26/10/2020 20:15

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.

Ngày 24-10, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP HCM, UBND huyện Bình Chánh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà và tư vấn sức khỏe cho 300 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách, đồng bào nghèo dân tộc thiểu số của 3 xã Đa phước, Phong Phú và Qui Đức thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 1.

Ông Kevin Moore - Giám đốc Điều hành VWS và Ông Cao Thanh Bình - Phó Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND TP HCM tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kevin Moore – Giám Đốc điều hành VWS, cho biết: "Lãnh đạo VWS luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương, chăm lo hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tôi cũng rất vui vì hôm nay được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này".

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 2.

Người dân huyện Bình Chánh đang được bác sĩ khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến VWS. Trong thời gian qua, VWS đã luôn đồng hành cùng với địa phương bằng việc tài trợ kinh phí, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gia đình nghèo của huyện Bình Chánh. Chúng tôi rất mong VWS sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo sức khỏe cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm quà tặng, khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội chữ thập đỏ Quận 10.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 3.

An tâm ra về sau khi được chăm sóc sức khỏe

Được biết, vừa qua VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố tổ chức đợt hoạt động "Nghĩa tình địa phương" tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TP HCM Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động chính của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TP HCM, VWS còn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện, các hoạt động cộng đồng nhằm cùng thành phố xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoàng Long

Viết bình luận

Biết bao lần ta để cho yêu thương, quan tâm thành mặc định?
27/11/2020 548 1k
“Cuối tuần, ngoài trời se lạnh, thời tiết rất thích hợp để hẹn hò. Vậy mà anh sao nỡ để em chờ lâu vậy?”
Chủ đầu tư The Arena nói gì sau kết luận của Thanh tra Chính phủ?
26/11/2020 548 1k
Vừa qua, kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa ban hành đề cập đến một số vấn đề về tiến trình triển khai và tiến độ của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh (còn gọi là dự án The Arena). Đại diện Công ty Trần Thái Cam Ranh - chủ đầu tư dự án - đã lên tiếng phản hồi.
Thêm 44 kỹ sư của EVNHCMC đạt chứng chỉ ASEAN
26/11/2020 548 1k
(NLĐO)- Đến thời điểm hiện tại, Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã có 148 kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.
Thắp lên hy vọng cho những giá trị nhân văn được tiếp nối
26/11/2020 548 1k
Đối mặt với nỗi đau, mất mát là một phần trong hành trình cuộc sống. Có những "nốt trầm" khó vơi đi nhưng ta có thể lựa chọn vượt qua và tìm nguồn động lực để sống tiếp một cuộc đời ý nghĩa.
Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

(NLĐO) - Thương hiệu bán lẻ nổi tiếng của Nhật UNIQLO vừa công bố chương trình tri ân đặc biệt mừng một năm thành lập UNIQLO tại Việt Nam.