Doanh nghiệp
03/05/2024 21:48

Tập đoàn TTC: Những hành động từ trái tim đến trái tim

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh hiệu quả và tăng trưởng bền vững, TTC và các đơn vị thành viên không ngừng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa với tâm thế “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”.

Gần 170 cán bộ nhân viên TTC hiến máu tự nguyện

Năm 2024, TP HCM đặt mục tiêu tiếp nhận hơn 250.000 lượt người hiến máu tự nguyện, bảo đảm nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho hơn 150 bệnh viện. Hưởng ứng lời kêu gọi ý nghĩa này, sáng 3-5-2024, Tập đoàn TTC đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình và Phòng khám đa khoa DHA Healthcare tổ chức chương trình hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" lần thứ 13 năm 2024, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

A group of people in a room  Description automatically generated

A person standing in front of a group of people  Description automatically generated

Bà Huỳnh Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC trực tiếp động viên, gửi lời cảm ơn, khích lệ tinh thần người tham gia hiến máu

Theo đó, với sự hỗ trợ của DHA Healthcare, người tham gia hiến máu được hướng dẫn và chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi hiến máu. Qua xét nghiệm, khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe tại chỗ, đã có gần 170 cán bộ nhân viên đủ điều kiện hiến máu. Kết quả thu được tổng cộng 231,8 đơn vị máu, đến từ đội ngũ nhân sự tại các đơn vị gồm: Công ty Đầu tư Thành Thành Công, Công ty Thành Thành Công - Biên Hòa, Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, Công ty Du lịch Thành Thành Công, Công ty GEC, Công ty Khu công nghiệp Thành Thành Công, Công ty Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh, Công ty Thương mại Thành Thành Công, Công ty Dịch vụ Logistics Thành Thành Công, Công ty Năng lượng TTC, Công ty Thành Thành Nam và một số công ty khác trực thuộc Tập đoàn. Đặc biệt, chính đội ngũ bác sĩ của Phòng khám đa khoa DHA Healthcare cũng tham gia hiến máu ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

A group of people in blue shirts  Description automatically generated

Sự hào hứng, rạng rỡ của đội ngũ nhân sự Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công khi được góp cho đời một nghĩa cử đẹp. Có những anh chị làm việc tại tỉnh Tây Ninh, Long An, Bình Dương,… đã đi từ rất sớm để tham gia chương trình.

Tập đoàn TTC: Những hành động từ trái tim đến trái tim- Ảnh 4.

Hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" thể hiện trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng nói chung và những người bệnh cần máu nói riêng

Phong trào hiến máu tự nguyện tại Tập đoàn TTC được duy trì và phát huy bởi sự quan tâm của ban lãnh đạo và hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên. Có những cán bộ nhân viên đã tham gia hiến máu liên tiếp trong nhiều năm liền. Sau 13 năm diễn ra, số lượng nhân sự TTC hiến máu thể tích từ 350ml đến 450ml ngày càng gia tăng, chất lượng máu tiếp nhận cũng ngày càng tốt hơn, góp phần chia sẻ sự sống đối với người bệnh.

A group of people sitting at tables  Description automatically generated

Anh Trần Hữu Toàn (giữa) đồng hành cùng chương trình "Niềm vui từ lòng nhân ái" 13 lần liên tiếp, chưa kể anh còn thực hiện hiến máu tình nguyện theo lời kêu gọi của địa phương

Theo Huỳnh Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC, hiến máu tự nguyện là một hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sâu sắc đạo lý "Thương người như thể thương thân". Đây là trách nhiệm đối với cộng đồng và còn là niềm vui khi giọt máu của mình có thể đem đến sự sống cho người khác. "Tập đoàn TTC chúng tôi luôn tâm niệm, điều tốt đẹp trao đi không chỉ là vật chất và tinh thần, mà còn là nguồn động lực, đem tới hy vọng, niềm tin vào một tương lai tươi sáng cho những hoàn cảnh kém may mắn, vì TTC hiểu rằng: Việc gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim", bà Huỳnh Bích Ngọc khẳng định.

Đồng loạt tổ chức trên khắp cả nước

Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng triển khai 2 đợt hiến máu, thu được tổng cộng 411 đơn vị máu; Công ty CP Toàn Hải Vân phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Phú Quốc tổ chức hiến máu tự nguyện đợt 1 năm 2024, được đông đảo cán bộ nhân viên tham gia.

Không chỉ diễn ra tại TP HCM, Lâm Đồng, Kiên Giang, chương trình hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái" còn được các đơn vị thành viên của Tập đoàn thực hiện đồng loạt trên cả nước - nơi có các đơn vị trực thuộc của TTC trú đóng trong suốt năm 2024.

Lan tỏa những điều tốt đẹp nhất

Với tôn chỉ "Vì cộng đồng, phát triển địa phương", nhiều hoạt động thiện nguyện đã được Tập đoàn TTC thực hiện. Mới đây nhất, khi nắng hạn gay gắt đang diễn ra trên khắp cả nước, đặc biệt là tại các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng cảm với khó khăn mà người dân gặp phải, chương trình "Cùng TTC - Mát lòng mùa nắng hạn" đã nhanh chóng được phát động.

Theo kế hoạch, 62 xe nước sạch (30 khối nước mỗi xe) được TTC trao tặng trực tiếp đến bà con tại tỉnh Bến Tre, Long An, Tiền Giang,… trong tháng 4 và tháng 5-2024.

A person and person loading a tank truck  Description automatically generated with medium confidence

A group of people loading water into a truck  Description automatically generated

Những chuyến xe không chỉ chở nước sạch mà còn chở rất nhiều sự yêu thương của TTC đến bà con vùng hạn mặn

A group of people standing next to large blue tanks  Description automatically generated

A group of people pouring water into containers  Description automatically generated

Đội ngũ nhân viên của TTC không quản ngại đường xa, nắng nóng, hay ngày lễ, cuối tuần vẫn nhiệt tình phân phối nước sạch đến tận tay người dân

Chương trình vận chuyển nước sạch đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, ngày hội hiến máu tự nguyện "Niềm vui từ lòng nhân ái", và rất nhiều những hoạt động thiết thực khác là minh chứng rõ nét cho tinh thần tương thân, tương ái của đội ngũ cán bộ nhân viên Tập đoàn TTC, thắp sáng thêm niềm hy vọng, những điều tốt đẹp trong cộng đồng, trong xã hội.

Trung Thông

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)