Tiêu dùng 07/12/2016 11:26

Khai trương đường bay trực tiếp TP HCM - Hạ Môn

Hãng hàng không Xiamen Airlines vừa tổ chức buổi họp khai trương đường bay trực tiếp giữa TP HCM và Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc).

Được thành lập năm 1984 với trụ sở chính đặt tại TP Hạ Môn, phục vụ hơn 350 đường bay nội địa - quốc tế, Xiamen Airlines bao phủ hầu hết các thành phố lớn tại Trung Quốc, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và là doanh nghiệp hàng không có lợi nhuận tốt nhất tại Trung Quốc.

Khai trương đường bay trực tiếp TP HCM - Hạ Môn

Xiamen Airlines hiện là thành viên của Liên minh hàng không Skyteam, chuyên chở hơn 25 triệu lượt khách mỗi năm, khai thác đội tàu bay Boeing lớn nhất Trung Quốc và là một trong những đội tàu bay mới nhất thế giới. Xiamen Airlines cũng luôn tiên phong trong các nhiệm vụ cộng đồng thông qua việc bảo tồn năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm và hỗ trợ các hoạt động từ thiện, tình nguyện.

Q.Anh

Viết bình luận

Xe giá rẻ ở Việt Nam - “bánh ngon” không cho tất cả
25/3/2019 548 1k
Xe giá rẻ vẫn đang là một sân chơi rộng mở dành cho các hãng ô tô có mặt tại Việt Nam. Nhưng việc cạnh tranh để giành được “miếng bánh” lớn lại không hề dễ dàng.
Giật mình với xoài Nhật giá siêu đắt 1,7 triệu đồng/quả
23/3/2019 548 1k
Một quả xoài Nhật Bản nặng chỉ khoảng 400g, nhưng rao bán với giá lên tới 1.2 triệu đồng/quả. Điều này khiến nhiều người giật mình
Vì sao tính năng VinMart Scan & Go gây sốt?
22/3/2019 548 1k
Hàng ngàn lượt khách hàng tại Hà Nội và TP HCM đang hào hứng với trải nghiệm mua sắm bằng VinMart Scan & Go bởi những ưu việt mà tính năng này mang lại như không cần xếp hàng, không lo xách nặng, rút ngắn được tới 90% thời gian thanh toán khi đi siêu thị…
Bách hóa Xanh mang rau, củ quả về miệt vườn
21/3/2019 548 1k
Luôn tự tin về khả năng bán thịt cá và rau củ tươi sống với mô hình "thịt tươi, cá lội" thế nên việc Bách hóa Xanh công bố tiến về các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ làm nhiều người thắc mắc, liệu tiến về một nơi được coi là "thủ phủ" của rau củ, thịt cá và trái cây, Bách hóa Xanh sẽ làm gì?
Chuyên gia World Bank: "Giá bán điện của Việt Nam dưới mức thu hồi vốn đã làm cho thị trường điện méo mó"

Chuyên gia World Bank: "Giá bán điện của Việt Nam dưới mức thu hồi vốn đã làm cho thị trường điện méo mó"

Thông tin giá điện Việt Nam dự kiến tăng 8,36% trong cuối tháng 3-2019, bên cạnh sự ủng hộ, vẫn còn nhiều quan điểm trái chiều. Từ đó, đặt ra yêu cầu minh bạch ngành điện để vừa đảm bảo quyền...