Techcombank nhận 2 giải thưởng về công nghệ

Ngân hàng (NH) TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được Tạp chí The Asian Banker trao giải thưởng NH thực hiện dự án Mobile Banking tốt nhất Việt Nam (Best Mobile Banking Project in Vietnam) và NH thực hiện dự án quản lý nguồn vốn tốt nhất Việt Nam (Best Treasury Management Project in Vietnam).

Năm 2016, Techcombank là NH duy nhất được trao cả 2 giải thưởng về mặt công nghệ tại Việt Nam. Hai giải thưởng này ghi nhận khả năng đi đầu, dẫn dắt công nghệ của Techcombank, với các quy trình và nhiều dự án định hình xu hướng trong ngành NH khi lựa chọn đối tác và triển khai các hệ thống, dịch vụ công nghệ trong tương lai.

Techcombank nhận 2 giải thưởng về công nghệ

Giải thưởng là sự tiếp nối các giải thưởng quốc tế uy tín Techcombank đã vinh dự được nhận trong thời gian qua, ghi nhận sự phát triển của NH như: NH tốt nhất Việt Nam từ Tạp chí FinanceAsia, NH tốt nhất Việt Nam từ Tạp chí Alpha Southest Asia và NH nội địa tốt nhất từ Tạp chí The Assets và NH quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam từ Tạp chí The Corporate Treasurer và các giải thưởng khác.

T.Thoa

Viết bình luận

Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Thức ăn đường phố khiến McDonald’s, Burger King lao đao!
17/10/2018 548 1k
Điểm yếu của hai đại gia McDonald’s và Burger King là sản phẩm không phù hợp với thị hiếu tiêu dùng Việt.
Thận trọng khi mua cửa cuốn
17/10/2018 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Một lần nữa, Cờ vua Việt Nam lại khẳng định đẳng cấp trên đấu trường quốc tế. Tại lễ vinh danh đội tuyển cờ Vua Việt Nam vừa qua, Nam A Bank thưởng 20.000 USD để ghi nhận thành công của đội...