Thị trường
18/04/2018 15:00

BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

(NLĐO)- Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam thời gian qua.

Ngày 14-4, Tập đoàn BRG đã được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 trong chương trình Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Đây là sự ghi nhận rất đáng tự hào cho những thành công của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản thời gian qua.

Việc nhận được giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 là sự ghi nhận cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn BRG đã đưa ra thị trường những danh mục sản phẩm đa dạng như bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại, khách sạn và nghỉ dưỡng đẳng cấp được hợp tác phát triển cùng những đối tác hàng đầu thế giới với vị trí trải dài khắp đất nước.

BRG được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, đón nhận danh hiệu Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018

Một trong những sản phẩm của Tập đoàn BRG được nhắc tới trong năm 2017 là khách sạn đẳng cấp quốc tế Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, khu resort đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được gắn thương hiệu Sheraton Grand cao cấp nhất của Tập đoàn Marriott, nơi tổ chức thành công sự kiện quốc gia đón tiếp nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC tại TP Đà Nẵng.

Trong khi đó, dự án thành phố thông minh Nhật Tân - Nội Bài được đánh giá là dự án nổi bật nhất năm 2017 hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là Tập đoàn Sumitomo. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ quan trọng được Thủ tướng Chính phủ và TP Hà Nội giao là chủ đầu tư lập dự án quy hoạch 2 bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài, Tập đoàn BRG đã không ngừng tìm kiếm những đối tác có năng lực và có chung tầm nhìn phát triển để triển khai dự án quan trọng này. Dưới sự chứng kiến của Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm chính thức tới Nhật Bản tháng 6-2017, Tập đoàn BRG và đối tác Sumitomo đã ký biên bản ghi nhớ với TP Hà Nội để triển khai dự án này với tổng mức đầu tư lên tới gần 4,2 tỉ USD.

Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 là giải thưởng uy tín được chủ trì tổ chức bởi Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Đây là giải thưởng quan trọng, mang tầm quốc gia, do VNREA phối hợp với Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng phối hợp với một số đơn vị uy tín tại Việt Nam tổ chức.

Trong 4 tháng phát động cuộc bình chọn, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự giải của nhiều doanh nghiệp uy tín. Sau khi trải qua hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và "hiệp y" với các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương… Hội đồng giám khảo đã lựa chọn ra được những doanh nghiệp, dự án, công trình tiêu biểu nhất có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập.

Hà Thanh
Agribank cho vay “tín dụng xanh” lãi suất chỉ từ 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân

Agribank cho vay “tín dụng xanh” lãi suất chỉ từ 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân

Ngân hàng 09:37

Agribank dành 10.000 tỉ đồng triển khai chương trình cho vay “tín dụng xanh” ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với sàn lãi suất cho vay chỉ từ 3,5%/năm.

Tin vui cho giới trẻ khi vay mua nhà

Tin vui cho giới trẻ khi vay mua nhà

Ngân hàng 06:40

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đưa ra thị trường gói cho vay ưu đãi với lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 3,99%/năm giúp khách hàng sớm “an cư, lạc nghiệp”.

MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

Thị trường 18:21

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thời điểm đóng thầu gói thuê dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tại cửa hàng, showroom

Thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

Thông báo gia hạn thông tin đã đăng tải

Thị trường 18:21

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8 thông báo gia hạn thông tin mời thầu đã đăng trên Báo Người Lao Động điện tử ngày 22-1-2025

Pinetree đạt giải "Ứng dụng giao dịch chứng khoán sáng tạo nhất năm 2024"

Pinetree đạt giải "Ứng dụng giao dịch chứng khoán sáng tạo nhất năm 2024"

Chứng khoán 17:36

Ứng dụng AlphaTrading của Pinetree được Tạp chí International Finance trao giải "Ứng dụng giao dịch chứng khoán sáng tạo nhất Việt Nam năm 2024"

AEON hợp tác phát triển nhân lực bán lẻ chất lượng cao

AEON hợp tác phát triển nhân lực bán lẻ chất lượng cao

Doanh nghiệp 15:31

AEON góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành bán lẻ và thương mại - dịch vụ trong tương lai.

Combo siêu ưu đãi doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnh từ VietinBank

Combo siêu ưu đãi doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnh từ VietinBank

Tài chính 14:29

Đáp ứng nhu cầu phát hành bảo lãnh của doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2025, VietinBank đã ra mắt 99 gói Thuê bao bảo lãnh dành cho các khách hàng doanh nghiệp.