Tiêu dùng 25/10/2016 08:20

Bác sĩ nổi tiếng Úc khuyên bệnh nhân sử dụng nệm Kymdan

Bác sĩ Rodney Rowe là một chuyên gia ngành xương và cột sống khá tên tuổi tại Úc. Ông đã đi làm việc nhiều nơi trên thế giới. Sau khi tìm hiểu và nhận thấy sản phẩm nệm KYMDAN có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các chứng bệnh về cột sống, ông khuyên bệnh nhân nên sử dụng nệm KYMDAN.

Bác sĩ nổi tiếng Úc khuyên bệnh nhân sử dụng nệm Kymdan

Rodney có bằng Cử nhân khoa học lâm sàng và cũng là Thạc sĩ y khoa về điều trị xương khớp và cột sống. Bác sĩ Rodney Rowe chuyên tham vấn về quá trình tập luyện ở những người tê bại và cũng là bác sĩ chuyên khoa chữa trị bằng cách xoa bóp cho những vận động viên thể dục thể thao.

Là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về xương khớp và cột sống, Rodney Rowe đã đi và làm việc nhiều nơi trên thế giới. Với thâm niên của mình, ông cho rằng để bệnh nhân không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhất là vấn đề về cột sống thì khuyên bệnh nhân phải chọn lựa một tấm nệm phù hợp để nằm. Theo bác sĩ Rodney Rowe, nếu bạn chọn tấm nệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Còn tấm nệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon. Chính vì vậy bác sĩ Rodney Rowe cho rằng các nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo cột sống về sau.

Bác sĩ nổi tiếng Úc khuyên bệnh nhân sử dụng nệm Kymdan

"Sau khi tìm hiểu và nhận thấy sản phẩm nệm KYMDAN không chỉ được làm từ cao su thiên nhiên mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ mềm và độ đàn hồi theo yêu cầu của cơ thể, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các chứng bệnh về cột sống. Khi dùng thử và thấy rất tốt, tôi đã đề nghị các bệnh nhân của tôi nên sử dụng loại nệm này. Tôi biết rằng không chỉ riêng tôi mà các bác sĩ chuyên ngành xương, cột sống đa khoa, chỉnh hình hay vật lý trị liệu cũng sẽ khuyên bệnh nhân sử dụng nệm KYMDAN", Bác sĩ Rodney Rowe phát biểu.

Được biết Bác sĩ Rodney Rowe hiện là thành viên của Hội Y khoa Thể thao của Úc. Ông đang làm việc cho Câu lạc bộ bóng đá Sandingham Dragons thuộc Liên đoàn Bóng đá tiểu bang Victoria và cho cả Câu lạc bộ Old Brighton Grammarians ở mức nghiệp dư cấp độ A. Ông ấy đã làm việc ở Trung tâm y học thể thao uy tín của Đảo ở Guernsey và cũng làm ở bệnh viện thực hành trên đường Ochard road ở Singapore.

Bác sĩ Rodney Rowe là thành viên của Hiệp hội điều trị về xương và cột sống của Úc. Ông cũng giảng dạy ở bậc đại học.

Đăng Bình

Viết bình luận

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
1 giờ trước 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
8 giờ trước 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi
17/10/2019 548 1k
Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.