Techcombank nhận 2 giải thưởng về công nghệ

Ngân hàng (NH) TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được Tạp chí The Asian Banker trao giải thưởng NH thực hiện dự án Mobile Banking tốt nhất Việt Nam (Best Mobile Banking Project in Vietnam) và NH thực hiện dự án quản lý nguồn vốn tốt nhất Việt Nam (Best Treasury Management Project in Vietnam).

Năm 2016, Techcombank là NH duy nhất được trao cả 2 giải thưởng về mặt công nghệ tại Việt Nam. Hai giải thưởng này ghi nhận khả năng đi đầu, dẫn dắt công nghệ của Techcombank, với các quy trình và nhiều dự án định hình xu hướng trong ngành NH khi lựa chọn đối tác và triển khai các hệ thống, dịch vụ công nghệ trong tương lai.

Techcombank nhận 2 giải thưởng về công nghệ

Giải thưởng là sự tiếp nối các giải thưởng quốc tế uy tín Techcombank đã vinh dự được nhận trong thời gian qua, ghi nhận sự phát triển của NH như: NH tốt nhất Việt Nam từ Tạp chí FinanceAsia, NH tốt nhất Việt Nam từ Tạp chí Alpha Southest Asia và NH nội địa tốt nhất từ Tạp chí The Assets và NH quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam từ Tạp chí The Corporate Treasurer và các giải thưởng khác.

T.Thoa

Viết bình luận

Nhận quà lộc phát cùng thẻ tín dụng Eximbank JCB
23/5/2018 548 1k
Trong thời gian từ ngày 25-12-2017 đến hết 25-6-2018, khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng Quốc tế Eximbank JCB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cùng các quà tặng hấp dẫn.
Trải nghiệm tương lai tại “Future Park”
23/5/2018 548 1k
Từ nay đến ngày 24-6, Crescent Mall và Công ty Live Events mở cửa Future Park - sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0, nơi trải nghiệm các trò chơi của tương lai.
Ế nặng hàng vạn chiếc, buôn ô tô tải có nguy cơ phá sản
22/5/2018 548 1k
Kinh doanh ô tô tải từ đầu năm 2018 đến nay tiếp tục ngập trong khó khăn. Tồn kho ngày càng cao, trong khi nhu cầu ngày càng giảm, nhiều DN đối mặt với nguy cơ thua lỗ.
Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ
22/5/2018 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018
Độc đáo mô hình du lịch - nông nghiệp 5 sao đầu tiên của Việt Nam

Độc đáo mô hình du lịch - nông nghiệp 5 sao đầu tiên của Việt Nam

Toạ lạc bên bờ biển Quảng Nam thơ mộng, nông trường nông nghiệp công nghệ cao VinEco Nam Hội An (thuộc quần thể Vinpearl Nam Hội An) gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc độc đáo cùng những...