Có mặt tại buổi ra mắt hình ảnh mới của nước mắm chay Liên Thành diễn ra chiều 9-5, nhiều khách hàng được trải nghiệm, tìm hiểu quá trình hình thành của giọt nước mắm chay đậm vị thực vật. "Khi được dùng thử, tôi rất bất ngờ với mùi hương của nước mắm, tôi không nghĩ nước mắm làm từ trái thơm lại có vị tuyệt vời như vậy" - một khách hàng chia sẻ.
Nước mắm chay Liên Thành chọn những trái thơm chín mọng và ủ theo công thức truyền thống 3 thơm 1 muối. Sản xuất theo quy trình khép kín từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm, đã đạt các chứng nhận an toàn như: HACCP (Hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm), Code EU, nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn. Với vị ngọt thanh dịu, nước mắm chay Liên Thành giúp cho các món ăn chiên, xào, nấu kho hay dùng để chấm đều trở nên tròn vị hơn. Hương vị Việt đậm đà trong từng bữa cơm của người Việt, đây là điều mà không phải sản phẩm nước mắm chay nào cũng có được.
Bà Hoàng Thị Kim Châu - Giám đốc Công ty Cổ phần Chế biến thủy hải sản Liên Thành phát biểu tại sự kiện.
Với thông điệp "Vị ngon từ đạm thực vật", bà Hoàng Thị Kim Châu - Giám đốc Công ty Cổ phần Chế biến thủy hải sản Liên Thành luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm cả về chất lượng và mẫu mã. "Chúng tôi sẽ đầu tư hệ thống phân phối và đầu tư marketing để đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng nhiều hơn", bà Châu nhấn mạnh.
Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng, nước mắm chay Liên Thành chính thức thay đổi diện mạo mới với màu sắc trẻ trung hơn. Sản phẩm có 2 mẫu, chai thủy tinh dung tích 500 ml và chai nhỏ có dung tích 300 ml, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với sự thay đổi lần này, Liên Thành kỳ vọng dòng sản phẩm nước mắm chay sẽ trở thành phương tiện giúp việc ăn chay trở nên dễ dàng và có thể lan tỏa nhiều hơn trong các bữa cơm của người Việt.