Thị trường
10/01/2020 17:47

Đi bộ từ thiện có cơ hội trúng iPhone 11 Pro

In bài viết

Ban Tổ chức chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 vừa cập nhật một thông tin hấp dẫn: trong phần rút thăm trúng thưởng dành cho người tham gia đi bộ, ngoài các giải thưởng quen thuộc hàng năm như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện…

Năm nay, chương trình sẽ có thêm những giải thưởng cực kỳ giá trị: iPhone 11 Pro, iPhone 11, Apple Watch và máy rửa chén Hafele (ảnh).

Theo đó, khi đăng ký tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15, với đóng góp từ 120.000 đồng, bạn sẽ được tặng áo, nước và phiếu rút thăm. Với phiếu rút thăm này, bạn sẽ được tham gia vào phần rút thăm may mắn ở cuối chương trình. Tuy nhiên, để có được các giải thưởng giá trị như iPhone 11 Pro, iPhone 11 và Apple Watch, bạn cần thực hiện thêm một bước là tải app Livin PMH (ứng dụng giới thiệu các tiện ích trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hiện đã có trên App Store và CH Play) về điện thoại của mình.

Đi bộ từ thiện có cơ hội trúng iPhone 11 Pro - Ảnh 1.

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải nhất là 1 chiếc iPhone 11 Pro, 2 giải nhì là 2 chiếc iPhone 11 và 1 giải ba là 1 chiếc Apple Watch và giải 4 là 1 máy rửa chén Hafele dành cho những người tham gia đi bộ có số phiếu may mắn và đã tải ứng dụng Livin PMH.

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là một hoạt động từ thiện xã hội thường niên, diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng vào mỗi dịp xuân về, nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào còn khó khăn đón Tết. Sau 14 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp được hơn 32 tỉ đồng ủng hộ người nghèo. Chương trình lần thứ 15 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút, thứ Bảy 18-1-2020 tại đường Tân Trào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thanh Toàn
từ khóa :
Sài Gòn Baigur mở nhà máy mới sau 5 năm, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm thủ công Việt

Sài Gòn Baigur mở nhà máy mới sau 5 năm, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm thủ công Việt

Sản xuất - Kinh doanh 09:30

Kỷ niệm 5 năm thành lập, thương hiệu sản phẩm thủ công cao cấp Sài Gòn Baigur khánh thành nhà máy mới hiện đại tại TP Hồ Chí Minh.

Nam Long Group kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược với hai đối tác Nhật Bản

Nam Long Group kỷ niệm 10 năm hợp tác chiến lược với hai đối tác Nhật Bản

Thị trường 09:30

Ngày 10-5, Nam Long long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm với hai đối tác Tập đoàn Hankyu Hanshin Properties và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad (Nishitetsu).

Vinpearl ký kết MoU với 4 hãng lữ hành hàng đầu Liên bang Nga

Vinpearl ký kết MoU với 4 hãng lữ hành hàng đầu Liên bang Nga

Doanh nghiệp 16:07

Sự kiện đánh dấu bước tiến vững chắc và tiên phong của Vinpearl trong chiến lược toàn cầu hóa hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - giải trí - hội họp MICE.

SATRA thúc đẩy tiêu dùng hàng Việt với "Tick xanh trách nhiệm"

SATRA thúc đẩy tiêu dùng hàng Việt với "Tick xanh trách nhiệm"

Tiêu dùng 22:15

“Tuần lễ kết nối giao thương và không gian giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại hệ thống phân phối hiện đại SATRA” sắp diễn ra tại Satra Võ Văn Kiệt, Quận 6, TP HCM

Pharmacity cùng Abbott Healthcare VN nâng cao năng lực dược sĩ trong tư vấn bệnh lý đường hô hấp

Pharmacity cùng Abbott Healthcare VN nâng cao năng lực dược sĩ trong tư vấn bệnh lý đường hô hấp

Thị trường 17:17

Ngày 24-4, Pharmacity phối hợp cùng Abbott Healthcare Việt Nam và Hội Dược học Nhà thuốc TP HCM tổ chức hội thảo khoa học, với 100 dược sĩ Pharmacity tham gia.

Pinetree và lợi thế "core chuẩn Hàn" khi kết nối với hệ thống KRX

Pinetree và lợi thế "core chuẩn Hàn" khi kết nối với hệ thống KRX

Tài chính 15:00

KRX cho phép thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển những chức năng mới, sản phẩm mới và là một điều kiện để giúp nâng hạng thị trường vào tháng 10-2025.

Vì sao tòa tháp Signature trị giá 1.300 tỷ tại Regal Residence Đồng Hới thu hút sự chú ý đặc biệt?

Vì sao tòa tháp Signature trị giá 1.300 tỷ tại Regal Residence Đồng Hới thu hút sự chú ý đặc biệt?

Bất động sản 13:47

(NLĐO)- Regal Group sẽ ra mắt tòa tháp "Signature" tại khu căn hộ Regal Residence Đồng Hới vào ngày 23/5/2025, nhân dịp tuần lễ du lịch Quảng Bình.