06/09/2021 16:34

Tập đoàn BRG và SeABank hỗ trợ Bà Rịa-Vũng Tàu 9 tỉ đồng chống dịch Covid-19

(NLĐO)- Công ty cổ phần Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) đại diện "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank" trao hỗ trợ gần 9 tỉ đồng cho Quỹ an sinh xã hội và Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh.

Ngày 1-9, Công ty cổ phần Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) tại Bà Rịa-Vũng Tàu, đại diện cho "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã tiến hành bàn giao các trang thiết bị y tế thiết yếu phòng chống dịch của tỉnh với tổng trị giá 5 tỉ đồng cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với mong muốn được chung tay và đồng hành với ngành y tế và nhân dân trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn BRG và SeABank hỗ trợ Bà Rịa-Vũng Tàu 9 tỉ đồng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Công ty OSC Việt Nam, đại diện "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" trao ủng hộ trang thiết bị y tế cho đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Sở Y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Như vậy, cho tới nay, tính riêng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, OSC Việt Nam đã đại diện "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" trao hỗ trợ gần 9 tỉ đồng cho Quỹ an sinh xã hội và Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh.

Cụ thể, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm: 3 máy thở chức năng cao; 21 máy trị liệu dòng cao; 1.000 máy đo nồng độ oxy; 250 bộ dây máy thở….

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tính tới thời điểm 18 giờ ngày 5-9, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh với số ca nhiễm mới tiếp tục ghi nhận ngoài cộng đồng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh lây rộng, các trang thiết bị y tế thiết yếu mà "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank", đại diện trực tiếp và cũng là thành viên của Quỹ là công ty OSC Việt Nam, sẽ là nguồn hỗ trợ kịp thời, góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ hiệu quả cho ngành y tế của tỉnh trong công tác ứng phó với đại dịch, nhằm sớm đưa Bà Rịa-Vũng Tàu quay trở lại trạng thái bình thường mới.

"Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" được xây dựng và đóng góp bởi Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước.

Trước đó, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã ủng hộ các trang thiết bị ý tế trị giá nhiều tỷ đồng cho TP Hà Nội và TP HCM, là hai trung tâm đầu não quan trọng của đất nước đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Tính từ đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã tài trợ tổng cộng gần 130 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, thông qua nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ thông qua các tổ chức chính quyền Trung ương và địa phương; Ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch; Trao tặng khẩu trang kháng khuẩn; Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại khắp 27 tỉnh thành…

Tập đoàn BRG cũng như mọi đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương. Bên cạnh các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai; đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...

Tin liên quan

Viết bình luận

Gu Chất - thời trang phá tan mọi giới hạn
24/3/2023 548 1k
Với thông điệp “Không chỉ người trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng phải chất, phải chỉn chu” Gu Chất là thương hiệu thời trang công sở được các quý ông độ tuổi tứ tuần yêu thích nhất hiện nay.
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước
22/3/2023 548 1k
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.
HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?

HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?

Quyết định tiếp tục theo Trung học phổ thông (THPT) hay “bẻ lái” sang học trung cấp nghề cũng là vấn đề làm cho phụ huynh, học sinh có nhiều băn khoăn, trăn trở, nhất là trong thời điểm việc...