Thị trường 26/10/2020 20:15

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.

Ngày 24-10, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP HCM, UBND huyện Bình Chánh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà và tư vấn sức khỏe cho 300 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách, đồng bào nghèo dân tộc thiểu số của 3 xã Đa phước, Phong Phú và Qui Đức thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 1.

Ông Kevin Moore - Giám đốc Điều hành VWS và Ông Cao Thanh Bình - Phó Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND TP HCM tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kevin Moore – Giám Đốc điều hành VWS, cho biết: "Lãnh đạo VWS luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương, chăm lo hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tôi cũng rất vui vì hôm nay được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này".

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 2.

Người dân huyện Bình Chánh đang được bác sĩ khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến VWS. Trong thời gian qua, VWS đã luôn đồng hành cùng với địa phương bằng việc tài trợ kinh phí, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho gia đình nghèo của huyện Bình Chánh. Chúng tôi rất mong VWS sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ chăm lo sức khỏe cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Chương trình được VWS tài trợ 100 triệu đồng gồm quà tặng, khám bệnh, phát thuốc với sự hỗ trợ của đội ngũ y sĩ, bác sĩ Hội chữ thập đỏ Quận 10.

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh - Ảnh 3.

An tâm ra về sau khi được chăm sóc sức khỏe

Được biết, vừa qua VWS cũng đã phối hợp cùng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố tổ chức đợt hoạt động "Nghĩa tình địa phương" tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TP HCM Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) với tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động chính của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TP HCM, VWS còn đồng hành với thành phố trong công tác từ thiện, các hoạt động cộng đồng nhằm cùng thành phố xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoàng Long

Viết bình luận

Sanvinest Khánh Hòa nhận giải Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021
10 giờ trước 548 1k
Đầu tháng 10, Lễ trao giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (lần thứ 26) do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) phối hợp với Tổ chức Chất lượng Australia đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Japfa Việt Nam tặng thiết bị y tế trị giá 6 tỉ đồng cho bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Phước
14/10/2021 548 1k
Ngày 13-10, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) vừa trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế gồm: máy lọc máu, máy chụp X-quang cầm tay, máy tạo khí oxy… cho khu cách ly tập trung và bệnh viện dã chiến tuyến tỉnh điều trị Covid-19. Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.
Giá nhôm tăng phi mã do khủng hoảng năng lượng
14/10/2021 548 1k
Nhôm, kim loại được sử dụng trong mọi thứ từ lon bia đến iPhone, đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2008 khi khủng hoảng năng lượng tại Trung Quốc lan rộng
Yến sào Khánh Hòa vào Top 10 ngành Bán lẻ Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020- 2021
13/10/2021 548 1k
Công ty Yến sào Khánh Hòa tự hào đứng trong bảng xếp hạng Top 10 ngành Bán lẻ Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021
Dòng sản phẩm Nutrilite Protein đạt danh hiệu bán chạy số 1 thế giới

Dòng sản phẩm Nutrilite Protein đạt danh hiệu bán chạy số 1 thế giới

Ngày 11-10-2021, dòng thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Thực vật của thương hiệu Amway tự hào đón nhận danh hiệu Thực phẩm bổ sung Protein bán chạy số 1 thế giới do Euromonitor International...