Tiêu dùng 01/12/2017 12:20

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương

Philips Lighting, công ty dẫn đầu thế giới về chiếu sáng vừa giới thiệu các giải pháp chiếu sáng sáng tạo và tham gia đóng góp ý tưởng xây dựng thành phố thông minh tại Hội nghị Thành phố Thông minh Bình Dương 2017.

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương - Ảnh 1.

Tại hội nghị, Philips đã chính thức giới thiệu ứng dụng CityTouch connect app, một giải pháp quản lý đèn đường thông minh, được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây và mạng lưới Vạn vật kết nối Internet. CityTouch connect app là một phần quan trọng của Hệ sinh thái CityTouch trong đó kết hợp hài hòa giữa phần cứng - gồm các bộ đèn có kết nối, cơ sở hạ tầng chiếu sáng và phần mềm - gồm các ứng dụng (ứng dụng CityTouch connect app và CityTouch workflow app) và các dịch vụ chiếu sáng chuyên biệt.

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương - Ảnh 2.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Philips Lighting Việt Nam cho biết: "CityTouch connect app đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, hiện diện tại nhiều đô thị lớn như Los Angeles (Mỹ), London (Anh) và Buenos Aires (Argentina). Với việc giới thiệu ứng dụng kết nối CityTouch cùng các giải pháp chiếu sáng LED tiên tiến, Philips mong muốn tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong các nỗ lực phát triển thành phố mới Bình Dương trở thành một đô thị thông minh, bền vững trong tương lai gần".

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển chiếu sáng bền vững và xây dựng đô thị thông minh tại Bình Dương, Philips đã triển khai lắp đặt thí điểm 10 bộ đèn đường LED và nền tảng quản lý chiếu sáng CityTouch tại ngã tư Hùng Vương - Lê Lợi, thành phố mới Bình Dương.

Philips giới thiệu CityTouch và chung tay xây dựng thành phố thông minh Bình Dương - Ảnh 3.

M. Lan

Viết bình luận

Loại bơ lớn nhất thế giới giá gần 300.000 đồng một quả
23 phút trước 548 1k
Bơ Avozillas có trọng lượng trung bình 1,2 kg/quả và giá mỗi quả tới 12 USD (hơn 270.000 đồng).
Juliette Armand: Bạn không thể ngừng già đi, nhưng bạn có thể trông trẻ hơn tuổi thật
20/7/2018 548 1k
Bạn không thể ngừng già đi, nhưng bạn có thể TRÔNG trẻ hơn tuổi thật của mình. Đó là những gì Juliette Armand – Hãng mỹ phẩm hàng đầu Hy Lạp đúc kết,chiêm nghiệm được.
Bào ngư viền xanh 7 triệu đồng/kg, nhà giàu vẫn mua tẩm bổ
20/7/2018 548 1k
Được quảng cáo chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hải sản, bào ngư viền xanh vì khan hiếm số lượng và dùng công nghệ bảo quản cầu kỳ đã được tiểu thương rao bán tiền triệu.
Khuyến cáo không nên mua “gà mái đẻ” 40.000 – 50.000 đồng/kg bán lề đường
18/7/2018 548 1k
NLĐO) – Dù “gà mái đẻ” siêu rẻ là hàng nhập khẩu hợp pháp dùng làm thực phẩm nhưng người tiêu dùng không nên mua ở các điểm bán lề đường
Dưa hấu Luna Piena đắt gấp 145 lần dưa hấu Việt vẫn đắt hàng

Dưa hấu Luna Piena đắt gấp 145 lần dưa hấu Việt vẫn đắt hàng

Nếu so sánh với dưa hấu Việt bán tại vườn ở Trà Vinh thì loại dưa hấu Luna Piena này đắt gấp 145 lần. Tuy đắt đỏ là thế nhưng dưa hấu Luna Piena vẫn được người Việt yêu thích vì cho rằng nó...