Thị trường 16/01/2022 16:18

VWS chăm lo Tết cho người nghèo ở Bình Chánh

(NLĐO) - Chương trình "Chia sẻ tình thương và hi vọng" diễn ra tại huyện Bình Chánh, TP HCM với nhiều hoạt động thiết th775c, trong đó Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) mang đến 400 phần quà Tết cho người nghèo, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khănSáng 16-1, Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức TP HCM cùng Tổ Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP HCM khóa X - đơn vị bầu cử huyện Bình Chánh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Chánh và được sự tài trợ của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức chương trình "Chia sẻ tình thương và hi vọng".

VWS chăm lo Tết cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Đại diện Tổ Đại biểu Hội đồng Nhân dân TPHCM khóa X - đơn vị bầu cử huyện Bình Chánh cùng VWS trao tặng quà cho người nghèo tại chương trình

 Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã phối hợp với Bệnh viện Hùng Vương tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà Tết cho 400 người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, công nhân, lao động đang sống trên địa bàn 3 xã Phong Phú, Đa Phước và Qui Đức thuộc huyện Bình Chánh. Tổng trị giá quà tặng là 200 triệu đồng, do VWS tài trợ.

VWS chăm lo Tết cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 2.
VWS chăm lo Tết cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 3.

Y bác sĩ Bệnh viện Hùng Vươn g khám bệnh miễn phí cho người dân

Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh - ghi nhận và gửi lời cảm ơn  VWS trong thời gian qua luôn đồng hành tài trợ kinh phí, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gia đình nghèo của huyện Bình Chánh.

"Trong tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến TP HCM. Tại huyện Bình Chánh nói riêng, nhiều người mắc COVID-19, cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Tuy hiện nay dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng các di chứng vẫn còn, do đó, sự đồng hành của các doanh nghiệp, các y bác sĩ dành cho người dân huyện Bình Chánh có ý nghĩa rất to lớn. Chúng tôi mong muốn VWS tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo sức khỏe hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện" - bà Nguyễn Thị Kim Dung bày tỏ.

Trong những năm qua, VWS là một trong những doanh nghiệp tích cực đồng hành cùng chính quyền huyện Bình Chánh trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, hỗ trợ người nghèo, người thuộc diện chính sách có công, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.   

VWS chăm lo Tết cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 4.

Lãnh đạo huyện Bình Chánh tặng hoa, cảm ơn Bệnh viện Hùng Vương và VWS

Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, việc chăm lo sức khỏe của người dân, công nhân, lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, ít có điều kiện thăm khám sức khỏe thường xuyên là ưu tiên hàng đầu của các ngành, các cấp. Với trách nhiệm của một doanh nghiệp vì cộng đồng,  VWS sẽ tiếp tục đồng hành với địa phương trong công tác này.

VWS chăm lo Tết cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 5.

Đại diện VWS trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình

Riêng những phần quà trao gửi tại chương trình "Chia sẻ tình thương và hi vọng", VWS mong muốn tiếp thêm nguồn động viên, góp phần  giúp  người nghèo, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đoàn viên, đầm ấm.

Hồng Thúy

Tin liên quan

Viết bình luận

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31
25/5/2022 548 1k
Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 HCV đầu tiên tại SEA Games năm nay.
SAWACO – Phát triển vì cộng đồng
25/5/2022 548 1k
Tối 24-5, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức lễ công bố nhận diện thương hiệu mới và kỷ niệm 17 năm thành lập SAWACO.
Ngày hội của trẻ em ở Phú Mỹ Hưng
24/5/2022 548 1k
Ngày hội Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần thứ 11 đã được tổ chức vào cuối tuần qua tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM), thu hút hơn 3.000 lượt người tham gia, với nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và bổ ích dành cho trẻ.
Bijindo - mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản khai trương gian hàng thứ 13 tại Crescent Mall
23/5/2022 548 1k
Vào ngày 21-5 vừa qua, Bijindo Việt Nam chính thức ra mắt gian hàng thứ 13 mỹ phẩm cao cấp Bijindo tại khu vực Robin tầng trệt Trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP HCM) thu hút hàng trăm tín đồ làm đẹp đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm không gian đậm chất Nhật Bản.
Hưng Thịnh ra mắt “siêu phẩm” Bizhouse Europe tại MerryLand Quy Nhơn

Hưng Thịnh ra mắt “siêu phẩm” Bizhouse Europe tại MerryLand Quy Nhơn

Số lượng chỉ 145 căn giữa bán đảo Hải Giang khiến “siêu phẩm” Bizhouse Canal District phong cách châu Âu (Bizhouse Europe) tại dự án MerryLand Quy Nhơn trở nên đắt giá.