23/07/2019 17:10

Combo tiết kiệm du học của Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tung ra thị trường sản phẩm Combo tiết kiệm du học cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng khi ra nước ngoài học tập.

Eximbank cho biết gói sản phẩm Combo tiết kiệm du học đáp ứng các nhu cầu đa dạng như: chuyển tiền du học, hoạch định tài chính và cùng trải nghiệm các dịch vụ thanh toán hiện đại, nhanh chóng của ngân hàng Eximbank dành cho các bạn học sinh/sinh viên và các khách hàng có các mức thu nhập khác nhau.

Combo tiết kiệm du học của Eximbank - Ảnh 1.

Theo đó, người tham gia gói sản phẩm Combo tiết kiệm du học có nhu cầu chuyển tiền du học, tham gia gửi tiết kiệm tại Eximbank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên (VNĐ hoặc ngoại tệ) được  miễn 50% phí chuyển tiền, ưu đãi hoán đổi tỉ giá ngoại tệ; đồng thời được Eximbank tặng thẻ ATM, thẻ tín dụng, miễn phí rút tiền tại máy ATM, miễn phí phát hành thẻ tín dụng bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ.


Trâm Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
SAPUWA thay áo mới - đón Xuân sang
7/12/2019 548 1k
Là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai được khách hàng tin dùng và yêu thích, gần ba thập kỷ không ngừng phát triển, SAPUWA luôn mang đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng phục vụ trong cuộc sống hằng ngày.
Vì sao Indonesia làm được ôtô 200 triệu, Việt Nam thì không?
7/12/2019 548 1k
Những chiếc ôtô Indonesia, Thái Lan đã tràn ngập thị trường Việt Nam, áp đảo xe sản xuất trong nước  nhờ giá rẻ hơn.
Cơ chế một cửa quốc gia có thêm 6 thủ tục hành chính của Bộ Y tế

Cơ chế một cửa quốc gia có thêm 6 thủ tục hành chính của Bộ Y tế

6 thủ tục hành chính mới của Bộ Y tế liên quan đến an toàn thực phẩm, môi trường y tế sẽ được thí điểm thực hiện trên Cơ chế một cửa quốc gia (NSW), trong đó 2 thủ tục thuộc lĩnh vực an toàn...