Thị trường 28/08/2021 20:41

VWS trao tặng vật tư y tế hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM

Ngày 28-8, Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) đã tặng hàng chục ngàn khẩu trang N95 và quần áo chống dịch Covid-19 cho Quận ủy quận 1, Huyện ủy huyện Bình Chánh và UBND xã Đa Phước (huyện Bình Chánh), TP HCM.

Cụ thể, Công ty VWS đã trao 40.000 khẩu trang N95, 1.200 bộ quần áo chống dịch cho các đơn vị trị giá 579 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ 2 tấn gạo cho UBND xã Đa Phước (nơi Công ty đặt nhà máy) để hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và hàng trăm thùng nước suối cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của xã Đa Phước.

VWS trao tặng vật tư y tế hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM - Ảnh 1.

Đại diện VWS trao tặng vật tư y tế cho đại diện Huyện ủy huyện Bình Chánh, TP HCM

Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động hướng về quê hương của ông David Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty California Waste Solutions (CWS), đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VWS, sau khi Thủ tướng Chính phủ ra lời kêu gọi hỗ trợ cho quê hương phòng chống dịch Covid-19.

Vừa qua, ông David Dương cũng đã trao tặng 250 máy trợ thở để tặng TP HCM thông qua ông Nguyễn Trác Toàn, Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco (California, Mỹ).

VWS trao tặng vật tư y tế hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM - Ảnh 2.

Đại diện VWS trao tặng vật tư y tế cho đại diện Quận ủy quận I, TP HCM

Số máy trợ thở tự tạo khí oxy này do một công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế tại Mỹ sản xuất, tổng giá thành 750.000 USD. Ngay sau khi Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco tiếp nhận, toàn bộ lô hàng này đã được Vietnam Airlines vận chuyển về Việt Nam ngày 24-8.

Ông David Dương hy vọng rằng những hoạt động mà ông đang làm sẽ khuyến khích được cộng đồng Việt kiều và các doanh nghiệp, cùng chung tay góp sức để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch trong nước.

VWS trao tặng vật tư y tế hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM - Ảnh 3.

Đại diện VWS trao tặng vật tư y tế cho đại diện UBND xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM

Trước đó, Công ty VWS đã tài trợ nhiều trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 gồm 3.600 que test nhanh Covid-19, xuất xứ Hàn Quốc cho MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre và tỉnh Đồng Tháp với tổng giá trị gần 600 triệu đồng; tài trợ khẩu trang N95, quần áo chống dịch Covid-19 cho một số cơ quan truyền thông tuyến đầu chống dịch.

Công ty VWS dự kiến tặng phương tiện vận chuyển cho địa phương (xã Đa Phước) - nơi công ty đặt dự án để có thể chủ động hơn trong việc vận chuyển bệnh nhân Covid-19 nặng đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.


Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Bị ngừng hỗ trợ muối i-ốt, người nghèo dùng muối "bẩn"
26/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tỉnh Gia Lai ngừng hỗ trợ muối i-ốt, nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số mua muối hạt có nhiều tạp chất để sử dụng.
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí
26/9/2022 548 1k
Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.
SCB bổ nhiệm thêm 02 Phó Tổng Giám Đốc
24/9/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch...