14/10/2017 05:49

Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tung ra chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến qua VPBank Online, với giải thưởng lớn nhất là 3 điện thoại iPhone 7 (32 GB) dành cho 3 khách hàng may mắn trúng thưởng.

Chương trình có tên "Nhận Quà Thả Ga, Nhà Nhà Điện Sáng" được thực hiện trong thời gian từ ngày 18-9 đến 16-12-2017. Trong thời gian này, mọi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện thành công qua hệ thống internet banking của VPBank sẽ nhận được một mã số dự thưởng. VPBank sẽ tiến hành quay số trúng thưởng định kỳ và tìm ra 3 khách hàng may mắn nhất trúng điện thoại iPhone 7 (32 GB) trị giá 15 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận hiện vật, thì có thể nhận tiền mặt tương đương 100% giá trị giải thưởng đã công bố.

Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online - Ảnh 1.

Một đại diện của Khối Dịch vụ Ngân hàng Công nghệ số - VPBank cho biết chương trình "Nhận Quà Thả Ga, Nhà Nhà Điện Sáng" nhằm mục đích khuyến khích khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện qua hệ thống internet banking của ngân hàng, thay vì phải thanh toán một cách truyền thống.

Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online - Ảnh 2.

"Không cần phải mất thời gian đi nộp tiền điện hằng tháng, đôi khi còn bị quên và thậm chí còn bị cúp điện vì chưa thanh toán hóa đơn tháng trước, VPBank Online sẽ mang lại sự tiện lợi khi khách hàng có thể thanh toán tiền điện bất cứ ở đâu, lúc nào qua hệ thống internet banking hoặc mobile app của VPBank" - đại diện này cho biết.

Không chỉ tạo cơ hội trúng thưởng iPhone 7, trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra, VPBank cũng sẽ hoàn tiền tới 80.000 đồng cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online. Trong đó lần đầu tiên sẽ được hoàn tiền 40.000 đồng và hai lần liên tiếp tiếp theo, mỗi lần sẽ được hoàn 20.000 đồng.

T.Phương

Viết bình luận

4 loại rau quả là "vua" thải độc và trẻ hóa nên ăn
21/9/2018 548 1k
Cơ thể tích tụ nhiều chất độc là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh, việc loại bỏ độc tố không chỉ giúp phòng bệnh mà còn làm đẹp, trẻ hóa cơ thể. Đây là 4 món bạn nên ăn.
SK Group trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Masan Group
20/9/2018 548 1k
SK Group đầu tư 470 triệu USD mua lại toàn bộ 109.899.932 cổ phiếu quỹ, để sở hữu 9,5% cổ phần của Masan Group.
Quý như vàng, đặc sản cá "vong bất liễu ngư" được đại gia săn lùng
20/9/2018 548 1k
Cá Empurau là một loại cá rất được dân Hồng Kông và Trung Quốc ưa chuộng, được mệnh danh là "vong bất liễu ngư", có nghĩa là “không quên được”, có giá trị tương đương như vàng.
Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản

Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản

Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.