả gia đình dòng sữa thêm thuần khiết, thanh nhẹ.

Trong ngày 20 và 21-8 tới đây, nhãn hàng Vinamilk sẽ tham gia trưng bày sản phẩm trong Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mở cửa tự do chào đón khách tham quan.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều khuyến mại hấp dẫn mừng sinh nhật Satramart Siêu thị Sài Gòn
27/9/2023 548
Mừng sinh nhật, Satramart Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP HCM) dành nhiều chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng
Co.opmart Huế tổ chức “Tuần lễ không túi nilon”
25/9/2023 548
Từ ngày 23-9 đến 30-9, Co.opmart Huế tổ chức chương trình “Tuần lễ không túi nilon” – thuộc Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam. Dự án được tài trợ bởi WWF-Nauy, thông qua Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam, WWF-Việt Nam.
Top 3 môn thể thao quen thuộc giúp gia tăng tuổi thọ đáng kể
22/9/2023 548
Rèn luyện thể thao là cách để có được cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở đó, một số môn thể thao còn giúp kéo dài tuổi thọ lên đến gần 1 thập kỷ.
Chấm điểm “đầu bếp giảm mặn” tại gia thông qua thói quen nấu ăn hàng ngày
22/9/2023 548
Để hướng tới thói quen ăn lành mạnh, bạn có thể bắt đầu từ việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của gia đình thông qua lựa chọn thực phẩm, nêm nếm bữa cơm hàng ngày.
"Tháng vàng ngàn ưu đãi" cùng hệ thống bán lẻ SATRA

"Tháng vàng ngàn ưu đãi" cùng hệ thống bán lẻ SATRA

Từ 21-9 đến 01-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành...