Thị trường 23/08/2021 15:31

BRG và SeABank ủng hộ TP Đà Nẵng 11,6 tỉ đồng để chống dịch Covid-19

(NLĐO)- Với mong muốn chung tay hỗ trợ người dân Thành phố Đà Nẵng sớm vượt qua đại dịch Covid-19, Quỹ An sinh Sức Sống Mới của BRG Group và SeABank ủng hộ chính quyền cùng người dân TP Đà Nẵng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và hơn 5.000 phần quà nhu yếu phẩm… với tổng giá trị 11,6 tỉ đồng.

Ngày 22-8, chuyến hàng hỗ trợ với hơn 5.000 phần quà là các lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu từ "Quỹ An sinh Sức Sống Mới của BRG Group và SeABank" với tổng giá trị 1 tỉ đồng đã vào tới huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng để kịp thời giúp đỡ người dân tại đây vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Ngay đầu tháng 8-2021, BRG và SeABank đã hỗ trợ 600 triệu đồng đến 3 quận: Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà và Liên Chiểu để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

BRG và SeABank ủng hộ TP Đà Nẵng 11,6 tỉ đồng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao hơn 5.000 phần quà nhu yếu phẩm cho UBND huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Trong tháng 9, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank sẽ tiếp tục trao nhiều trang thiết bị y tế hiện đại với tổng giá trị 10 tỉ đồng để chung tay giúp đỡ ngành y tế và người dân TP Đà Nẵng có thêm các trang thiết bị phục vụ công tác xét nghiệm, điều trị Covid-19.

Cụ thể, Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank sẽ ủng hộ các thiết bị y tế hiện đại được sản xuất từ các tập đoàn uy tín, danh tiếng đến từ Thụy Điển, Thụy Sĩ; bao gồm: 3 máy lọc máu liên tục, 50 máy thở Oxy lưu lượng cao qua mũi và 300 máy đo nồng độ SpO2.

Hiện nay, trong bối cảnh TP Đà Nẵng đã áp dụng biện pháp chống dịch nghiêm ngặt nhất từ trước tới nay "Ai ở đâu thì ở đó" nhằm nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh; sự chung tay ủng hộ, động viên từ các tổ chức, doanh nghiệp như Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ thiết thực cho chính quyền cũng như người dân thành phố trong công tác ứng phó với đại dịch, qua đó góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

BRG và SeABank ủng hộ TP Đà Nẵng 11,6 tỉ đồng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao hơn 5.000 phần quà nhu yếu phẩm cho UBND huyện Hòa Vang

Trước đó, vào đầu tháng 8-2021, Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và Công ty Đầu tư và Phát triển Thành phố thông minh Bắc Hà Nội đã ủng hộ trang thiết bị y tế trị giá 50 tỉ đồng cho TP Hà Nội với những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới như hệ thống Real-time PCR tự động và máy tách chiết tinh sạch tự động với 96 mẫu, máy thở cao cấp, monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số…

Tính từ thời điểm đầu năm 2020 khi dịch bùng phát đến nay, Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên đã đóng góp gần 120 tỉ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và an sinh xã hội, thông qua nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ thông qua các tổ chức chính quyền Trung ương và địa phương; Ủng hộ trực tiếp người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch; Trao tặng khẩu trang kháng khuẩn; Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại khắp 27 tỉnh thành trên cả nước…

Trong nhiều năm qua, hoạt động công tác an sinh xã hội, từ thiện luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn BRG cũng như mọi đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương.

Bên cạnh các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai; đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...

Hà Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước
22/3/2023 548 1k
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng"...