02/11/2022 17:16

Unilever và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng sống cho 1 triệu phụ nữ

Trong suốt 16 năm hợp tác bền chặt, Unilever Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã hỗ trợ hàng triệu phụ nữ ở 63 tỉnh thành Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến nhiều kết quả khả quan, nâng cao quyền năng phụ nữ và góp phần bình đẳng giới.

Tiếp tục hành trình với những kết quả tích cực này, Unilever Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược trong 5 năm (2022-2027) có tên gọi WomenRise – "Nâng cao chất lượng cuộc sống và trao quyền cho phụ nữ thông qua phát triển kinh doanh và giáo dục sức khỏe" cho 1 triệu phụ nữ. Bốn nhiệm vụ trọng tâm của chương trình gồm: nâng cao chăm sóc sức khỏe, vệ sinh môi trường, tự tin khởi nghiệp, thúc đẩy bình đẳng giới và nâng cao năng lực cán bộ Hội phụ nữ.

Unilever và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng sống cho 1 triệu phụ nữ - Ảnh 1.

Đại diện Unilever Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ký kết hợp tác giai đoạn 5 năm

Bên cạnh đó, chương trình "Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế" giai đoạn mới cũng được khởi động. Trong năm nay, Sunlight sẽ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Meta Việt Nam tiếp tục cải tiến mô hình đào tạo để mang những kiến thức thiết thực đến ngày càng nhiều chị em phụ nữ như: Lớp tập huấn trực tiếp tại địa phương, khóa học trực tuyến với nội dung phong phú và toàn diện hay học trực tuyến qua Facebook.

PV

Viết bình luận

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm
17/3/2023 548 1k
Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trong tình hình quỹ đất phát triển du lịch tại đây ngày càng khan hiếm.
HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?
16/3/2023 548 1k
Quyết định tiếp tục theo Trung học phổ thông (THPT) hay “bẻ lái” sang học trung cấp nghề cũng là vấn đề làm cho phụ huynh, học sinh có nhiều băn khoăn, trăn trở, nhất là trong thời điểm việc học trung cấp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu đón 110 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế và khách du lịch nội địa khoảng 102 triệu lượt.