Tiêu dùng 01/12/2017 12:20

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương

Philips Lighting, công ty dẫn đầu thế giới về chiếu sáng vừa giới thiệu các giải pháp chiếu sáng sáng tạo và tham gia đóng góp ý tưởng xây dựng thành phố thông minh tại Hội nghị Thành phố Thông minh Bình Dương 2017.

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương - Ảnh 1.

Tại hội nghị, Philips đã chính thức giới thiệu ứng dụng CityTouch connect app, một giải pháp quản lý đèn đường thông minh, được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây và mạng lưới Vạn vật kết nối Internet. CityTouch connect app là một phần quan trọng của Hệ sinh thái CityTouch trong đó kết hợp hài hòa giữa phần cứng - gồm các bộ đèn có kết nối, cơ sở hạ tầng chiếu sáng và phần mềm - gồm các ứng dụng (ứng dụng CityTouch connect app và CityTouch workflow app) và các dịch vụ chiếu sáng chuyên biệt.

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương - Ảnh 2.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Philips Lighting Việt Nam cho biết: "CityTouch connect app đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, hiện diện tại nhiều đô thị lớn như Los Angeles (Mỹ), London (Anh) và Buenos Aires (Argentina). Với việc giới thiệu ứng dụng kết nối CityTouch cùng các giải pháp chiếu sáng LED tiên tiến, Philips mong muốn tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong các nỗ lực phát triển thành phố mới Bình Dương trở thành một đô thị thông minh, bền vững trong tương lai gần".

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển chiếu sáng bền vững và xây dựng đô thị thông minh tại Bình Dương, Philips đã triển khai lắp đặt thí điểm 10 bộ đèn đường LED và nền tảng quản lý chiếu sáng CityTouch tại ngã tư Hùng Vương - Lê Lợi, thành phố mới Bình Dương.

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương - Ảnh 3.

M. Lan

Viết bình luận

Các lý do khiến sữa hộp giấy được mẹ ưu ái
12/11/2018 548 1k
Ngoài sách vở, sữa hộp giấy có thể được coi là bạn đồng hành quen thuộc trong chiếc cặp của con khi đến trường. Đó chính là sự quan tâm chăm sóc tận tình mà mẹ dành cho trẻ, giúp con bổ sung dinh dưỡng tức thời. Tại sao các mẹ hiện đại ngày nay lại thân thiết với sữa hộp giấy như thế?
Trà hoa hồng nguyên bông 10 triệu đồng/kg, làm ra không đủ bán
12/11/2018 548 1k
Mê vị trà hoa hồng hữu cơ nguyên bông, chị quyết tâm sang Thái học cách làm, về trồng 10.000 gốc hồng ở quê mình.
Mua 6 gói sữa tiệt trùng chỉ với 5.000 đồng tại Co.opmart
8/11/2018 548 1k
Trong khuôn khổ tháng “Trân trọng cảm ơn khách hàng 2018” và chào đón siêu thị thứ 100, vào 3 ngày cuối tuần (9, 10 và 11-11), Co.opmart và Co.opXtra cả nước tung ra chương trình khuyến mãi “Siêu ưu đãi” giảm giá cực mạnh từ 27.400 đồng đến 650.000 đồng cho nhiều sản phẩm nhu yếu như dầu ăn, nước giặt, nước xả, bếp ga, bộ drap, ruột gối, trong đó có mì gói, sữa tiệt trùng… được bán theo lốc có giá cực thấp.
Nước chanh muối Restore là sản phẩm chủ lực
8/11/2018 548 1k
Các sản phẩm đồ uống là một trong những dòng sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP HCM giai đoạn 2018-2020. Trong đó, nước chanh muối Restore của Bidrico không chỉ là sản phẩm uống để giải khát, sảng khoái...