• Bất động sản du lịch cần 'danh phận'

  Bất động sản du lịch cần "danh phận"

  Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp mong muốn có khung pháp lý rõ ràng đối với loại hình bất động sản du lịch bởi đây là phân khúc quan trọng, có nhiều tiềm năng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước, hội nhập quốc tế

  9/19/2022 7:30:00 AM

 • Chính sách cam kết tiền thuê tại The Beverly gây sốt giới đầu tư

  Chính sách cam kết tiền thuê tại The Beverly gây sốt giới đầu tư

  Với cam kết tiền thuê trong 2 năm liên tiếp, lợi nhuận đột phá cùng chính sách ưu đãi khủng, dự án The Beverly (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) đang hút lượng lớn dòng tiền đầu tư.

  9/16/2022 3:50:46 PM

 • Bất động sản Hoàng Mai 'chuyển mình' ngoạn mục

  Bất động sản Hoàng Mai "chuyển mình" ngoạn mục

  Với những lợi thế vượt trội về cơ sở, hạ tầng, thực tế vài năm qua, thị trường BĐS quận Hoàng Mai đã đón nhận làn sóng an cư và đầu tư khá mạnh mẽ.

  8/31/2022 7:00:00 PM

 • Charm Resort Long Hải - đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

  Charm Resort Long Hải - đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

  Đón đầu sự hồi phục mạnh mẽ của du lịch, Charm Resort Long Hải đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu. Đây cũng là điểm sáng đầu tư tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu 6 tháng cuối năm 2022. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và tiến hành bàn giao - khai thác vận hành.

  8/24/2022 10:00:00 AM

 • Vay mua nhà đất ngày càng khó

  Vay mua nhà đất ngày càng khó

  Nếu ngân hàng không thẩm định kỹ khả năng trả nợ của khách hàng sẽ dẫn tới hệ lụy khó lường

  7/19/2022 5:56:00 AM

 • Nắm trọn thông tin bất động sản bằng công cụ của OneHousing

  Nắm trọn thông tin bất động sản bằng công cụ của OneHousing

  Hôm nay ngày 18-7, OneHousing (nền tảng proptech thuộc Tập đoàn One Mount) ra mắt Công cụ Phân tích thị trường dựa trên nền tảng dữ liệu lớn của gần 1.000 dự án trên toàn quốc, được thu thập qua các giao dịch bất động sản (BĐS) trong 10 năm qua.

  7/18/2022 8:12:56 PM

 • Chống lệch pha cung - cầu nhà ở

  Chống lệch pha cung - cầu nhà ở

  Lệch pha cung - cầu nhà ở khiến giá bất động sản tăng vọt ở nhiều phân khúc vượt quá khả năng thu nhập của đa số người dân

  6/21/2022 8:20:00 AM

 • Thách thức và cơ hội của nguồn nhân lực lĩnh vực bất động sản

  Thách thức và cơ hội của nguồn nhân lực lĩnh vực bất động sản /

  SỨC HẤP DẪN CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG TRẺ(*):

  (NLĐO) - Với sự tăng trưởng nhanh về tốc độ đô thị hóa và tình trạng lực lượng lao động đang có xu hướng "già hóa", cơ hội việc làm cho các bạn trẻ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng trên thị trường lao động nói chung và ngành bất động sản nói riêng đang dần khan hiếm và đối mặt với không ít khó khăn, thách thức của quá trình chuyển đổi số đang diễn ra nhanh chóng hiện nay.

  6/7/2022 10:04:06 AM

 • Hài hòa chính sách tín dụng để bất động sản phát triển

  Hài hòa chính sách tín dụng để bất động sản phát triển

  Bất động sản là một trong 5 thị trường lớn của nền kinh tế, đóng góp lớn vào phát triển hạ tầng công nghiệp, đô thị và rộng hơn là nền kinh tế vĩ mô. Quyết sách với thị trường BĐS cần theo hướng điều chỉnh để phát triển bền vững, lành mạnh chứ không phải "bóp nghẹt".

  6/1/2022 3:08:14 PM

 • Du lịch phục hồi, bất động sản Đà Nẵng ấm trở lại

  Du lịch phục hồi, bất động sản Đà Nẵng ấm trở lại

  Du lịch, hàng không đông đúc trở lại sau khi Việt Nam hoàn toàn mở cửa, nhiều “ông lớn” bất động sản (BĐS) nhanh chóng triển khai dự án ở Đà Nẵng… là những tín hiệu tích cực giúp thị trường BĐS nơi đây khởi sắc

  5/24/2022 1:45:00 PM

 • Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ “chắp cánh” BĐS Tây Đô

  Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ “chắp cánh” BĐS Tây Đô

  Đường Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ là dự án trọng điểm quốc gia sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách từ TP.HCM về các tỉnh, thành miền Tây, đặc biệt là Cần Thơ. Nhờ đó, thị trường BĐS tại Tây Đô đang “vươn lên” đón sóng đầu tư.

