Thị trường 26/10/2020 20:15

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.

Ngày 24-10, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP HCM, UBND huyện Bình Chánh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà và tư vấn sức khỏe cho 300 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách, đồng bào nghèo dân tộc thiểu số của 3 xã Đa phước, Phong Phú và Qui Đức thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 1.

Ông Kevin Moore - Giám đốc Điều hành VWS và Ông Cao Thanh Bình - Phó Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND TP HCM tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kevin Moore – Giám Đốc điều hành VWS, cho biết: "Lãnh đạo VWS luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương, chăm lo hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tôi cũng rất vui vì hôm nay được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này".

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 2.

Người dân huyện Bình Chánh đang được bác sĩ khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến VWS. Trong thời gian qua, VWS đã luôn đồng hành cùng với địa phương bằng việc tài trợ kinh phí, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gia đình nghèo của huyện Bình Chánh. Chúng tôi rất mong VWS sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo sức khỏe cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm quà tặng, khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội chữ thập đỏ Quận 10.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 3.

An tâm ra về sau khi được chăm sóc sức khỏe

Được biết, vừa qua VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố tổ chức đợt hoạt động "Nghĩa tình địa phương" tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TP HCM Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động chính của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TP HCM, VWS còn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện, các hoạt động cộng đồng nhằm cùng thành phố xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoàng Long

Viết bình luận

Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Bị ngừng hỗ trợ muối i-ốt, người nghèo dùng muối "bẩn"
26/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tỉnh Gia Lai ngừng hỗ trợ muối i-ốt, nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số mua muối hạt có nhiều tạp chất để sử dụng.
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí
26/9/2022 548 1k
Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.
SCB bổ nhiệm thêm 02 Phó Tổng Giám Đốc
24/9/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch...