Tiêu dùng 25/10/2016 08:20

Bác sĩ nổi tiếng Úc khuyên bệnh nhân sử dụng nệm Kymdan

Bác sĩ Rodney Rowe là một chuyên gia ngành xương và cột sống khá tên tuổi tại Úc. Ông đã đi làm việc nhiều nơi trên thế giới. Sau khi tìm hiểu và nhận thấy sản phẩm nệm KYMDAN có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các chứng bệnh về cột sống, ông khuyên bệnh nhân nên sử dụng nệm KYMDAN.

Bác sĩ nổi tiếng Úc khuyên bệnh nhân sử dụng nệm Kymdan

Rodney có bằng Cử nhân khoa học lâm sàng và cũng là Thạc sĩ y khoa về điều trị xương khớp và cột sống. Bác sĩ Rodney Rowe chuyên tham vấn về quá trình tập luyện ở những người tê bại và cũng là bác sĩ chuyên khoa chữa trị bằng cách xoa bóp cho những vận động viên thể dục thể thao.

Là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về xương khớp và cột sống, Rodney Rowe đã đi và làm việc nhiều nơi trên thế giới. Với thâm niên của mình, ông cho rằng để bệnh nhân không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhất là vấn đề về cột sống thì khuyên bệnh nhân phải chọn lựa một tấm nệm phù hợp để nằm. Theo bác sĩ Rodney Rowe, nếu bạn chọn tấm nệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Còn tấm nệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon. Chính vì vậy bác sĩ Rodney Rowe cho rằng các nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo cột sống về sau.

Bác sĩ nổi tiếng Úc khuyên bệnh nhân sử dụng nệm Kymdan

"Sau khi tìm hiểu và nhận thấy sản phẩm nệm KYMDAN không chỉ được làm từ cao su thiên nhiên mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ mềm và độ đàn hồi theo yêu cầu của cơ thể, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các chứng bệnh về cột sống. Khi dùng thử và thấy rất tốt, tôi đã đề nghị các bệnh nhân của tôi nên sử dụng loại nệm này. Tôi biết rằng không chỉ riêng tôi mà các bác sĩ chuyên ngành xương, cột sống đa khoa, chỉnh hình hay vật lý trị liệu cũng sẽ khuyên bệnh nhân sử dụng nệm KYMDAN", Bác sĩ Rodney Rowe phát biểu.

Được biết Bác sĩ Rodney Rowe hiện là thành viên của Hội Y khoa Thể thao của Úc. Ông đang làm việc cho Câu lạc bộ bóng đá Sandingham Dragons thuộc Liên đoàn Bóng đá tiểu bang Victoria và cho cả Câu lạc bộ Old Brighton Grammarians ở mức nghiệp dư cấp độ A. Ông ấy đã làm việc ở Trung tâm y học thể thao uy tín của Đảo ở Guernsey và cũng làm ở bệnh viện thực hành trên đường Ochard road ở Singapore.

Bác sĩ Rodney Rowe là thành viên của Hiệp hội điều trị về xương và cột sống của Úc. Ông cũng giảng dạy ở bậc đại học.

Đăng Bình

Viết bình luận

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Nhiều địa phương đã sử dụng vắc-xin “5 trong 1” mới
17/9/2018 548 1k
Các chuyên gia dịch tễ cho rằng việc trì hoãn tiêm vắc-xin trong thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả miễn dịch của trẻ
Coi chừng vỏ xe Trung Quốc giá rẻ
17/9/2018 548 1k
Giá rẻ giúp vỏ xe kém chất lượng của Trung Quốc vẫn có đất sống tại thị trường Việt Nam.
Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Nấm Matsutake hay còn gọi là Tùng nhung được xem là loại nấm có giá đắt đỏ nhất thế giới đang “cháy hàng” tại Việt Nam dù giá bán lên tới 10-30 triệu đồng/kg.