24/12/2020 15:10

Mừng Giáng sinh, Hnammobile ưu đãi 70%

Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnammobile gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá cực khủng mừng Giáng sinh, lên đến 70%.

Mừng Giáng sinh, Hnammobile ưu đãi 70% - Ảnh 1.

Đại diện Hnammobile cho biết, nhân dịp đón Giáng sinh và mừng năm mới, Hnammobile ưu đãi khách hàng trên toàn hệ thống trong 4 ngày, từ ngày 24 đến hết ngày 27-12-2020. Cụ thể:

Khách hàng mua điện thoại iPhone, iPad, Apple Watch, tai nghe AirPods được giảm hơn 2 triệu đồng. Nếu mua điện thoại Android chính hãng Samsung, OPPO, Xiaomi, Realme,... sẽ được giảm cực sâu. Các phụ kiện công nghệ loa, tai nghe,... giảm đến 70%. Chương trình áp dụng tại cửa hàng và mua online.

Chương trình giảm giá được áp dụng đồng thời với các ưu đãi về hình thức thanh toán như giảm 1% khi thanh toán 100% tiền mặt, giảm đến 500.000 đồng thanh toán VNPAY hoặc giảm ngay 300.000 đồng thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB (Không áp dụng cộng dồn cùng lúc các ưu đãi của phương thức thanh toán, chỉ chọn 1 ưu đãi của 1 phương thức thanh toán).

Áp dụng chương trình Thu cũ - Đổi mới và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết Hnam Member.

Mừng Giáng sinh, Hnammobile ưu đãi 70% - Ảnh 2.

Khách hàng mua sản phẩm giảm giá cũng được hỗ trợ trả góp qua các công ty tài chính: FE Credit, Home Credit, HD Saison, Mirae Asset, Paylater, WowMelo… và thẻ tín dụng: Alepay (Ngân Lượng), mPOS.

Lưu ý không áp dụng trả góp online cho các sản phẩm Apple hàng Hnam.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19002012 hoặc truy cập website https://www.hnammobile.com.


A.Khoa

Tin liên quan

Viết bình luận

EVNGENCO 3 đẩy mạnh đào tạo chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
6 giờ trước 548 1k
Ngày 13-4-2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã phối hợp với Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức chương trình đào tạo chuyển đổi, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các lãnh đạo, cán bộ Tổng Công ty.
SABECO xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp, hướng đến thành công tương lai
10 giờ trước 548 1k
Trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu Việt Nam, SABECO không những đẩy mạnh thực hiện chương trình chuyển đổi số 4.0 để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn mà tiếp tục chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Kim Nga, thành viên HĐQT SABECO xung quanh vấn đề nhân sự nóng bỏng này.
Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền
14/4/2021 548 1k
Trung Quốc đang đẩy mạnh gom mua các mặt hàng cao su của Việt Nam. Điều này giúp xuất khẩu “vàng trắng” tăng trưởng thần tốc, thu về 721 triệu USD trong vòng 3 tháng đầu năm.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi...