14/02/2020 16:49

Có gì trong trung tâm thương mại chuyên bán hàng cao cấp Nhật tại TP HCM?

(NLĐO)- Lần đầu tiên, TP HCM có 1 trung tâm thương mại chuyên bán hàng nội địa cao cấp của Nhật Bản.

Trung tâm thương mại Akuruhi do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vi Biển – Akuruhi đầu tư 20 triệu USD, tổng diện tích 10.000m2 tại 124 Trần Quang Khải (quận 1 - TP HCM) chuyên bán hàng nội địa Nhật cao cấp (90% hàng nhập và sản xuất tại Nhật) đã chính thức khai trương ngày 14-2.

Cả trung tâm có 14 tầng, trong đó 7 tầng chuyên dành cho hoạt động kinh doanh hàng hóa Nhật, bao gồm khu phức hợp nhà hàng, đại siêu thị (Ichiban Market), showroom quần áo thương hiệu Miki House, khu vui chơi trẻ em…

Có gì trong trung tâm thương mại chuyên bán hàng cao cấp Nhật tại TP HCM? - Ảnh 1.

Tất cả hàng hóa bán tại Akuruki đều là hàng cao cấp, được chọn lọc từ những nhà sản xuất uy tín ở Nhật

Tại đây, đại siêu thị bán khá nhiều hàng hóa độc đáo của Nhật. Trong đó rau, củ, quả, thủy hải sản được thu mua tận gốc tại các đầu mối và chợ đầu mối của Nhật, vận chuyển 100% bằng đường hàng không về Việt Nam để bảo đảm độ tươi ngon của hàng hóa. Chẳng hạn, bò Kobe được mua tận xưởng; cá đuôi vàng (kampachi), bụng cá ngừ đại dương, sò đỏ Nhật phải được đặt trực tiếp từ các vựa khai thác. Với các loại hàng hóa khô, gốm sứ, hàng gia dụng… được chọn mua từ những nhà sản xuất uy tín và có thâm niên trên thị trường.

Có gì trong trung tâm thương mại chuyên bán hàng cao cấp Nhật tại TP HCM? - Ảnh 2.

Thịt bò Kobe được ông Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Thương mại và Dịch vụ Vi Biển – Akuruhi đích thân đi khảo sát tận xưởng, chọn những sản phẩm ngon nhất để nhập về Việt Nam

Riêng thương hiệu quần áo trẻ em cao cấp Nhật  -Miki House, Akuruhi đã vượt qua nhiều đối tác khác để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Có gì trong trung tâm thương mại chuyên bán hàng cao cấp Nhật tại TP HCM? - Ảnh 3.

Thủy hải sản cũng chọn từ những vựa khai thác nội địa ở Nhật


Thanh Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

"Bỏng tay" với chậu lan Hồ điệp giá 165 triệu đồng cho đại gia chơi Tết
23/1/2021 548 1k
Một chậu lan Hồ điệp khổng lồ, cao hơn 2m gồm 600 cành hoa được rao bán với giá 165 triệu đồng ở Hà Nội khiến dân tình "phát sốt".
Hành trình 16 năm “Bước chân chia sẻ”
23/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 16 diễn ra ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Tập đoàn Mai Linh tiếp tục đồng hành cùng chương trình với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp và đủ đầy hơn.
Chi 30 triệu đồng mua một bình đào đông đỏ chơi Tết
22/1/2021 548 1k
Những cành đào đông đỏ nhập khẩu khá lạ mắt đang khiến nhiều người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để mua về chơi Tết.
Vạn Xuân Group khẳng định uy tín thương hiệu chủ đầu tư
22/1/2021 548 1k
Vạn Xuân Group đã, đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm căn hộ đạt chuẩn luôn được đông đảo khách hàng đón nhận.
Những “đại gia” lòng tốt trên chiếc xe 2 bánh

Những “đại gia” lòng tốt trên chiếc xe 2 bánh

Chạy xe tích góp từng vài chục ngàn một cuốc nhưng nhặt được của rơi có giá trị lớn lại ngay lập tức tìm đến tận nhà trả cho người mất; bận rộn mưu sinh nhưng vẫn dành thời gian đi phát khẩu...