Thị trường 24/12/2019 15:40

Ứng dụng gọi xe thuần Việt bất ngờ thay tướng sau 1 năm ra mắt

(NLĐO) – Ông Trần Thanh Hải, đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc ứng dụng gọi xe thuần Việt be, sẽ tạm nghỉ vì lý do cá nhân.

Ngày 24-12, Công ty CP beGroup - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe be - cho biết bà Nguyễn Hoàng Phương - hiện là giám đốc vận hành - sẽ giữ vị trí quyền Tổng giám đốc beGroup thay cho ông Trần Thanh Hải. 

Ông Trần Thanh Hải - Tổng giám đốc, sẽ tạm nghỉ vì lý do cá nhân nhưng tiếp tục giữ vai trò cố vấn chiến lược cho HĐQT. Ban lãnh đạo beGroup cam kết các chiến lược phát triển của công ty sẽ tiếp tục được duy trì và triển khai mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Bà Nguyễn Hoàng Phương cùng với ông Trần Thanh Hải đều là những thành viên sáng lập của ứng dụng gọi xe Be - một start-up công nghệ Việt. Trong một năm qua, bà Phương là người đóng vai trò triển khai vận hành của be.

Ứng dụng gọi xe thuần Việt bất ngờ thay tướng sau 1 năm ra mắt - Ảnh 1.

Ông Trần Thanh Hải gắng bó với Be từng những ngày đầu

Theo đại diện ứng dụng be, việc thay đổi nhân sự ở beGroup đã được ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch trước đó, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt để bảo đảm sự ổn định trong vận hành của toàn hệ thống, bảo đảm chất lượng dịch vụ khách hàng và quyền lợi tài xế luôn được duy trì ở mức cao nhất.

Sau một năm ra mắt, từ tháng 12-2018, be đã có những bước phát triển, cùng lúc tung ra beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh) và tiếp tục đưa beFinancial (dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp), beExpress (dịch vụ chuyển phát, bưu chính), beDelivery (dịch vụ giao hàng) và gần nhất là chương trình khách hàng thân thiết beLoyalty, giúp mở ra một hệ sinh thái số tiềm năng sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp khác cùng hợp tác và phát triển.

Tính đến tháng 12-2019, ứng dụng be sở hữu lực lượng 60.000 tài xế, được tải xuống 5,5 triệu thiết bị di động và hoàn thành 38 triệu chuyến xe beBike, beCar với hơn 350.000 lượt yêu cầu mỗi ngày.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

CHIN-SU cá cơm biển đông: Hương vị hảo hạng cho món ngon ngày Tết
6 giờ trước 548 1k
Chính thức khai mạc từ ngày 16-1-2022, Lễ hội Tết Việt với nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham dự.
Học bổng “Cho em đến trường” tiếp tục đồng hành cùng 400 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai
18/1/2022 548 1k
Năm học 2021-2022 là năm thứ 18 liên tiếp học bổng “Cho em đến trường” hỗ trợ các em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc của Tỉnh Đồng Nai. Vì tình hình dịch bệnh, lễ trao học bổng năm nay được tổ chức bằng hình thức trực tuyến vào ngày 15-1-2022.
VWS chăm lo Tết cho người nghèo ở Bình Chánh
16/1/2022 548 1k
(NLĐO) - Chương trình "Chia sẻ tình thương và hi vọng" diễn ra tại huyện Bình Chánh, TP HCM với nhiều hoạt động thiết th775c, trong đó Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) mang đến 400 phần quà Tết cho người nghèo, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn
​ Venesa nhận danh hiệu "Thương hiệu sản phẩm Dịch vụ Tin Dùng 2021"
15/1/2022 548 1k
Venesa luôn cập nhật công nghệ, thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên ngành về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe...
Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ 2022: “Khởi đầu thành công” cùng VietinBank

Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ 2022: “Khởi đầu thành công” cùng VietinBank

Đón đầu xu hướng năm 2022, VietinBank thiết kế dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ, bao gồm khách hàng mới và khách hàng hiện hữu với các chính sách giá, lãi suất và phí...