Tiêu dùng 31/05/2022 10:52

App CEP - Đồng hành vượt khó

App CEP là ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động, được thiết kế dành riêng cho khách hàng, nhằm giúp kết nối thông tin và trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ tín dụng của CEP được nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

App CEP - Đồng hành vượt khó - Ảnh 1.

Ông Trần Đoàn Trung - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ TP HCM phát biểu tại buổi lễ ra mắt "APP CEP - Đồng hành vượt khó".

Khi tải và sử dụng App CEP, khách hàng sẽ được tiếp cận các sản phẩm – dịch vụ CEP thông qua các tính năng đã được tích hợp sẵn để người dùng có thể truy vấn các thông tin như: Tra cứu số dư tiền gửi tiết kiệm; Tra cứu thông tin, lịch sử vay vốn; Đăng ký vay vốn, đề nghị rút tiết kiệm.

Ngoài ra, khi sử dụng App CEP còn giúp quý khách hàng cập nhật kịp thời các thông tin về lãi suất tiền gửi, các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm tín dụng – tiết kiệm mới và đặc biệt là các chương trình phúc lợi, chăm lo cho khách hàng trong chuỗi chương trình "CEP chia sẻ yêu thương năm 2022" nhanh chóng.

Với mong muốn đồng hành cùng công nhân, người lao động vượt khó, chúng tôi mong đợi được kết nối nhanh nhất với cộng đồng khách hàng tại nơi cư trú, nơi làm việc. Qua đó giúp ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ đáp ứng kịp thời các nhu cầu phát sinh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

App CEP - Đồng hành vượt khó - Ảnh 2.

Khách hàng cảm nhận khi trải nghiệm App CEP

CEP luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và đa dạng các kênh phục vụ khách hàng, bắt kịp xu hướng sử dụng các ứng dụng công nghệ đang phổ biến hiện nay. Chúng tôi mong được chia sẻ và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, ngày càng hoàn thiện các tính năng sử dụng của người dùng, giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Quý khách quan tâm, vui lòng tải ứng dụng và thực hiện theo hướng dẫn như sau:

1. Tải ứng dụng App CEP:

Bước 1: Truy cập vào CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS).

Bước 2: Nhập từ khóa "CEP" vào mục tìm kiếm.

Bước 3: Chọn ứng dụng "Tổ chức tài chính vi mô CEP" và tiến hành cài đặt App.

2. Đăng ký sử dụng tài khoản App CEP:

Bước 1: Chọn mục đăng ký xuất hiện trên màn hình chính.

Bước 2: Nhập CMND/CCCD, sau đó chọn kiểm tra thông tin. Nếu là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của CEP, vui lòng tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Khách hàng hoàn tất các thông tin đăng ký tài khoản theo yêu cầu, sau đó chọn tiếp tục. Khách hàng sẽ nhận được mã OTP được gửi qua tin nhắn điện thoại.

Bước 4: Nhập mã OTP và nhấn chọn đăng ký để hoàn tất "đăng ký tài khoản".

Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Quý khách sẽ được chuyển đến giao diện màn hình chính của ứng dụng.

Quý khách đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản và hãy tiến hành đăng nhập ứng dụng để được trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ của Tổ chức tài chính vi mô CEP.

3. Sử dụng App CEP để đăng ký vay vốn hoặc rút tiết kiệm:

*Đăng ký vay vốn trên App CEP:

Bước 1: Quý khách đăng nhập ứng dụng đã cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính sau khi đăng nhập, chọn đăng ký khoản vay.

Bước 3: Quý khách chọn nhập thông tin đăng ký vay vốn và hoàn tất đầy đủ theo yêu cầu.

