Thị trường 16/09/2023 10:08

MASinvest Cup 2023 – Cơ hội vàng cho Nhà đầu tư trẻ

Cuộc thi MASinvest Cup 2023 tổ chức bởi Chứng khoán Mirae Asset (MAS) và Khoa Ngân hàng - trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho thế hệ sinh viên trẻ quan tâm đến thị trường tài chính. Đây là hành động cụ thể của Chứng khoán Mirae Asset trong cam kết xây dựng môi trường đầu tư chứng khoán tốt hơn, bắt đầu từ thế hệ GenZ.

Đối với Bảng Hạt Giống, là bảng thi đấu đồng đội, dành cho nhóm thi đấu 3 người do các trường Đại Học lựa chọn đại diện tham gia. Mỗi đội sẽ nhận được nguồn vốn không hoàn lại trị giá 20.000.000 VNĐ. Sự cạnh tranh từ 10 đội giỏi nhất của các CLB chứng khoán từ các Trường đại học chắc chắn rất đáng mong chờ để chọn ra CLB chứng khoán giỏi nhất. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra vào ngày 3-11-2023.

Đối với Bảng Mở Rộng, là bảng thi đấu cá nhân, đưa Nhà đầu tư vào trận chiến riêng của họ. Với tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến 40 triệu đồng. Cuộc thi mong muốn sẽ thúc đẩy sự quan tâm với chứng khoán và tạo cơ hội thực chiến cho các chiến lược đầu tư từ nhà đầu tư trẻ.

MASinvest Cup 2023 – Cơ hội vàng cho Nhà đầu tư trẻ - Ảnh 1.

MASinvest Cup 2023 – Cơ hội àng cho Nhà đầu tư trẻ

Bảng Mở Rộng sẽ mở cổng đăng ký từ 9h00 ngày 18-9 đến 17h00 29-9-2023 Nhà đầu tư có thể mở tài khoản và đăng ký tại đây.

MASinvest Cup 2023 không chỉ là cuộc thi mang đến trải nghiệm thực tế về đầu tư chứng khoán với phần thưởng hấp dẫn, mà còn là cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm và học hỏi từ thị trường thực tế.Về phía Chứng khoán Mirae Asset, công ty mong muốn thông qua cuộc thi này để xây dựng một thế hệ nhà đầu tư trẻ, giàu kiến thức và sẵn sàng bước vào thị trường chứng khoán. Đây cũng là một trong những hành động cụ thể cho triết lý kinh doanh của MAS, đó là luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm để phát triển sản phẩm và dịch vụ, giúp cho hành trình đầu tư của Khách hàng thành công hơn nữa.

PV

Tin liên quan

từ khóa : MASinvest Cup 2023

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Kinh nghiệm chọn nước hoa Laura Sunshine làm quà tặng sang trọng cho quý bà dịp 20/10
29/9/2023 548
Quyến rũ, lưu hương lâu, dịp nhẹ, kiểu dáng trang trọng được xem là cách để phái mạnh ghi điểm khi chọn nước hoa Laura Sunshine.
"Kỷ Niệm Tuổi Vàng" lan toả tinh thần người cao tuổi đến với Đà Lạt
27/9/2023 548
Tiếp nối hành trình rực rỡ của Kỷ Niệm Tuổi Vàng, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng sản phẩm dinh dưỡng XO Care do VPMilk phân phối tại Việt Nam đã thực hiện tập ghi hình đặc biệt tại Thành phố Đà Lạt – xứ sở mộng mơ mang theo bao hoài bão, mong ước của người cao tuổi.
Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Mới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông AVA Việt Nam (“AVA”) phân phối sản...