  5/16/2022 8:00:00 AM

 • Đừng hiểu sai vai trò bất động sản

  Đừng hiểu sai vai trò bất động sản

  "Siết", "kiểm soát" dòng vốn vào bất động sản (BĐS) là những cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian qua, sau khi xảy ra một số vụ việc tiêu cực liên quan thị trường BĐS và trái phiếu doanh nghiệp.

  5/13/2022 8:48:00 AM

 • BĐS Ô Môn là “điểm sáng” mới tại thị trường Cần Thơ

  BĐS Ô Môn là “điểm sáng” mới tại thị trường Cần Thơ

  Thị trường BĐS Cần Thơ là “điểm nóng” tại khu vực Tây Nam Bộ. Trong đó, sự phát triển đểu ra các quận vùng ven đang tạo nên một thị trường sôi động. Quân Ô Môn với nhiều dư địa phát triển đang là “điểm sáng” trên thị trường, đặc biệt khi có sự xuất hiện của mô hình khu đô thị thông minh.

  5/12/2022 2:09:13 PM

 • Mua bán nhà sát giá với công cụ định giá online

  Mua bán nhà sát giá với công cụ định giá online

  Là thị trường năng động và có nhiều động lực phát triển nhất châu Á, duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 15% mỗi năm, bất động sản (BĐS) Việt Nam được dự báo triển vọng rất tích cực trong 20 năm tới do đô thị hóa vẫn ở mức thấp và đang diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh triển vọng tăng trưởng mạnh, BĐS Việt Nam cũng đối mặt với các vấn đề cần sớm được giải quyết như giá ảo, loạn giá, thổi giá và trục lợi trong giao dịch BĐS.

  5/6/2022 11:05:30 AM

 • Thị trường bất động sản đang có biến?

  Thị trường bất động sản đang có biến?

  Các nhà đầu tư tính được giá trị ở mức độ nào hợp lý. Trong khi người có nhu cầu thực sẽ không mua những sản phẩm bị thổi giá quá cao, dẫn đến tình trạng hấp thụ kém.

  4/26/2022 11:47:06 PM

 • Nâng tầm, nâng cấp cho môi giới BĐS

  Nâng tầm, nâng cấp cho môi giới BĐS

  Dù thường được gọi là “cò đất”, nhưng môi giới bất động sản (BĐS) thực sự là một nghề có tiêu chuẩn riêng và đặc thù riêng. Giữa sự bùng nổ nhà nhà đi mua bán đất đai, người người đi môi giới đất đai, nhưng không phải ai cũng có chuyên môn môi giới BĐS.

  4/13/2022 2:46:49 PM

 • Nhà, đất có thực sự tăng giá khi lạm phát lên cao ?

  Nhà, đất có thực sự tăng giá khi lạm phát lên cao ?

  Trước bối cảnh lạm phát có nguy cơ tăng cao vì giá xăng, dầu, gas, thép… liên tục tăng kỷ lục và chưa có dấu hiệu dừng lại, nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, giá nhà, đất sẽ có sự biến động mạnh, do đó nhà đầu tư cần hết sức cân nhắc khi xuống tiền.

  4/4/2022 7:11:25 PM

 • Sun Property và dấu ấn khai mở bất động sản cao cấp thế hệ mới

  Sun Property và dấu ấn khai mở bất động sản cao cấp thế hệ mới

  Không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay các sản phẩm BĐS của Sun Property vừa giới thiệu ra thị trường vì khi dự án hoàn thành luôn có mức giá tăng tới 50%. Điều này cũng dễ hiểu bởi dòng bất động sản cao cấp gắn với hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng quy mô quốc tế chính là xu hướng mà thương hiệu này đi đầu mở lối.

  3/23/2022 5:29:33 PM

 • “Săn” bất động sản trong lõi khu công nghiệp ở vùng đô thị vệ tinh

  “Săn” bất động sản trong lõi khu công nghiệp ở vùng đô thị vệ tinh

  Hậu Covid, thói quen hành vi tiêu dùng khách hàng thay đổi, bất động sản trong lõi khu công nghiệp và cụm công nghiệp bỗng dưng được "săn đón", đặc biệt là những sản phẩm có vị trí ở vùng đô thị vệ tinh của TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai hay Long An.

  3/21/2022 2:55:57 PM

 • Gỡ vướng thị trường bất động sản

  Gỡ vướng thị trường bất động sản

  Để phát triển thị trường bất động sản trong bối cảnh mới, bên cạnh việc doanh nghiệp chủ động tăng nguồn cung, còn cần sự hỗ trợ từ phía nhà nước thông qua các cơ chế, chính sách

  3/12/2022 8:34:00 AM