Bước 4: Quý khách chọn xác nhận yêu cầu đăng ký vay vốn và chọn xác nhận nếu các thông tin đã đầy đủ, chính xác.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký khoản vay, màn hình tự động chuyển về giao diện chính của tài khoản. Quý khách đã đăng ký vay vốn thành công trên ứng dụng, nhân viên CEP sẽ tiếp nhận yêu cầu và liên hệ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ đã đăng ký vay vốn tại mục "Tình trạng hồ sơ" tại cửa sổ màn hình đăng nhập.

Trong trường hợp Quý khách chưa đăng ký thành công tài khoản sau khi tải ứng dụng:

- Quý khách lựa chọn mục "đăng ký vay" sau khi mở ứng dụng và cấp đầy đủ thông tin đăng ký vay theo yêu cầu, sau khi hoàn tất cửa sổ màn hình sẽ xuất hiện các yêu cầu xác nhận đăng ký, Quý khách hoàn tất các bước và chọn xác nhận để hoàn tất.

- Sau khi hoàn tất việc đăng ký khoản vay, màn hình tự động chuyển về giao diện chính của tài khoản. Quý khách đã đăng ký vay vốn thành công trên ứng dụng, nhân viên CEP sẽ tiếp nhận yêu cầu và liên hệ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ đã đăng ký vay vốn tại mục "Tình trạng hồ sơ" tại cửa sổ màn hình đăng nhập.

*Đăng ký rút tiết kiệm:

Bước 1: Quý khách đăng nhập ứng dụng đã cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính sau khi đăng nhập, chọn đăng ký rút tiết kiệm.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin đề nghị rút tiết kiệm, sau đó chọn xác nhận.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký rút tiết kiệm, Quý khách sẽ nhận được thông báo " Đăng ký rút tiết kiệm thành công" và chuyển về giao diện màn hình chính tài khoản. Nhân viên CEP sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký rút tiết kiệm và liên hệ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.


Hoàng Anh

Viết bình luận

Cơn lốc Boncha thanh mát cho giới trẻ trải nghiệm sự khác biệt
3/10/2022 548 1k
Trà mật ong BONCHA tạo nên sự khác biệt khi vừa giúp giải tỏa cơn khát nhờ “cơn lốc thanh mát” đầy hứng khởi vừa giúp bổ sung những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Sống khỏe chủ động cùng Amway - Atmosphere Mini™
29/9/2022 548 1k
Với khả năng loại bỏ hiệu quả đến 99.99% bụi mịn, vi khuẩn, vi rút có kích thước siêu nhỏ đến 0.0024µ (micromet), máy lọc không khí Atmosphere Mini™ mang đến làn khí sạch cho không gian nhà bạn trong lành, giúp người dùng sống khỏe chủ động.
Các siêu thị Co.opmart miền Trung khuyến mãi hàng thiết yếu sau bão
29/9/2022 548 1k
Nhanh chóng khắc phục hư hỏng sau bão, các siêu thị Co.opmart khu vực miền Trung thuộc Saigon Co.op mở cửa hoạt trở lại ngay sau ngày 28-9 và tổ chức khuyến mãi giảm giá hàng thiết yếu với giá giảm sâu, đặc biệt là ngành hàng thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ từ nay đến 12-10.
Nửa năm ra mắt và hành trình Number 1 Soya Canxi khẳng định vị thế trong lòng giới trẻ Việt
22/9/2022 548 1k
Sau hơn nửa năm ra mắt phiên bản mới, đến nay sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi vẫn luôn nằm trong top thức uống dinh dưỡng yêu thích của giới trẻ. Lý do giúp sản phẩm này khẳng định vị thế như hiện tại là gì? Và liệu kiểu dáng chai thế hệ mới có phải là lý do duy trì sức hút duy nhất?
Co.opmart cả nước nói không với rau củ VietGAP “dỏm”

Co.opmart cả nước nói không với rau củ VietGAP “dỏm”

Nhờ có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và có tâm trong kinh doanh, hơn 25 năm qua hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước chưa từng bị trộn hàng rau củ quả VietGAP “dỏm”.