UPS Việt Nam hướng về cộng đồng

Một phần trong chuỗi hoạt động của UPS trong Tháng Tình nguyên toàn cầu lần thứ 14, hơn 160 nhân viên của UPS Việt Nam, cùng với bạn bè và người thân, đã đóng góp hơn 1.200 giờ tình nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và TP HCM.

Bên cạnh những nỗ lực hoạt động cộng đồng, UPS Việt Nam, thông qua Quỹ UPS, cũng quyên góp tổng cộng 87.000 USD cho các tổ chức phi chính phủ như Saigon Children’s Charity, Christina Noble Children’s Foundation, Ủy ban Y tế Hà Lan và Trung tâm Bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương. Sự đóng góp sẽ giúp những tổ chức này tạo ra cơ hội giáo dục tốt hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua trợ cấp học bổng, nâng cấp cơ sở hạ tầng trường học và hỗ trợ học sinh chuẩn bị năm học mới.

UPS Việt Nam hướng về cộng đồng

Nỗ lực của nhân viên UPS Việt Nam trong Tháng Tình nguyện toàn cầu góp phần vào cam kết của công ty trong việc thực hiện 20 triệu giờ của phong trào tình nguyện toàn cầu tới cuối năm 2020. UPS hiện giờ đã đi được nửa chặng đường hướng tới mục tiêu này.

M.Nguyên

Viết bình luận

Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
2 giờ trước 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á
5 giờ trước 548 1k
Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
8 giờ trước 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura
16/10/2019 548 1k
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã đầu tư hệ thống máy Topolyzer và chuyển giao phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân - Contoura nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (20/10/2013 - 20/10/2019)
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái...