Thị trường 24/12/2020 15:10

Mừng Giáng sinh, Hnammobile ưu đãi 70%

Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnammobile gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá cực khủng mừng Giáng sinh, lên đến 70%.

Mừng Giáng sinh, Hnammobile ưu đãi 70% - Ảnh 1.

Đại diện Hnammobile cho biết, nhân dịp đón Giáng sinh và mừng năm mới, Hnammobile ưu đãi khách hàng trên toàn hệ thống trong 4 ngày, từ ngày 24 đến hết ngày 27-12-2020. Cụ thể:

Khách hàng mua điện thoại iPhone, iPad, Apple Watch, tai nghe AirPods được giảm hơn 2 triệu đồng. Nếu mua điện thoại Android chính hãng Samsung, OPPO, Xiaomi, Realme,... sẽ được giảm cực sâu. Các phụ kiện công nghệ loa, tai nghe,... giảm đến 70%. Chương trình áp dụng tại cửa hàng và mua online.

Chương trình giảm giá được áp dụng đồng thời với các ưu đãi về hình thức thanh toán như giảm 1% khi thanh toán 100% tiền mặt, giảm đến 500.000 đồng thanh toán VNPAY hoặc giảm ngay 300.000 đồng thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB (Không áp dụng cộng dồn cùng lúc các ưu đãi của phương thức thanh toán, chỉ chọn 1 ưu đãi của 1 phương thức thanh toán).

Áp dụng chương trình Thu cũ - Đổi mới và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết Hnam Member.

Mừng Giáng sinh, Hnammobile ưu đãi 70% - Ảnh 2.

Khách hàng mua sản phẩm giảm giá cũng được hỗ trợ trả góp qua các công ty tài chính: FE Credit, Home Credit, HD Saison, Mirae Asset, Paylater, WowMelo… và thẻ tín dụng: Alepay (Ngân Lượng), mPOS.

Lưu ý không áp dụng trả góp online cho các sản phẩm Apple hàng Hnam.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19002012 hoặc truy cập website https://www.hnammobile.com.


A.Khoa

Tin liên quan

Viết bình luận

HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
150.000 sản phẩm dinh dưỡng được Masan trao tặng đến bệnh nhân điều trị Covid-19
15/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) diễn biến phức tạp, bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm Covid -19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, việc bảo đảm chế độ dinh dưỡng đầy đủ và duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh đóng vai trò hết sức quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh.
Saigon Co.op tiếp tục giảm giá nhiều loại hàng
14/9/2021 548 1k
(NLĐO)- Không chỉ tích cực tham gia "giải cứu" nông sản trong dịch, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM còn có kế hoạch trích doanh thu bánh trung thu để tặng vật phẩm cho lực lượng y tế tuyến đầu.
EVNHCMC số hóa hoạt động giao tiếp với danh thiếp điện tử

EVNHCMC số hóa hoạt động giao tiếp với danh thiếp điện tử

Nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyển đổi số và số hóa trong công tác giao tiếp khách hàng, vừa qua Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã đưa vào sử dụng “Danh thiếp điện...