09/04/2022 22:46

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng

Một cuốn sách, một chiếc tách hay mỹ phẩm không gọn gàng đều khiến phòng ngủ của bạn trở nên lộn xộn theo thời gian.

Một chiếc ly đã uống hết nước, một bộ quần áo lỗi mốt hay một quyển sách bạn đọc xong nhưng không thích... dù nhỏ nhặt nhưng nếu tích tụ dần theo thời gian, cũng khiến phòng ngủ của bạn trở nên lộn xộn.

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 1.

Quần áo là một trong những thủ phạm chính khiến phòng ngủ của chúng ta bừa bộn. Vào cuối ngày dài, bạn không muốn làm gì hơn là cởi quần áo ra và ném chúng ở đâu đó thuận tiện. Điều này sẽ khiến quần áo của bạn thành một đống trên sàn và để chúng cho đến ngày hôm sau… Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, hãy trang bị một chiếc rổ hay một bộ móc ở phía sau cánh cửa để có thể dễ dàng treo đồ lên nhanh chóng, tránh tình trạng lộn xộn. Tránh sử dụng lưng ghế vì điều này có thể trông lộn xộn và hãy đảm bảo bạn cất mọi thứ đúng cách vài ngày một lần.

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 2.

Quá dễ dàng để ly và cốc tích tụ trên bàn cạnh giường ngủ, bệ cửa sổ và bất kỳ bề mặt nào khác trong phòng của bạn. Khi bạn đã uống xong cốc nước, hãy để cốc trong tầm mắt và càng gần cửa càng tốt để bạn có thể nhìn thấy và mang ra ngoài khi rời khỏi phòng.

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 3.

Bạn có thể có nhiều giày nhưng sàn phòng ngủ của bạn không cảm ơn bạn vì điều đó. Để một chiếc giỏ dưới giường hoặc dưới đáy tủ quần áo để cất chúng. Đối với những đôi tuyệt đẹp, đừng giấu chúng mà hãy lắp giá đỡ hoặc giá để giày và trưng chúng một cách tự hào.

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 4.

Thay vì bày tất cả mỹ phẩm lên bàn - nơi nó sẽ không chỉ tạo ra sự lộn xộn mà còn thực sự lộn xộn, hãy cất nó trong ngăn kéo trên cùng. Đừng quên tạo các vách ngăn trong ngăn kéo để bạn có thể cất và tìm chúng dễ dàng mà không phải lục tung mọi thứ.

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 5.

Đồ trang sức không có tổ chức không chỉ trông không được gọn gàng mà còn có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khi dây chuyền và vòng tay vướng vào một cụm. Đầu tư vào một giá trang sức trang nhã hoặc treo móc phía trên bàn trang điểm của bạn để treo đồ trang sức của bạn một cách gọn gàng.

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 6.

Hóa đơn, bút, giấy, văn phòng phẩm... tất nhiên không thể thiếu trong phòng ngủ nhưng để chúng không gây lộn xộn, bạn cần có phong bì chuyên dùng hay một ngăn tủ để "giấu".

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 7.

Nếu bạn thích trưng bày ảnh trong phòng của mình, hãy treo chúng lên tường. Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc đặt chúng trên các bề mặt, nơi chúng tập trung nhiều bụi và thường chắn lẫn nhau.

8 thứ làm lộn xộn phòng ngủ của bạn và cách giải quyết chúng - Ảnh 8.

Cuốn sách bạn vừa đọc xong và bạn có thực sự giữ chúng lại? Nếu câu trả lời là không, hãy mang nó đến cửa hàng từ thiện hoặc bắt đầu trao đổi sách với bạn bè của bạn. Đối với những con mọt sách chuyên dụng, những người không thể chịu được việc phải chia tay một cuốn sách, một giá sách là vô cùng quan trọng để sàn nhà và bề mặt của bạn không trở thành một biển văn học. Tận dụng chiều cao của các bức tường của bạn bằng cách chọn một giá sách cao hoặc lựa chọn treo tường để tiết kiệm diện tích sàn.


Theo An Huỳnh (phunuonline.com.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Panasonic tiếp tục chương trình làm phim được nhiều bạn trẻ mong đợi
30/9/2022 548 1k
Công ty TNHH Panasonic Việt Nam vừa tổ chức lễ trao giải chương trình làm phim Qua ống kính trẻ thơ (Kid Witness News - KWN) với sự tham gia của hơn 300 học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo.
Mẹo loại bỏ vết bẩn dính trên quần áo
25/9/2022 548 1k
Việc tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu trên quần áo không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những mẹo loại bỏ các vết bẩn ngay tại nhà.
Sony mở rộng tính năng điều khiển TV không cần remote
22/9/2022 548 1k
Không ngừng cải tiến về tính năng và nâng cao trải nghiệm người dùng, dòng TV BRAVIA 2022 của Sony mang đến chất lượng giải trí tại gia tiệm cận với ngoài rạp.
Cùng La Vie và Decathlon "Mang chai - Đổi áo"
18/9/2022 548 1k
Thông qua Thách thức Green Activ "Mang Chai - Đổi áo", những người yêu thích vận động được khuyến khích kết hợp thu gom chai nhựa khi luyện tập thể thao. Toàn bộ vỏ chai thu gom từ chương trình sẽ được tái chế thành áo.
Be, Cake ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be-Cake Visa

Be, Cake ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be-Cake Visa

Cake by VPBank (Cake), ngân hàng số với lượng người dùng hàng đầu Việt Nam, Be - nền tảng phát triển nhất của Việt Nam trong lĩnh vực vận tải công nghệ và Visa - công ty công nghệ thanh toán...