Thị trường
30/09/2021 16:31

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ trang thiết bị y tế trị giá 5 tỉ đồng cho Bộ Công an

In bài viết

(NLĐO)- Ngày 30-9, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, thông qua "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã trao tặng trang thiết bị y tế thiết yếu phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị 5 tỉ đồng cho Bộ Công an.

Đây là những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cụ thể, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm: 20 giường điều khiển điện 5 chức năng của Hãng Linet - Cộng hòa Séc, 1 máy đo cung lượng tim (2 chức năng) - Hãng Pulsion Medical Systems SE củaĐức, 2 máy thở chức năng cao có công cụ thở oxy dòng cao - Hãng Datex-Ohmeda Inc. (GE Healthcare) của Mỹ.

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ trang thiết bị y tế trị giá 5 tỉ đồng cho Bộ Công an - Ảnh 1.

Đại diện Bộ Công An tiếp nhận ủng hộ các trang thiết bị từ "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank"

Kể từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát đến nay, lực lượng Công an đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt và là một trong những lực lượng trọng yếu, tuyến đầu trên mặt trận phòng, chống dịch. Mặc dù phải đối mặt với nhiều vất vả, khó khăn và nguy hiểm, nhưng các chiến sĩ cán bộ công an nhân dân vẫn luôn nỗ lực và đã góp phần quan trọng trong việc kiểm soát dịch bệnh tại nhiều địa phương trên cả nước.

Trong bối cảnh đó, sự chung tay ủng hộ, động viên từ các tổ chức, doanh nghiệp như Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ thiết thực nhằm bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ, chiến sỹ công an trong trận tuyến phòng, chống Covid-19 vẫn còn đang rất cam go và phức tạp, qua đó góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

"Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" được xây dựng và đóng góp bởi Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước. Trước đó, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã ủng hộ nhiều trang thiết bị y tế cho TP Hà Nội và TP HCM, hai trung tâm đầu não quan trọng của đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Tính từ đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã tài trợ tổng cộng gần 200 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, thông qua nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ thông qua các tổ chức chính quyền Trung ương và địa phương; Ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch; Trao tặng khẩu trang kháng khuẩn; Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước…

Tập đoàn BRG cũng như các đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương. Bên cạnh các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai; đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...

H.Thanh
Cúp VTV9 - Bình Điền 2026: Hành trình 20 năm lan tỏa tinh thần thể thao và nghĩa tình cộng đồng

Cúp VTV9 - Bình Điền 2026: Hành trình 20 năm lan tỏa tinh thần thể thao và nghĩa tình cộng đồng

Văn hóa – Giải trí 17:31

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 – Bình Điền không chỉ là một sân chơi chuyên nghiệp, mà còn kết nối những trái tim yêu thể thao và sẻ chia cộng đồng.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thông báo tuyển dụng

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thông báo tuyển dụng

Thị trường 15:20

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cần tuyển chuyên viên tham mưu về công tác pháp chế và chuyên viên hỗ trợ xúc tiến thương mại và quản lý dự án

Coca-Cola Việt Nam tiếp tục dẫn đầu nhóm ngành FMCG

Coca-Cola Việt Nam tiếp tục dẫn đầu nhóm ngành FMCG

Doanh nghiệp 12:59

Coca-Cola Việt Nam là 1 trong 10 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bền vững tiêu biểu Việt Nam và dẫn đầu nhóm ngành FMCG tại Lễ trao giải Rồng Vàng 2026.

Fucoidan và xu hướng bảo vệ sức khỏe từ bên trong

Fucoidan và xu hướng bảo vệ sức khỏe từ bên trong

Nhịp sống 12:58

Sức khỏe là nền tảng cốt lõi cho một cuộc sống chất lượng, bền vững. Chính vì vậy, xu hướng chủ động chăm sóc cơ thể từ sớm ngày càng được nhiều người quan tâm.

PV Drilling triển khai chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo”

PV Drilling triển khai chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo”

Doanh nghiệp 15:56

Chương trình đào tạo với mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của PV Drilling trong bối cảnh mới.

Nhà đầu tư Hà Nội mua liền 2 căn Đảo Ngọc mà không cần vào Đà Nẵng:“Tôi tin vào uy tín của Vingroup"

Nhà đầu tư Hà Nội mua liền 2 căn Đảo Ngọc mà không cần vào Đà Nẵng:“Tôi tin vào uy tín của Vingroup"

Dự án mới 15:56

Những ngày qua, Đảo Ngọc liên tục trở thành tâm điểm của thị trường với tốc độ giao dịch sôi động hiếm thấy.

Vinpearl ra mắt VinFun - dòng khách sạn thế hệ mới độc đáo, khác biệt

Vinpearl ra mắt VinFun - dòng khách sạn thế hệ mới độc đáo, khác biệt

Thông tin nhanh 15:21

Công ty Cổ phần Vinpearl chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới VinFun với hai thương hiệu: Raha by VinFun và Otika by VinFun.