Thị trường 06/10/2022 08:00

Trang sức IJC – kênh đầu tư ăn chắc mặc bền.

Nhu cầu sử dụng đá quý, trang sức đá quý ngày một gia tăng, bởi đây không chỉ đơn thuần là trang sức mà còn là tài sản có giá trị cũng như kênh đầu tư khá an toàn. Chính vì vậy, để lựa chọn kênh đầu tư đúng đắn cũng như mang lại lợi nhuân ổn định, không ít nhà đầu tư “ăn chắc mắc bền” đã mạnh tay sở hữu hàng loạt sản phẩm trang sức có giá trị “khủng” và hầu hết đều mang tính độc bản – duy nhất trên thị trường.

Tính độc bản của trang sức của IJC

Trang sức IJC chính là điểm nhấn rực sáng trên thị trường trang sức hiện nay, gây ấn tượng mạnh với khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm, thiết kế tinh xảo, mỗi bộ trang sức đều ẩn chứa câu chuyện của riêng mình. Chưa dừng lại ở đó, với tính độc bản giúp cho IJC là thương hiệu được lựa chọn mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Mỗi sản phẩm trang sức của thương hiệu này đều phá vỡ mọi giới hạn truyền thống khi được chế tác từ những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu trong nước.

Trang sức IJC – kênh đầu tư ăn chắc mặc bền. - Ảnh 1.

Trang sức IJC là sự kết tinh của nghệ thuật và sự đẳng cấp

Ưu đãi độc quyền vừa được ra mắt của IJC

Trang sức IJC – kênh đầu tư ăn chắc mặc bền. - Ảnh 2.

Chương trình ưu đãi hoàn tiền 100% và giảm giá lên đến 15%

Tháng 10 là tháng để phụ nữ được yêu thương, nhân dịp "Ngày Phụ nữ Việt Nam "sắp đến, IJC mang đến quý khách hàng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, khuyến mại lên đến 15% cho dòng trang sức Charm Jewelry và Infinity, áp dụng tại các cửa hàng của IJC trên toàn quốc. Đồng thời, quý khách sẽ được tham gia chương trình ưu đãi hoàn tiền 100% khi mua sắm trang sức với hóa đơn từ 20 triệu đồng.

Số tiền mua sản phẩm trên hóa đơn sẽ được hoàn vào tài khoản, tính lãi suất kép theo chu kỳ mỗi năm một lần và tiếp tục sinh lãi trong 12 năm tiếp theo. Chương trình do IJC phối hợp cùng ngân hàng Nam Á tổ chức và được áp dụng trên toàn quốc.

Có thể nói rằng, chương trình ưu đãi hoàn tiền 100% này của IJC đã giúp khách hàng mở ra một "sổ bảo hiểm đầu tư" với mức lợi nhuận thu vào ổn định, không biến động. Điều này đã mở ra kênh tích lũy tài sản mới cho người tiêu dùng, đề phòng tình trạng lạm phát có thể diễn ra.

Trang sức đá quý – kênh đầu tư an toàn

Trang sức IJC – kênh đầu tư ăn chắc mặc bền. - Ảnh 3.

Vàng và đá quý là kênh đầu tư thông minh

Bên cạnh các kênh đầu tư phổ biến như bất động sản, tiết kiệm… đá quý, vàng là hình thức đầu tư được giới thượng lưu cân nhắc lựa chọn trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động. Bởi lẽ đây là kênh đầu tư dài hạn, an toàn và nâng cao vị thế của chủ nhân sở hữu. Vàng, đá quý được sử dụng giao dịch rộng rãi, dễ dàng mua vào bán ra hằng ngày trên toàn quốc, hạn chế những tác động tiêu cực từ thị trường, từ đó mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Sinh viên trường Đại học Fulbright tìm hiểu về qui trình xử lý chất thải tại VWS
3/12/2022 548 1k
Ngày 3-12-2022, đoàn sinh viên trường Đại học Fulbright Việt Nam đã tham quan và tìm hiểu về quy trình xử lý chất thải tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư.
Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng
2/12/2022 548 1k
Sáng 1-12-2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.
Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tại chuỗi triển lãm công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn ở TP HCM
1/12/2022 548 1k
255 gian hàng của 208 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài cùng nhiều thương hiệu uy tín đến từ 12 quốc gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới tại chuỗi triển lãm VSIF, VHHE 2022 trong 3 ngày 1, 2 và 3-12.
Highlands Coffee chuyển mình với thông điệp mới hướng về cộng đồng
30/11/2022 548 1k
Highlands Coffee kỳ vọng nâng tầm sự kết nối với người tiêu dùng, nhưng vẫn duy trì các nền tảng truyền thống và hoà nhập văn hoá đương thời.
Chuyến bay đặc biệt 1 năm Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Việt - Mỹ

Chuyến bay đặc biệt 1 năm Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Việt - Mỹ

(NLĐO)- Sau 1 năm khai trương đường bay thẳng Việt - Mỹ, Vietnam Airlines đã đón nhận những kết quả tích cực với hơn 60.000 lượt khách, hệ số sử dụng ghế trung bình 72% và bước đầu đạt hiệu quả...