26/10/2020 20:15

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.

Ngày 24-10, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP HCM, UBND huyện Bình Chánh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà và tư vấn sức khỏe cho 300 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách, đồng bào nghèo dân tộc thiểu số của 3 xã Đa phước, Phong Phú và Qui Đức thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 1.

Ông Kevin Moore - Giám đốc Điều hành VWS và Ông Cao Thanh Bình - Phó Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND TP HCM tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kevin Moore – Giám Đốc điều hành VWS, cho biết: "Lãnh đạo VWS luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương, chăm lo hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tôi cũng rất vui vì hôm nay được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này".

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 2.

Người dân huyện Bình Chánh đang được bác sĩ khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến VWS. Trong thời gian qua, VWS đã luôn đồng hành cùng với địa phương bằng việc tài trợ kinh phí, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gia đình nghèo của huyện Bình Chánh. Chúng tôi rất mong VWS sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo sức khỏe cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm quà tặng, khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội chữ thập đỏ Quận 10.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 3.

An tâm ra về sau khi được chăm sóc sức khỏe

Được biết, vừa qua VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố tổ chức đợt hoạt động "Nghĩa tình địa phương" tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TP HCM Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động chính của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TP HCM, VWS còn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện, các hoạt động cộng đồng nhằm cùng thành phố xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoàng Long

Viết bình luận

Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Bất động sản Khánh Hòa trước cơ hội lên thành phố trực thuộc Trung ương
13/4/2021 548 1k
Trước lộ trình Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương đến năm 2030, thị trường bất động sản tại đây dần khởi sắc với những dấu hiệu tích cực.
Những cú “reset” đẳng cấp, đình đám trên thị trường bán lẻ Việt
13/4/2021 548 1k
Đổi tên thương hiệu, tái cấu trúc hậu M&A chỉ là bề nổi. Cú "reset" tạo ra cuộc cách mạng thực sự đối với các doanh nghiệp này là thay đổi chiến lược, bành trướng quy mô…
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày
9/4/2021 548 1k
Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi ngày
VWS thử nghiệm thiết bị bay phun xịt khử mùi trong xử lý rác

VWS thử nghiệm thiết bị bay phun xịt khử mùi trong xử lý rác

Công ty TNHH Xử lý chất thải Đa Phước (VWS) vừa thử nghiệm đưa thiết bị bay không người lái vào việc phun xịt khử mùi, khử côn trùng cho Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh,...