08/12/2020 18:23

Hnammobile tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi

Thời gian này, khách hàng mua sắm tại hệ thống Hnammobile sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hơn 14 năm qua, Hnammobile luôn nỗ lực đưa sản phẩm của các thương hiệu uy tín đến tay khách hàng với giá tốt và sớm nhất. Bên cạnh những chương trình giảm giá hấp dẫn, ưu đãi về phương thức thanh toán, Hnammobile tiếp tục dành tặng khách hàng chương trình Hnam Member. Đây là chương trình tri ân đặc biệt mà Hnammobile dành riêng cho khách hàng đã tin tưởng mua sắm tại hệ thống trong thời gian qua.

Hnammobile tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi - Ảnh 1.

Ưu đãi dành cho khách hàng Hnam Member: khách hàng đã mua sắm có hóa đơn mua hàng tích lũy từ 2,5 triệu - 30 triệu đồng.

- Giảm 0,25% khi mua điện thoại, máy tính bảng, macbook, đồng hồ thông minh (mới, cũ, trả góp).

- Giảm 6,0% khi mua phụ kiện (các loại, trừ phụ kiện đặc biệt).

- Giảm 1,0% phụ kiện đặc biệt.

- Giảm 10% dịch vụ cài đặt app-game bản quyền iOS.

- Miễn phí vệ sinh máy, nâng cấp phần mềm.

Ưu đãi dành cho khách hàng Hnam VIP Member: khách hàng đã mua sắm có hóa đơn mua hàng tích lũy trên 30 triệu đồng.

- Giảm 0,5% khi mua điện thoại, máy tính bảng, macbook, đồng hồ thông minh (mới, cũ, trả góp).

- Giảm 12,0% khi mua phụ kiện (các loại, trừ phụ kiện đặc biệt).

- Giảm 2,0% phụ kiện đặc biệt.

- Giảm 15% dịch vụ cài đặt app-game bản quyền iOS.

- Miễn phí vệ sinh máy, nâng cấp phần mềm.

Đặc biệt, trong tháng sinh nhật, khách hàng Hnam Member sẽ được tặng ngay voucher trị giá 100.000 đồng. Tặng voucher trị giá 150.000 đồng cho khách hàng Hnam VIP Member.

Voucher không giới hạn giá trị đơn hàng, khách hàng có thể sử dụng cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ tại Hnammobile. Chỉ cần đến cửa hàng hoặc gọi hotline 1900 2012 để được hỗ trợ hưởng ưu đãi.

P.V

Tin liên quan

Viết bình luận

EVNGENCO 3 đẩy mạnh đào tạo chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
3 giờ trước 548 1k
Ngày 13-4-2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã phối hợp với Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức chương trình đào tạo chuyển đổi, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các lãnh đạo, cán bộ Tổng Công ty.
SABECO xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp, hướng đến thành công tương lai
7 giờ trước 548 1k
Trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu Việt Nam, SABECO không những đẩy mạnh thực hiện chương trình chuyển đổi số 4.0 để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn mà tiếp tục chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Kim Nga, thành viên HĐQT SABECO xung quanh vấn đề nhân sự nóng bỏng này.
Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền
14/4/2021 548 1k
Trung Quốc đang đẩy mạnh gom mua các mặt hàng cao su của Việt Nam. Điều này giúp xuất khẩu “vàng trắng” tăng trưởng thần tốc, thu về 721 triệu USD trong vòng 3 tháng đầu năm.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi...