Thị trường
06/08/2023 20:00

Tập đoàn Bcons trao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau một năm bàn giao căn hộ

(NLĐO) - Ngày 6-8, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao khu căn hộ Bcons Sala và trao 500 sổ hồng cho các khách hàng đã mua căn hộ Bcons Garden (đợt 1).

Khu căn hộ Bcons Sala tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Được khởi công vào tháng 4-2021, sau 24 tháng thi công và hoàn thiện, đến tháng 8-2023, các căn hộ đến Bcons Sala chính thức được bàn giao cho chủ sở hữu.

Tập đoàn Bcons trao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau một năm bàn giao căn hộ - Ảnh 1.

Nghi thức cắt băng khánh thành Dự án Bcons Sala

Dự án quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 513 căn hộ và 11 shophouse. 100% các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45m2 – 62m2 tối ưu không gian sử dụng và tối đa hóa công năng. Dự án cũng trang bị chuỗi tiện ích hiện đại với hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ.

Tập đoàn Bcons trao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau một năm bàn giao căn hộ - Ảnh 2.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bcons trao sổ hồng cho các cư dân của Bcons Garden

Bcons Sala là một trong những minh chứng mạnh mẽ về uy tín của Tập đoàn Bcons khi triển khai trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, vừa thi công vừa phòng chống đại dịch COVID-19, cũng như đối mặt với giá cả vật liệu xây dựng tăng cao đột biến, nhân công thiếu hụt vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Thế nhưng, dự án vẫn về đích sớm hơn kế hoạch.

Tập đoàn Bcons trao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau một năm bàn giao căn hộ - Ảnh 3.

Lãnh đạo Tập đoàn Bcons chúc mừng các cư dân đầu tiên của Bcons Sala

Cũng tại lễ khánh thành bàn giao căn hộ Bcons Sala, Tập đoàn Bcons đã trao 500 sổ hồng thuộc dự án Khu căn hộ Bcons Garden đợt 1 cho chủ sở hữu căn hộ. Hiện tại, Bcons Garden là nơi an cư lý tưởng của hơn 4.000 cư dân, tọa lạc ngay trung tâm TP Dĩ An - mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu thuộc phường Dĩ An.

Dự án được khởi công xây dựng tháng 6-2020 và đã bàn giao căn hộ vào Quý II-2022. Bcons Garden có tổng diện tích hơn 1,6ha, gồm 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, với 1815 căn, trong đó có 1757 căn hộ ở và 58 căn shophouse, có diện tích từ 43m2 đến 70m2.

Tập đoàn Bcons trao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau một năm bàn giao căn hộ - Ảnh 4.

Dự án Bcons Sala triển khai trong thời điểm khó khăn, nhưng chủ đầu tư vẫn kịp bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng

Được biết, Tập đoàn Bcons chỉ mới chính thức tham gia vào thị trường bất động sản từ 2018 cho đến nay, dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons đã bổ sung một phần nguồn cung cho nhu cầu của thị trường về dòng căn hộ giá vừa túi tiền.

Tính đến đầu tháng 8-2023, sau hơn 6 năm tham gia thị trường, Tập đoàn Bcons đã bàn giao 6 dự án khu căn hộ gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza. Trong đó, Bcons đã hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho 3 dự án là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View và trong năm 2023 này Bcons Garden chính thức có sổ hồng. Tập đoàn Bcons cũng đang xúc tiến các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận cho căn hộ các dự án Bcons Bee, Bcons Plaza.

Tập đoàn Bcons trao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau một năm bàn giao căn hộ - Ảnh 5.

Dự án Bcon Garden trao sổ hồng cho khách hàng chỉ sau 1 năm bàn giao căn hộ

Các dự án của Bcons đều được đánh giá cao về tiến độ thi công, pháp lý minh bạch và vị trí an cư đắc địa. Bên cạnh các dự án đã bàn giao, Tập đoàn Bcons hiện đang triển khai xây dựng 3 dự án là Bcons Polygon; khu phức hợp Bcons City và Bcons Polaris.

Có thể nói rằng, dòng sản phẩm căn hộ Bcons không chỉ giải quyết được nguồn cung nhà ở cho người dân trong giai đoạn vừa qua mà còn góp phần thực hiện mục tiêu kiến tạo không gian sống hiện đại tiện nghi, nâng cao chất lượng sống.

Bằng sự nỗ lực đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao nhà đúng hẹn, Tập đoàn Bcons mong muốn đem đến cho khách hàng của mình thật nhiều niềm vui khi chạm được ngôi nhà là tổ ấm hạnh phúc, đây là thành quả của bao sự cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống để hiện thực ước mơ an cư.

PV

Viết bình luận

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.

Thêm một địa chỉ giao dịch chứng khoán uy tín tại miền Trung

Thêm một địa chỉ giao dịch chứng khoán uy tín tại miền Trung

Tiêu dùng 11:21

(NLĐO) - Ngày 16-7, Công ty Cổ phần Chứng khoán LPBank (LPBS) chính thức khai trương Chi nhánh tại Đà Nẵng ở địa chỉ số 140 Nguyễn Thị Minh Khai (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu).

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng 21:38

Ngày 15-7-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung Tên Ngân hàng tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Giáo dục - Cộng đồng 16:38

(NLĐO) - Ngày 13-7-2024, lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Hiệp hội xây dựng Cốp pha Nhật Bản phối hợp với Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM đã tổ chức thành công Hội thảo nghề cốp pha theo chương trình thực tập sinh kỹ năng và kỹ năng đặc định (Tokutei Gino).