23/07/2019 17:10

Combo tiết kiệm du học của Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tung ra thị trường sản phẩm Combo tiết kiệm du học cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng khi ra nước ngoài học tập.

Eximbank cho biết gói sản phẩm Combo tiết kiệm du học đáp ứng các nhu cầu đa dạng như: chuyển tiền du học, hoạch định tài chính và cùng trải nghiệm các dịch vụ thanh toán hiện đại, nhanh chóng của ngân hàng Eximbank dành cho các bạn học sinh/sinh viên và các khách hàng có các mức thu nhập khác nhau.

Combo tiết kiệm du học của Eximbank - Ảnh 1.

Theo đó, người tham gia gói sản phẩm Combo tiết kiệm du học có nhu cầu chuyển tiền du học, tham gia gửi tiết kiệm tại Eximbank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên (VNĐ hoặc ngoại tệ) được  miễn 50% phí chuyển tiền, ưu đãi hoán đổi tỉ giá ngoại tệ; đồng thời được Eximbank tặng thẻ ATM, thẻ tín dụng, miễn phí rút tiền tại máy ATM, miễn phí phát hành thẻ tín dụng bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ.


Trâm Thy
từ khóa :

Viết bình luận

GrabFood, Go-Food bùng nổ, các cửa hàng truyền thống có lao đao?
20/8/2019 548 1k
Bùng nổ giao hàng trực tuyến giúp các thương hiệu tiếp cận khách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo chuyên gia, khi chỉ còn là cuộc đua về giá, các giá trị được gây dựng sẽ mờ đi.
Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
19/8/2019 548 1k
Với mức giá cao ngất ngưởng, xếp vào loại cao bậc nhất thế giới, chỉ có những người giàu có mới dám chi tiền để thưởng thức loại quả dại này.
Đua nhau tìm mua nhãn có cùi xếp lớp như bắp cải
18/8/2019 548 1k
Có giá 240.000 đồng một kg, đắt gấp 3-6 lần hàng thông thường, nhãn bắp cải ở Vũng Tàu vẫn được săn lùng khi vào mùa vì nguồn cung hiếm.
Triển lãm chuyên ngành về dầu khí tại TP HCM
16/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Triển lãm máy móc, thiết bị và công nghiệp chuyên ngành dầu khí – Oil & Gas Tech Asia (OGTA 2019) sẽ chính thức diễn ra tại tầng 5, Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon (202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM từ ngày 21 đến 23-8.
2 triệu vé Tết siêu hấp dẫn tại Vietjet

2 triệu vé Tết siêu hấp dẫn tại Vietjet

Chào đón mùa du xuân mới 2020, Vietjet khuyến mãi hàng triệu vé giá đẹp chỉ từ hai ngàn không trăm hai mươi đồng/vé.