Thị trường 24/09/2021 17:18

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank ủng hộ trang thiết bị y tế trị giá 6 tỉ đồng cho tỉnh Hà Nam

(NLĐO)- Những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trị giá 6 tỉ đồng đã được Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao tặng cho tỉnh Hà Nam.

Ngày 24-9, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, thông qua "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank", trao tặng trang thiết bị y tế thiết yếu phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị 6 tỉ đồng cho tỉnh Hà Nam. Đây là những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank ủng hộ trang thiết bị y tế trị giá 6 tỉ đồng cho tỉnh Hà Nam - Ảnh 1.

Đại diện tỉnh Hà Nam tiếp nhận ủng hộ các trang thiết bị từ "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank"

Tham gia lễ tiếp nhận có các bà Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam; bà Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban chỉ đạo; ông Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam; Phó trưởng Ban chỉ đạo kiêm Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Y tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà nam, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy bày tỏ cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao sự chung tay, ủng hộ của các doanh nghiệp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Nam. Những món quà ý nghĩa của các doanh nghiệp sẽ giúp tỉnh có thêm điều kiện để tăng cường công tác phòng, chống dịch. Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho biết: những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hà Nam diễn biến hết sức phức tạp, với số ca mắc tăng nhanh. Trong khi điều kiện cơ sở vật chất phòng, chống dịch của tỉnh còn hạn chế, sự giúp đỡ, ủng hộ của các doanh nghiệp sẽ giúp tỉnh nhanh chóng khống chế, đẩy lùi được dịch bệnh.

Cụ thể, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm: 2 máy tách chiết tinh sạch /ARN và protein tự động-96 mẫu; 2 hệ thống real-time PCR-96 mẫu; 4 bộ hóa chất xét nghiệm IVD dùng cho tách chiết Axid nucleic MagMAX™ Viral/Pathogen II (MVP II); và 2 bộ lưu điện Eaton 9E2000i.

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp không chỉ tại tỉnh Hà Nam mà còn trên cả nước, chính quyền và ngành y tế tỉnh Hà Nam đang nỗ lực tăng cường và chủ động các biện pháp phòng chống dịch nhằm nhanh chóng kiểm soát mọi diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn. Ngay từ khi dịch bệnh có dấu hiệu quay trở lại tỉnh Hà Nam vào thời điểm tháng 5-2021, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã hưởng ứng Hội nghị trực tuyến Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid tại 63 tỉnh thành trên cả nước được tổ chức bởi Trung ương MTTQ Việt Nam với sự tham gia của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với hành động thiết thực là ủng hộ tiền mặt và hiện vật là khẩu trang kháng khuẩn cho tỉnh Hà Nam. Sự chung tay ủng hộ, động viên từ các tổ chức, doanh nghiệp như Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ thiết thực cho chính quyền cũng như người dân thành phố trong công tác ứng phó với đại dịch, qua đó góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

"Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" được xây dựng và đóng góp bởi Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước. Trước đó, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã ủng hộ nhiều trang thiết bị y tế cho TP Hà Nội và TP HCM, hai trung tâm đầu não quan trọng của đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Tính từ đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã tài trợ tổng cộng gần 145 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, thông qua nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ thông qua các tổ chức chính quyền Trung ương và địa phương; Ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch; Trao tặng khẩu trang kháng khuẩn; Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước…

Tập đoàn BRG cũng như các đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương. Bên cạnh các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai; đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...

Hà Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

“Cánh chim đầu đàn” đưa 100 chuyến hàng Việt về nông thôn An Giang
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Năm 2023, Siêu thị Tứ Sơn có 100 chuyến hàng Việt về khắp các làng quê của tỉnh An Giang. Đây là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh thực hiện các chuyến hàng Việt xuyên suốt 14 năm qua.
Giải mã giá trị thương hiệu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm
15 giờ trước 548 1k
Sự kết hợp giữa dịch vụ vận hành quốc tế Best Western Premier và 6 giá trị nền tảng sức khỏe từ thương hiệu Goco Spa danh tiếng đã tạo nên sự khác biệt và nâng tầm các dòng sản phẩm của The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm.
Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5
25/3/2023 548 1k
Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty...