Thị trường
19/11/2015 19:42

Hà Nam Group khai trương chi nhánh thứ 12

In bài viết

Ngày mai, 21-11, Hà Nam Group khai trương chi nhánh thứ 12 tại đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích trên 6.000 m2.

Hà Nam Plaza tại trung tâm tỉnh Bình Dương cao 6 tầng gồm các khu trưng bày theo motif chuẩn của Hà Nam tạo những không gian riêng như phòng ngủ, phòng khách, phòng học, bếp..., xuyên suốt 3 tầng lầu của tòa nhà. Các sản phẩm điện máy cũng được trưng bày bắt mắt giúp khách hàng có cảm giác gần gũi, dễ dàng để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Ông Trần Tuấn Hùng, Tổng Giám đốc Hà Nam Group, cho biết “việc khai trương Hà Nam Plaza vào dịp cuối năm nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng nội thất, điện máy gia đình cho khách hàng tại khu vực. Với tiêu chí bán hàng giá sỉ, Hà Nam Group mong muốn mang lại cho người tiêu dùng có được một trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm, tạo vòng tròn khép kín phục vụ tốt nhất cho khách hàng không phải đi xa. Hà Nam cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất”.

Nhân dịp khai trương, Hà Nam Plaza có chương trình giảm giá lên đến 50% trong tuần lễ vàng cho các mặt hàng đồ gỗ nội thất, điện máy từ ngày 21-11 đến 5-12 nhằm giúp khách hàng có điều kiện sở hữu những món hàng tốt nhất với giá rẻ nhất. 

H.Thái

từ khóa :
Quyết liệt ngăn chặn tình trạng săn bắt chim yến trái phép

Quyết liệt ngăn chặn tình trạng săn bắt chim yến trái phép

Doanh nghiệp 10:55

Tình trạng săn bắt chim yến trái phép đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quần thể chim yến tự nhiên, đa dạng sinh học và tác động đến sản lượng yến đảo

PVcomBank gia tăng ưu đãi cho khách hàng trên hệ sinh thái PVOne

PVcomBank gia tăng ưu đãi cho khách hàng trên hệ sinh thái PVOne

Thị trường 10:54

PVcomBank triển khai chương trình tri ân với hơn 13.000 quà tặng dành cho các khách hàng thân thiết.

Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Doanh nghiệp 10:53

Sáng 12-5, Công ty Yến sào Khánh Hòa tiếp tục xuất khẩu thành công lô hàng tổ yến Sanvinest chính hiệu sang thị trường tỉ dân Trung Quốc.

SZL đẩy mạnh khai thác 160 ha đất công nghiệp tại các vị trí vàng.

SZL đẩy mạnh khai thác 160 ha đất công nghiệp tại các vị trí vàng.

Sản xuất - Kinh doanh 10:53

Công ty CP Sonadezi Long Thành (HoSE: SZL) đẩy mạnh khai thác quỹ đất công nghiệp tại TP Đồng Nai, TP HCM, Lâm Đồng với tổng diện tích cho thuê khoảng 160 ha.

Gần 1.000 cửa hàng xăng dầu PVOIL đã sẵn sàng kinh doanh xăng E10

Gần 1.000 cửa hàng xăng dầu PVOIL đã sẵn sàng kinh doanh xăng E10

Sản xuất - Kinh doanh 09:47

Toàn bộ công tác chuẩn bị cho việc triển khai kinh doanh xăng E10 trên toàn quốc của PVOIL đã được hoàn tất.

The Crescent Bay - Đặc quyền sở hữu “đại dương riêng” của số ít tinh hoa tại Đảo Ngọc

The Crescent Bay - Đặc quyền sở hữu “đại dương riêng” của số ít tinh hoa tại Đảo Ngọc

Dự án mới 09:46

Trong khi khái niệm "view biển" hay "cận biển" vẫn đang phổ biến, giới siêu giàu toàn cầu đang tìm kiếm một chuẩn sống khác: "sở hữu" riêng một phần đại dương.

Người lao động VWS ngày càng được chăm lo chu đáo hơn

Người lao động VWS ngày càng được chăm lo chu đáo hơn

Doanh nghiệp 17:12

Trong Tháng Công nhân 2026, VWS phối hợp với chính quyền địa phương triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực để chăm lo đời sống đoàn viên - lao động.