14/10/2017 05:49

Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tung ra chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến qua VPBank Online, với giải thưởng lớn nhất là 3 điện thoại iPhone 7 (32 GB) dành cho 3 khách hàng may mắn trúng thưởng.

Chương trình có tên "Nhận Quà Thả Ga, Nhà Nhà Điện Sáng" được thực hiện trong thời gian từ ngày 18-9 đến 16-12-2017. Trong thời gian này, mọi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện thành công qua hệ thống internet banking của VPBank sẽ nhận được một mã số dự thưởng. VPBank sẽ tiến hành quay số trúng thưởng định kỳ và tìm ra 3 khách hàng may mắn nhất trúng điện thoại iPhone 7 (32 GB) trị giá 15 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận hiện vật, thì có thể nhận tiền mặt tương đương 100% giá trị giải thưởng đã công bố.

Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online - Ảnh 1.

Một đại diện của Khối Dịch vụ Ngân hàng Công nghệ số - VPBank cho biết chương trình "Nhận Quà Thả Ga, Nhà Nhà Điện Sáng" nhằm mục đích khuyến khích khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện qua hệ thống internet banking của ngân hàng, thay vì phải thanh toán một cách truyền thống.

Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online - Ảnh 2.

"Không cần phải mất thời gian đi nộp tiền điện hằng tháng, đôi khi còn bị quên và thậm chí còn bị cúp điện vì chưa thanh toán hóa đơn tháng trước, VPBank Online sẽ mang lại sự tiện lợi khi khách hàng có thể thanh toán tiền điện bất cứ ở đâu, lúc nào qua hệ thống internet banking hoặc mobile app của VPBank" - đại diện này cho biết.

Không chỉ tạo cơ hội trúng thưởng iPhone 7, trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra, VPBank cũng sẽ hoàn tiền tới 80.000 đồng cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online. Trong đó lần đầu tiên sẽ được hoàn tiền 40.000 đồng và hai lần liên tiếp tiếp theo, mỗi lần sẽ được hoàn 20.000 đồng.

T.Phương

Viết bình luận

Kiến nghị giảm thẩm quyền của các cơ quan cấp phép "mua bán sáp nhập"
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ba ngành có hoạt động M&A mạnh nhất trong 2 năm gần đây là sản xuất hàng tiêu dùng, bất động sản và tài chính ngân hàng.
Xe giá rẻ ở Việt Nam - “bánh ngon” không cho tất cả
3 giờ trước 548 1k
Xe giá rẻ vẫn đang là một sân chơi rộng mở dành cho các hãng ô tô có mặt tại Việt Nam. Nhưng việc cạnh tranh để giành được “miếng bánh” lớn lại không hề dễ dàng.
VietinBank tích cực thực hiện tái cơ cấu tòa nhà Ciputra
24/3/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang tích cực thực hiện phương án tái cơ cấu dự án đầu tư xây dựng tòa nhà Trụ sở chính VietinBank tại khu đô thị Ciputra (dự án).
Giật mình với xoài Nhật giá siêu đắt 1,7 triệu đồng/quả
23/3/2019 548 1k
Một quả xoài Nhật Bản nặng chỉ khoảng 400g, nhưng rao bán với giá lên tới 1.2 triệu đồng/quả. Điều này khiến nhiều người giật mình
Chè tôm lạnh giải nhiệt mùa hè

Chè tôm lạnh giải nhiệt mùa hè

Nếu ai đọc truyện ngôn tình của Trung Quốc thì ắt hẳn sẽ biết món chè tôm lạnh mà nhân vật Hạ Âu (trong "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ" của nhà văn Tào Đình) rất thích.